Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Máy chấm công Ronald Jack RJ600

  2. Chọn hình thức:
  3. 1,900,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: RJ600
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 558
Mô tả

Máy chấm công Ronald Jack RJ600

Máy chấm công Ronal Jack RJ600 kiểu dáng sang trọng rất tiện ích cho việc chấm công phù hợp với văn phòng nhỏ. Ronald Jack RJ600 được nâng cấp lên từ phiên bản RJ600 có thêm tính năng kiểm soát của ra vào tiện dụng, tính năng pin lưu điện khủng…… hình dáng sang trọng không thay đổi.

Phân phối máy chấm công Ronald Jack RJ600 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack RJ600

Máy chấm công hiện nay đã là một thiết bị thông dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng cũng như người lao động hiện nay. Với tác dụng hỗ trợ việc giám sát giờ giấc làm việc cũng như mức độ chuyên cần của nhân viên, từ đó giúp ích cho việc đánh giá, lương thưởng cho mỗi cá nhân. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack RJ600 với những chức năng hiện đại và đã được cải tiến rất nhiều chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu trong công việc chấm công hằng ngày của bạn.

Địa chỉ bán máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack RJ600

Máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 được thiết kế kiểu dáng hình hộp chữ nhật rất nhỏ gọn, với thiết kế bàn phím bấm bên tay trái giúp bạn cập nhật thông tin cá nhân cũng như chức năng có sẵn trong máy được dễ dàng. Với phần nhận diện vân tay của máy được thiết lập bên tay phải giúp bạn thuận tiện hơn khi đưa tay vào cho máy nhận diện. Máy chấm công mang đến vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn sang trọng, thích hợp với mọi không gian sử dụng. Máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ RJ600 chứng minh được sự bền bỉ trong suốt khoảng thời gian dài sử dụng khi có thể hoạt động tốt trong nhiệt độ từ 00 – 45 độ và chịu được độ ẩm lên tới 80%, máy có thể thích nghi tốt với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam.

Chức năng của máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack RJ600

Máy chấm công Ronald Jack RJ600 với sự tích hợp của cổng USB vô cùng tiện lợi giúp bạn truy xuất dữ liệu một cách dễ dàng mà không cần thông qua các phần mềm phức tạp khác. Vì vậy, nhờ ưu điểm này nên máy sẽ hỗ trợ tốt cho việc chấm công người sử dụng ở xa rất dễ dàng. Hộp pin của RJ600 có thể lưu điện tới 8h giúp máy duy trì hoạt động tốt kể cả trong tình huống mất điện.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack RJ600

Model Ronald Jack RJ600
Quản lý 500 vân tay
Quản lý 500 thẻ từ
Bộ nhớ 50,000 bản ghi sự kiên IN/OUT
Màn hình hiển thị Màn hình màu 2.8 inch
Kết nối TCP/IP, RS232/485, USB
Các hàm hỗ trợ Workcode, kiểm soát ra vào, User ID 9 số, chuông báo
Phần mềm chấm công TAS-ERP.NET v2014
Nguồn điện 5V, 1A
Tốc độ đọc vân tay 0,5 giây
Nhiệt độ bảo quản 0°C- 45°C
Kích thước 210mm x 157mm x 50mm

Video giới thiệu sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack RJ600

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Máy chấm công Ronald Jack RJ600 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Máy chấm công Ronald Jack RJ600 giá rẻ - Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...