An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Máy chấm công bằng vân tay thẻ từ

Máy chấm công là thiết bị không thể thiếu cho hoạt động quản lý nhân viên của công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay. Khắc phục được tối ưu nhược điểm của chấm công thủ công bằng số sách, máy chấm công bằng vân tay thẻ từ là lựa chọn hàng đầu của người dùng với thời gian chấm công nhanh chóng, đảm bảo an toàn và dễ dàng cho việc kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên.

Đôi nét chung nên biết về máy chấm công bằng vân tay thẻ từ

Máy chấm công là thiết bị cần thiết cho việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác. Máy chấm công bằng vân tay thẻ từ sử dụng chính vân tay của nhân viên và thẻ từ được phát làm căn cứ để xác nhận danh tính người chấm công. Máy chấm công này sẽ quét vân tay bằng công nghệ trắc sinh học và sử dụng cảm biến để kiểm tra thông tin dữ liệu trên thẻ từ. Qua đó, ghi nhận các đối tượng, thời gian vào làm, tan làm của người đó.

Máy chấm công vân tay thẻ từ

Máy chấm công vân tay thẻ từ Khác với sự bất tiện của việc chấm công truyền thống, máy chấm công bằng vân tay thẻ từ đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Thời gian chấm công sẽ được rút ngắn lại để tận dụng cho những công việc khác quan trọng hơn, chưa kể tới việc sử dụng máy chấm công có thể tránh được các trường hợp nhân viên gian lận, nhòe người khác chấm công cho mình.

Ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay thẻ từ

Không phải khi không mà máy chấm công vân tay thẻ từ lại được ưa chuộng như vậy, các ưu điểm nổi trội của thiết bị này chính là “nam châm” thu hút sự tin dùng của khách hàng.

Quản lý nhân sự chuẩn xác

Máy chấm công vân tay thẻ từ có khả năng ghi nhớ thông tin của mỗi một cá nhân và không thể nhầm lẫn với ai khác khi nhận diện vân tay hay thẻ từ. Thậm chí việc người làm có đi trễ hay không cũng được máy lưu trữ lại tỉ mỉ và cẩn thận. Vì thế, việc chấm công hộ là không thể xảy ra, góp phần nâng cao ý thức, tác phong văn phòng của người lao động.

Dễ dàng tổng hợp thời gian làm việc của nhân viên

Máy chấm công vân tay thẻ từ sở hữu khả năng kiểm soát, tổng hợp dữ liệu của người chấm công rất tốt. Đa phần các loại máy này đều sẽ có thể truyền dữ liệu đến máy tính để tổng hợp lại ngày làm, giờ làm của nhân viên bằng các phần mềm có sẵn.

Dễ dàng tổng hợp giờ làm

Dễ dàng tổng hợp giờ làm

Tiết kiệm thời gian chấm công nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ hiện đại, máy chấm công vân tay thẻ từ nhận dạng vân tay và dữ liệu trên thẻ từ với tốc độ rất nhanh, trung bình chỉ khoảng chưa đến 2 giây. Vì thế, thời gian chấm công của nhân viên sẽ được rút ngắn đi đáng kể, đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp lớn có đông người làm.

Quét vân tay nhanh chóng và an toàn

Quét vân tay nhanh chóng và an toàn

Máy chấm công bằng vân tay thẻ từ bán chạy nhất hiện nay

Với nhu cầu đa dạng của người dùng hiện nay, các thương hiệu về lĩnh vực thiết bị công nghệ cao cũng lần lượt cho ra đời các dòng máy chấm công bằng vân tay thẻ từ khác nhau. Trong đó:

Máy chấm công hiện đại ZKTeco G4

Máy chấm công ZKTeco G4 đến từ thương hiệu Zkteco nổi tiếng đã không còn xa lạ với nhiều người. Không chỉ trang bị công nghệ đa sinh trắc học hiện đại bậc nhất hiện nay, máy chấm công ZKTeco G4 còn có cảm biến vân tay SilkID để người chấm công có thể sử dụng vân tay của mình. Với mỗi lần chấm công chỉ tốn khoảng 2 giây. Ngoài ra, thiết bị còn có thêm chức năng chấm công bằng khuôn mặt tiện lợi hơn nữa.

Máy chấm công thông minh Ronald Jack FA1500

Máy chấm công Ronald Jack FA1500 sử dụng chip intel Multi-Bio 600 và dung lượng bộ nhớ lớn lên tới 3000 FaceID và đặc biệt là 1500 dấu vân tay khác nhau. Với camera hồng ngoại hiện đại và màn hình TFT 4.3 inch sắc nét, sản phẩm nhận vân tay chưa tới 1 giây và ngay lập tức xác nhận chấm công thành công nếu khớp với dữ liệu vân tay được cài trước đó.  Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.

Máy chấm công bằng vân tay và thẻ từ tiện dụng

Máy chấm công bằng vân tay và thẻ từ tiện dụng

Máy chấm công tiện dụng ZKTeco MultiBio 800 – H

Trang bị cho mình màn hình màu 2.8 inch TFT và dùng lượng bộ nhớ lên tới 1500 khuôn mặt và 4.000 vân tay, ngoài ra còn có 10.000 thẻ từmáy chấm công Zkteco Multi 800-H cung cấp cho bạn cả ba phương thức chấm công tiện dụng nhất hiện nay. Với giá thành hợp lý, đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về máy chấm công bằng vân tay thẻ từ mà bạn nên biết. Để trang bị các dòng máy chấm công hiện đại và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì bạn có thể liên hệ ngay với Việt Thiên Phát qua trang web An ninh 365.