An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Máy chấm công

Máy chấm công kiểm soát ra vào là hệ thống có chức năng quản lý và theo dõi hoạt động ra vào của nhân viên tai các công ty, doanh nghiệp lớn. Qua đó giúp kiểm soát giờ làm và giữ an toàn an ninh tại môi trường làm việc. Hiện nay có rất nhiều các loại chấm công khác nhau như như máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay và máy chấm công bằng khuôn mặt.

Vài nét chung về máy chấm công

Máy chấm công kiểm soát ra vào là thiết bị cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp quản lý giờ làm việc cũng như ý thức, tác phong công sở của nhân viên mình. Với các loại máy chấm công đa dạng hiện nay, việc sử dụng vân tay hay khuôn mặt, thẻ từ sẽ trở nên rất đơn giản khi sử dụng công nghệ sinh trắc học tiên tiến. Với công nghệ này, hệ thống camera hồng ngoại của máy chấm công sẽ quét và lưu dữ liệu giờ vào, giờ ra của nhân viên và được truyền tới máy tính cùng hệ thống để tổng hợp qua các phần mềm có sẵn.Các loại máy chấm công hiện đạiCác loại máy chấm công hiện đại

Ưu điểm vượt trội của máy chấm công kiểm soát ra vào

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào sở hữu các ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua như:

Tiết kiệm thời gian chấm công tối ưu

Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hay vân tay, khuôn mặt thì đều được thực hiện rất nhanh chóng với khả năng quét mã và nhận diện khuôn mặt cao. Điều này tiết kiệm không ít thời gian cho những buổi sáng xếp hàng chờ chấm công của nhân viên văn phòng hay các khu công nghiệp đông người.

Kết nối với máy tính để tổng hợp thuận tiện

Các dữ liệu khi được lưu trữ trong máy chấm công kiểm soát ra vào sẽ được kết nối với phần mềm máy tính của công ty, doanh nghiệp. Sau đó, các dữ liệu này sẽ được tổng hợp lại đơn giản hơn, hạn chế tình trạng lãng phí về nhân lực và thời gian cho việc quản lý nhân sự này.

Nâng cao tính an toàn, bảo mật cho môi trường làm việc

Các sản phẩm máy chấm công kiểm soát ra vào đều được trang bị camera hồng ngoại hiện đại và bộ nhớ dung lượng lớn để ghi nhớ chính xác vân tay, khuôn mặt hay mã quét thẻ từ đã được cài đặt xác nhận danh tính từ trước. Vì thế, khi sử dụng máy chấm công bạn có thể kiểm soát được cái đối tượng ra vào, nâng cao độ an toàn cho môi trường làm việc ở công ty, doanh nghiệp.  Ngoài ra, tính năng này còn giúp xóa bỏ tình trạng gian lận, nhờ chấm công hộ của những người làm không trung thực.
Đảm bảo an toàn cho không gian làm việc
Đảm bảo an toàn cho không gian làm việc

Máy chấm công kiểm soát ra vào nên dùng nhất hiện nay

Ngày nay trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, trong đó nổi bật với các sản phẩm như:

Máy chấm công ZKTeco G4

Máy chấm công ZKTeco G4 có chức năng nhận diện khuôn mặt với công nghệ khuôn mặt Visible Light hiện đại bậc nhất hiện nay. Sở hữu màn hình 7 inch touch LCD và bộ nhớ máy có khả năng lưu trữ lên tới 10.000 khuôn mặt, 10.000 vân tay. Ngoài ra, Máy chấm công ZKTeco G4 còn có cảm biến vân tay SilkID để người chấm công có thể sử dụng vân tay của mình thay vì khuôn mặt. Đây đều là hai phương thức có độ an toàn cao.Máy chấm công tiện lợiMáy chấm công tiện lợi

Máy chấm công Hikvision hiện đại

Được trang bị màn hình LCD 3.97 inch với khoảng cách nhận dạng tối thiểu từ 0.3 cho đến tối đa là 1.5m, máy chấm công Hikvision là dòng sản phẩm được nhiều người săn đón hơn cả. Không chỉ thế, sản phẩm còn có dung lượng ghi nhớ tối đa 1000 khuôn mặt, 1500 thẻ khác nhau. Bằng những tính năng ưu việt này, thiết bị hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người dùng.

Máy chấm công thông minh Ronald Jack FA1500

Máy chấm công Ronald Jack FA1500 sử dụng chip intel Multi-Bio 600 và dung lượng bộ nhớ lớn lên tới 3000 FaceID và đặc biệt là 1500 dấu vân tay khác nhau. Với camera hồng ngoại hiện đại và màn hình TFT 4.3 inch sắc nét, sản phẩm nhận vân tay chưa tới 1 giây và ngay lập tức xác nhận chấm công thành công nếu khớp với dữ liệu vân tay được cài trước đó. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.Máy chấm công thẻ từ thông minhMáy chấm công thẻ từ thông minh Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về máy chấm công kiểm soát ra vào mà bạn nên tham khảo sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Để trang bị các dòng máy chấm công hiện đại và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì bạn có thể liên hệ ngay với Việt Thiên Phát qua trang web An ninh 365.