Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Máy chấm công Zkteco

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để kiểm soát và theo dõi số lượng, thời gian làm việc của nhân viên sao cho chính xác và hiệu quả nhất. Với nhu cầu ngày càng lớn đó, các thương hiệu sản xuất máy chấm công cũng đang dần đẩy mạnh cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn. Trong đó, đặc biệt phải kể đến máy chấm công Zkteco cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực này với thời gian chấm công nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản và có tính bảo mật cao.

Vài nét chung nên biết về máy chấm công Zkteco

Máy chấm công Zkteco là một dòng các loại sản phẩm được sử dụng để chấm công cho nhân viên trong quá trình làm việc và đang ngày càng trở nên phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp lớn. Không những thế, giá thành của các sản phẩm máy chấm công từ nhà Zkteco còn rất hợp lý và vừa túi tiền.  Zkteco tập trung phát triển tối ưu các trang bị hiện đại cho máy chấm công như camera chất lượng caomàn hình sắc nét và các công nghệ hiện đại để nhận diện danh tính của người dùng một cách nhanh nhất. Vì thế, các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu quản lý và tổng hợp thời gian làm việc của nhân viên.

Ưu điểm của máy chấm công Zkteco

Để hiểu rõ vì sao máy chấm công Zkteco lại được nhiều người ưa chuộng như vậy, hãy cùng liệt kê các ưu điểm vượt trội của các sản phẩm này nhé!

Chấm công chỉ với vài giây một người

Như đã nói, Zkteco cung cấp tốc độ chấm công nhanh chóng với đa dạng các phương pháp như quẹt thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt. Tất cả các phương pháp đều diễn ra nhanh chóng trong thời gian chưa đến 3 giây. Nhờ đó mà việc xếp hàng “chờ” chấm công đã không còn diễn ra quá lâu, đặc biệt là với các nơi làm việc có đông nhân viên.Chấm công nhanh chóng, hiệu quảChấm công nhanh chóng, hiệu quả

Sử dụng đơn giản

Cách sử dụng máy chấm công Zkteco cực kỳ đơn giản và dễ làm. Người chấm công chỉ cần được cài đặt danh tính bằng vân tay hoặc khuôn mặt trước, sau đó được máy ghi nhớ và tiến hành nhận dạng trong các lần chấm công tiếp theo. Vì thế, họ chỉ cần đứng trước camera hồng ngoại của máy chấm công và máy sẽ tự động quét, đồng thời xử lý các điểm ảnh để so sánh với danh tính được cài trước đó và xác nhận chấm công thành công.

Tính bảo mật cao

Các sản phẩm của Zkteco đều được trang bị hệ thống camera hồng ngoại và chỉ cho phép xác nhận các danh tính đã được lưu trữ trên máy trước đó. Đây cũng là một phương pháp để đảm bảo an toàn, an ninh cho môi trường làm việc đông người, tránh cho kẻ gian lợi dụng đột nhập vào gây thất thoát các dữ liệu và tài sản của công ty, doanh nghiệp.Tính bảo mật cực caoTính bảo mật cực cao

Một số máy chấm công bán chạy của Zkteco 

Là một thương hiệu được nhiều người tin dùng, Zkteco sở hữu các dòng máy bán chạy bậc nhất trên thị trường. Trong đó phải kể đến:

Máy chấm công ZKTeco G4

Máy chấm công ZKTeco G4 có chức năng nhận diện khuôn mặt với công nghệ đa sinh trắc học với công nghệ khuôn mặt Visible Light hiện đại bậc nhất hiện nay. Sở hữu màn hình 7 inch touch LCD và bộ nhớ máy có khả năng lưu trữ lên tới 10.000 khuôn mặt, 10.000 vân tay. Ngoài ra, Máy chấm công ZKTeco G4 còn có cảm biến vân tay SilkID để người chấm công có thể sử dụng vân tay của mình thay vì khuôn mặt. Đây đều là hai phương thức có độ an toàn cao.

Máy chấm công vân tay và thẻ ZKTECO Iclock 660

Máy chấm công vân tay và thẻ ZKTECO Iclock 660 sở hữu chức năng quản lý user group để quản lý thời gian vào làm, tan làm của nhân viên mà không cần người giám sát thủ công. Với bộ nhớ tới 8000 vân tay và 200.000 lần quét thẻ. máy chấm công ZKTECO Iclock 660 dễ dàng quản lý dữ liệu của người chấm công, nhất là khi kết nối iClock 660.Máy chấm công Zkteco hiện đạiMáy chấm công Zkteco hiện đại

Máy chấm công ZKTeco F21 Lite 

Máy chấm công ZKTeco F21 Lite nhận dạng danh tính người chấm công qua vân tay và thẻ từ với tốc độ xử lý lên đến 1.2 GHZ. Chưa kể tới màn hình màu 2.4-inch TFT LCD và bộ nhớ có thể nhận dạng 3.000 vân tay và quét 5.00 thẻ từ, ZKTeco F21 Lite là một sản phẩm vừa có giá thành hợp lý vừa có hiệu suất cao.Máy chấm công F21 Lite nổi trộiMáy chấm công F21 Lite nổi trội Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về máy chấm công Zkteco mà bạn nên tham khảo sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Để trang bị các dòng máy chấm công hiện đại và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì bạn có thể liên hệ ngay với Việt Thiên Phát qua trang web An ninh 365.