Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

 2. Chọn hình thức:
 3. 559,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: WH100-US
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 583
Mô tả

Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

Công tắc bình nước nóng wifiTuya 20A WH100-US thuộc dòng công tắc tự động thông minh có dòng chịu tải lên đến 20A chuyên để lắp cho bìnhnước nóng. Có thể kết nối công tắc với mạng wifi gia đình và điều khiển từxa bằng App Tuya/ SmartLife trên điện thoại.
Ngoài ra, còn có thể phối hợp ngữcảnh với các thiết bị cùng hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya/SmartLife, điềukhiển giọng nói thông qua Alexa hay Google Assistant. Thiết kế mặt kính cường lựcvà phím nhấn cảm ứng mang tính thẩm mĩ cao đem lại vẻ đẹp và sự hiệnđại cho ngôi nhà của bạn.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

– Điều khiển bật tắt bình nóng lạnh từ xa qua điện thoại thông minh: Hãy thử tưởng tượng sau một ngày làm việc vô cùng mệt mỏi, bạn chỉ muốn về nhà và đắm mình trong dòng nước ấm để giải tỏa căng thẳng. Với công tắc bình nóng lạnh Tuya, bạn chỉ việc lôi chiếc smartphone của mình ra và bật bình nước nóng lên là khi về đến nhà bạn đã có nước nóng sẵn có để sử dụng rồi.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác trực tiếp trên công tắc với phím cảm ứng siêu nhạy, có thể phản hồi tức thì dù cho tay bạn hay bề mặt công tắc bị ướt.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

– Hẹn giờ tự động bật tắt bình nước nóng: Nhiều khi, vì quá bận rộn mà chúng ta còn quên tắt bình nóng lạnh và để nó chạy cả ngày gây lãng phí rất nhiều tiền điện. Với Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A, bạn chỉ việc hẹn giờ bật và tắt cho công tắc vào những khung giờ bạn thường xuyên tắm, sinh hoạt cần đến nước nóng. Chặng hạn như vào mùa đông, bạn có thể hẹn giờ cho bình nóng lạnh bật lúc 5h chiều và tự tắt lúc 11h đêm bởi đây là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình về đến nhà và quây quần bên nhau, nhu cầu nước nóng sinh hoạt cũng tăng cao.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

– Chức năng phản hồi trạng thái hoạt động của thiết bị: Với chức năng này, bạn có thể kiểm tra và theo dõi bình nước nóng đang hoạt động hay đã được tắt. Nếu bình đang được bật trong khi không có người ở nhà, bạn chỉ việc tắt nó đi bằng ứng dụng trên điện thoại, tránh lãng phí tiền điện.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

– Chức năng cài đặt trạng thái công tắc khi mất điện và có điện trở lại: Công tắc wifi 20A có 3 lựa chọn cho người dùng cài đặt bao gồm:

 • Tắt bình nước nóng khi có điện trở lại
 • Bật bình nước nóng khi có điện trở lại
 • Giữ nguyên trạng thái bình nước nóng như trước khi mất điện.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

Chia sẻ điều khiển bật tắt bình nóng lạnh cho người thân trong gia đình: Nếu bạn đang ở với các thành viên trong gia đình và muốn họ cũng được hưởng những thoại mái, tiện nghi mà sản phẩm mang lại. Bạn chỉ việc chia sẻ quyền điều khiển với các thành viên trong gia đình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya: Vì cùng chia sẻ chung một hệ sinh thái nhà thông minh Tuya nên Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A có thể phối hợp ngữ cảnh với các loại công tắc, cảm biến khác cùng hệ sinh thái của Tuya. Chẳng hạn như, bạn có thể lắp một công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại Tuya ở ngay cửa ra vào và cài đặt trên App để ngay khi bước chân vào cửa, công tắc cảm biến sẽ kích hoạt cho Công tắc bình nóng lạnh thông minh bật bình nước nóng lên tự động.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

Công tắc điều khiển bình nóng lạnh qua giọng nói Google Home: Sản phẩm có hỗ trợ nhận lệnh và điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

Phương pháp đấu nối và lắp đặt dễ dàng: Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A có kích thước vừa với các loại đế âm chữ nhật thông dụng ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể thay thế mặt công tắc cơ trước đó. Cách đấu nối cũng vô cùng đơn giản với 2 dây L và N nguồn vào và 2 dây L1 và N1 là nguồn ra.

Bán Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

Công tắc bình nước nóng wifiTuya 20A WH100-US

 • Nguồn cấp: 100-240VAC – 50Hz
 • Dòng chịu tải: ≤ 20A
 • Loại cảm biến: cảm biến điện dung
 • Phương thức kết nối: wifi/3G/4G
 • Băng tần wifi hỗ trợ: 2.4Ghz
 • Nền tảng hỗ trợ: Android/iOS
 • Tên App điều khiển: Tuya/SmartLife
 • Màu: trắng/đen

Video giới thiệu sản phẩm Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Lắp đặt Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...