Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Top máy chấm công bán chạy

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để kiểm soát và theo dõi số lượng, thời gian làm việc của nhân viên sao cho chính xác và hiệu quả nhất. Với nhu cầu ngày càng lớn đó, các thương hiệu sản xuất máy chấm công cũng đang dần đẩy mạnh cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn. Vậy, top máy chấm công nào bán chạy nhất? Sử dụng đạt hiệu quả và được nhiều người tin dùng nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời!

Khái quát chung về máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để ghi nhận giờ làm nhân viên. Được xem là một người “quản lý” giờ giấc của người lao động, máy chấm công cung cấp căn cứ xác định để tính giờ làm của nhân viên, kiểm tra xem họ có đi làm và tan làm đúng giờ hay không. Qua đó nâng cao ý thức và tác phong làm việc của người làm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công khác nhau nhưng chủ yếu chia ra làm hai loại chính đó là:

  • Máy chấm công cơ học: Máy chấm công cơ học hoạt động khác phức tạp và thủ công, người chấm công sẽ phải đưa thẻ giấy vào máy, từ đó, giờ làm của mỗi ca được in trực tiếp lên thẻ giấy chấm công.
  • Máy chấm công điện tử: Là bước cải tiến hơn hẳn khi sử dụng ID nhân viên để tính giờ vào, giờ ra cho mỗi người. ID này sẽ có thể là thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt và được lưu trước vào bộ nhớ máy và khi người chấm công thực hiện xác thực danh tính thì thời gian chấm công mỗi ngày được lưu trực tiếp vào bộ nhớ của máy. Các dữ liệu này sẽ được chuyển tới máy tính và tổng hợp một cách dễ dàng.

Máy chấm công điện tửMáy chấm công điện tử

Top các máy chấm công bán chạy nhất hiện nay

Với sự phát triển và tiện dụng của công nghệ điện tử, hiện nay người dùng chủ yếu sử dụng máy chấm công điện tử hơn là mấy chấm công cơ học, trong đó nổi bật với các sản phẩm như:

Máy chấm công hiện đại bằng khuôn mặt ZKTeco G4

Máy chấm công ZKTeco G4 có chức năng nhận diện khuôn mặt với công nghệ đa sinh trắc học với công nghệ khuôn mặt Visible Light hiện đại bậc nhất hiện nay. Hơn nữa sản phẩm còn sở hữu màn hình 7 inch touch LCD và bộ nhớ máy có khả năng lưu trữ cực lớn tới 10.000 khuôn mặt. Ngoài ra, Máy chấm công ZKTeco G4 còn có cảm biến vân tay SilkID để người chấm công có thể sử dụng vân tay của mình. Với hai phương thức chấm công tiện dụng này, sản phẩm xứng đáng được các doanh nghiệp lớn tin dùng.Máy chấm công nhận diện khuôn mặt thông minhMáy chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh

Máy chấm công thông minh Ronald Jack FA1500

Máy chấm công Ronald Jack FA1500 sử dụng chip intel Multi-Bio 600 và dung lượng bộ nhớ lớn lên tới 3000 FaceID và 1500 dấu vân tay khác nhau. Với camera hồng ngoại hiện đại và màn hình TFT 4.3 inch sắc nét, sản phẩm nhận diện được nhanh chóng khuôn mặt của người chấm công và nhận vân tay chưa tới 1 giây.  Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.Máy chấm công Ronald Jack FA1500Máy chấm công Ronald Jack FA1500

Máy chấm công hiệu quả Hikvision DS-K1T331W

Sở hữu màn hình LCD 3.97 – inch và dung lượng tối đa 300 khuôn mặt, 1,500 thẻ từ, máy chấm công Hikvision DS-K1T331W đến tay người dùng với mức giá thành hợp lý mà lại cung cấp khả năng quét thẻ và nhận diện khuôn mặt cực hiệu kỳ hiệu quả.Máy chấm công giá thành hợp lý

Máy chấm công vân tay thẻ từ Rita 9089

Máy chấm công vân tay thẻ từ cảm ứng Rita 9098 sở hữu dung lượng quản lý lên tới 10.000 dấu vân tay và 10.000 thẻ cảm ứng khác nhau. Sản phẩm sử dụng chip xử lý thông minh intel của Mỹ với khả năng, tốc độ quét thẻ và vân tay cực kỳ nhanh, không làm mất thời gian của người chấm công.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công điện tử

So với các cách chấm công truyền thống hay máy chấm công cơ học thì máy chấm công điện tử, đặc biệt là các dòng sản phẩm kể trên sẽ giúp người dùng:

  • Tiết kiệm thời gian chấm công.
  • Đảm bảo khách quan cho người chấm công và cho cả eben chủ doanh nghiệp.
  • Không thể gian lận trong việc chấm công khi nhận dạng khuôn mặt hay vân tay.
  • Dễ dàng hơn trong quá trình tổng hợp, xử lý giờ làm của nhân viên

Máy chấm công giá thành hợp lýĐem lại nhiều lợi ích cho người dùng Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về top máy chấm công bán chạy mà bạn nên tham khảo sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp mình. Để trang bị các dòng máy chấm công hiện đại và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì bạn có thể liên hệ ngay với Việt Thiên Phát qua trang web An ninh 365.