Chính sách đổi trả hàng hóa tại Việt Thiên Phát - Anninh365 - An Ninh 365

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Việt Thiên Phát - Anninh365

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả) được liệt kê chi tiết bên dưới.

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại:

Địa chỉ: Số 16 ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Ngõ 58 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Số 150 Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Việt Thiên Phát. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ chứng từ mua hàng tại Việt Thiên Phát

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Việt Thiên Phát. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Các trường hợp được đổi trả hàng

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng ( Đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng mua từ Việt Thiên Phát và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn chứng từ mua hàng (hóa đơn, phiếu xuất kho, v.v.) tại Việt Thiên Phát & sản phẩm chưa qua sử dụng


 • Còn nguyên đóng gói, nguyên seal của đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng


 • Đính kèm bản sao biên lai thu ngân, xác định phương thức hoàn tiền (đặt hàng qua bưu điện hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng).

Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả)


 • Những sản phẩm khấu hao như: bóng đèn, những thiết bị có pin sạc đi kèm, v.v, các sản phẩm thuộc nhóm Đồ công nghệ, đồ gia dụng phi điện tử.
 • Các sản phẩm điện tử đã kích hoạt bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Các sản phẩm tiêu dùng, khấu hao nhanh và có hạn sử dụng ngắn.
 • Các sản phẩm thanh lý, khuyến mãi, sản phẩm quà tặng kèm, sản phẩm được đổi từ điểm tích lũy

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

2. Đổi trả hàng vì lý do chủ quan từ khách hàng

Hàng giao vị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu

 • Việt Thiên Phát khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm tại thời điểm nhận hàng từ người vận chuyển, và gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
 • Sau 24h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Việt Thiên Phát có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc bộ phận bán hàng, kỹ thuật của chúng tôi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Việt Thiên Phát, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
 • Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có). Đối với một vài dòng sản phẩm không có giấy/sách hướng dẫn sử dụng, chúng tôi thường đăng chi tiết sử dụng trên website trong trang thông tin của sản phẩm đó. Quý khách vui lòng truy cập và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này.
 • Bước 3:Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc từ chính chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi về việc đổi trả hàng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng(đi kèm sản phẩm hoặc trên website) hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm hoặc Hotline của chúng tôi để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Việt Thiên Phát

Trong trường hợp sản phẩm hoàn về không có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, mà do quý khách chưa biết cách sử dụng, chúng tôi sẽ chuyển trả lại đúng sản phẩm ban đầu cho quý khách và quý khách sẽ chịu chi phí vận chuyển lại này.

Lưu ý: Đối với toàn bộ các loại ổ cắm, công tắc thông minh, chúng tôi không nhận đổi trả hoặc bảo hành nếu quý khách trong quá trình sử dụng, làm cháy nổ, cháy rơle do sử dụng thiết bị tiêu thụ điện sai công suất, điện áp, cường độ dòng khởi động thiết kế của ổ cắm, công tắc , hoặc bị sét đánh v.v… dẫn tới hư hại. Đây không phải lỗi kỹ thuật của thiết bị mà là lỗi đến từ việc không đọc kỹ HDSD hoặc không tham vấn trước bộ phận tư vấn kỹ thuật, quý khách thông cảm.

Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Việt Thiên Phát sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý Do Đổi Trả Hàng

 • Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
 • Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Phương Thức Hoàn Tiền

Mã tiền điện tử (*)

 • Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới)
 • Đổi sản phẩm mới cùng loại
 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
 • Trả tiền mặt tại địa điểm bán hàng của chúng tôi

(*) Mã tiền điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến tại Việt Thiên Phát, cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có gía trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng 01 (một) năm kể từ ngày xuất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn. Xin chân thành cảm ơn.