Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Máy chấm công Hikvision

Máy chấm công Hikvision là một trong những sản phẩm đình đám được mọi người quan tâm đến bởi đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Hikvision – nhà cung cấp lớn nhất Camera giám sát tại Việt Nam. Máy chấm công Hikvision có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt, phù hợp và tiết kiệm chi phí cho mọi mô hình công ty những doanh nghiệp lớn và nhỏ. Hơn thế nữa, thời gian nhận diện chỉ dưới 0.2 giây. Sau đây mời bạn đọc tiếp tục cùng Việt Thiên Phát khám phá rõ hơn về những dòng chấm công này nhé!

Số liệu kỹ thuật máy chấm công nhận diện khuôn mặt Hikvision

Máy chấm công Hikvision được tích hợp những tính năng ưu việt mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, nhanh gọn và tiện ích. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của chiếc máy chấm công Hikvision này:

 • Khoảng cách: 0.3 mét đến 1.5 mét.
 •  Màn hình LCD 3.97 inch, 2.0MP.
 • Tối đa 1000 khuôn mặt, 1,500 thẻ , 150,000 sự kiện, 20,000 ảnh chụp.
 • Kết nối TCP/IP.
 • Vị trí  lắp : trong nhà.
 • Kết nối: USB, nút nhấn Exit, cửa, RS – 485.
 • Thời gian nhận diện: <0.2 s/user.
 • Ngôn ngữ: English, Spanish và Arabic.
 • Nguồn cấp: 12V / 2A.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết bị máy chấm công

Thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào Hikvision

Những ưu điểm vượt bậc của máy chấm công Hikvision

Hãy tiếp tục cùng An Ninh 365 tìm hiểu về những tính năng ưu việt của chiếc máy này nhé!

Kết nối wifi dễ dàng

Máy chấm công Hikvision được kết nối bằng wifi thông qua điện thoại được kết nối mạng. Phương cách kết nối này rất hữu ích với những trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ cao hoặc vì lý do nào đó không thể đi dây mạng được, cùng với đó Máy chấm công khả năng nhận diện sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.Kết nối dễ dàngKết nối dễ dàng Thiết kế nhỏ gọn  Ngoài kết nối wifi, máy chấm công Hikvision còn được thiết kế nhỏ gọn vớ màn hình độc lập LCD 2.8inch. Đối với máy chấm công vân tay, giúp hỗ trợ quản lý thời gian và có khả năng tự xuất báo cáo, và thẻ thì ta có thể thêm người và thẻ dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng , cảm biến vân tay hồng ngoại tự động tắt khi không sử dụng đến. Hơn thế nữa, máy chấm công khả năng nhận diện đa dạng năng này còn được cung cấp với nguồn sáng mạnh và độ chính xác cao.

Nhỏ gọn, dễ lắp đặtMấy chấm công nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Dung lượng lớn

Máy chấm công Hikvision này được thiết kế hiện đại với mức độ lưu trữ cực khủng, module vân tay quang hoc với số lượng lớn lên tới 3.000 vân tay, lấy được 300 khuôn mặt, 1,500 thẻ cảm ứng. Sau vài giây các giữ liệu được xử lý và lưu giữ vào hệ thống vô cùng đơn giản, sau đó dữ liệu sẽ được truy xuất về máy chủ thông qua các phần mềm tương ứng.

Không lo lắng về sức chứa của máyKhông lo lắng về sức chứa của máy

Đồng bộ cùng hệ thống

Hệ thống máy chấm công Hikvision hỗ trợ tính năng chấm công tự động, chuyên nghiệp kết hợp với camera giám sát, chuông hình.  Với chức năng wifi thì người dùng không cần dây cáp Ethernet bởi nó hỗ trợ chế độ truy cập qua điện thoại di động và kiểm tra vào – ra và theo dõi trực tiếp quá trình vào ra của nhân viên.Kết hợp nhiều tính năngKết hợp nhiều tính năng

Trên đây là những thông tin về máy chấm công Hikvision. Hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm khóa điện tử vân tay phù hợp với gia đình mình. Để tham khảo về giá thành và thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ đến công ty Việt Thiên Phát qua địa chỉ trang web An ninh 365 – Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu tư vấn tận tâm nhiệt huyết, đem lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp và hài lòng nhất.