Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Khoá cửa điện tử PHGLock

Ngày nay, việc ra vào nhà trở nên nhanh chóng hơn với việc sử dụng khóa cửa điện tử PHGLock cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian mở cửa bằng chìa khoá hay gặp phải những trường hợp “dở khóc dở cười’ khi quên hay đánh rơi chìa khóa nhà. Với tính thẩm mỹ cao, khả năng chống trộm, đảm bảo độ an tối đa thì khóa cửa điện tử PHGLock sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Khóa điện tử là gì?

Khóa điện tử hay có thể gọi là khóa thông minh là loại khóa khá phổ biến hiện nay. Hoạt động chủ yếu bằng pin hoặc điện, khóa cửa điện tử được gắn cố định lên cửa với độ chắc chắn cao. Khi mở cửa, bạn chỉ cần sử dụng vân tay hay thẻ từ, mật mã hay thậm chí là nhận diện khuôn mặt, bằng remote,… Trong đó, khóa cửa điện tử PHGLock hoạt động nhờ sử dụng năng lượng của Pin AA có thời gian sử dụng đến 12 tháng.Khóa cửa điện tử PHGLockKhóa cửa điện tử PHGLock

Ưu điểm của các loại khóa điện tử PHGLock 

PHGLock là dòng khóa điện tử được nhiều người tin dùng bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội với đa dạng các loại phương thức mở khóa.

Mở khóa bằng vân tay nhanh chóng

Với loại khóa mở bằng vân tay, trước khi đưa vào sử dụng thì bạn cần cài đặt dấu vân tay lên hệ thống của khóa điện tử để hệ thống ghi nhớ vân tay của bạn bằng công nghệ sinh trắc học. Và sau đó, khóa sẽ tự động mở cửa khi bạn đặt mặt vân tay lên cảm ứng của khóa. Khóa cửa điện tử tại PHGLock có khả năng ghi nhớ lên đến 150 – 200 vân tay khác nhau, đảm bảo đủ khi lắp ở cổng chung của các chung cư hay các gia đình đông người. Phương thức này có thời gian thực hiện cực nhanh, chỉ khoảng 2-3 giây để hệ thống quét và xác nhận vân tay là bạn đã có thể mở cửa rồi đấy!Mở khóa bằng vân tay cực nhanhMở khóa bằng vân tay cực nhanh

Thẻ từ cảm ứng tiện dụng

Với công nghệ Radio Frequency Identificationkhóa cửa điện tử PHGLock có thể nhận dạng thẻ chip bằng sóng vô tuyến. Đó chính là chiếc “chìa khóa từ” thông minh dành cho cánh cửa gia đình bạn với mỗi chiếc thẻ từ sẽ có một chip điện tử khác nhau để có thể lưu trữ lại nhiều dữ liệu khác nhau. Việc sử dụng cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần đưa thẻ từ này vào vị trí nhận diện trên khóa điện tử.

Nhập mã số nhanh, an toàn

Khóa điện tử PHGLock mở bằng mã số sẽ hoạt động dựa vào mật mã do người dùng tạo, khi nhập đúng mật mã đó thì cửa sẽ tự động mở. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi lại mật khẩu khi cảm thấy mật khẩu cũ có nguy cơ bị lộ và đã không còn an toàn.Mở khóa bằng mật mã Mở khóa bằng mật mã

Cảm biến trên remote thông minh

Khóa điện tử mở bằng remote cũng là một phương thức được nhiều người sử dụng. Với cảm biến thông minh được lắp đặt ở remote và ở khóa cửa điện tử PHGLockkhi bạn cần mở cửa thì chỉ cần thao tác trên remote và remote sẽ truyền tín hiệu đến cảm biến trên hệ thống khóa và cửa sẽ tự động mở ra mà không gặp trục trặc.

Mở cửa từ xa bằng wifi

Khóa cửa điện tử PHGLock mở bằng wifi là phương thức cực kỳ tiện lợi khi có thể kết nối hệ thống khóa với điện thoại di động thông minh bằng sóng wifi, 3G, 4G … Qua đó, cho phép bạn mở khóa khi cần dù cho không ở gần đó. Đặc biệt hơn là bạn còn có thể tra cứu lịch sử hoạt động của khóa qua ứng dụng trên điện thoại, từ đó nắm được thời gian, đối tượng ra vào cửa.Khóa cửa tự động đầy tiện lợiKhóa cửa tự động đầy tiện lợi

Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử PHGLock

Khóa cửa điện tử PHGLock sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cần thiết:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian ra vào cửa với các phương pháp mở cửa nhanh, gọn.
  • Nâng cao tính an toàn, bảo mật của ngôi nhà khi trang bị các phương pháp mở khóa hiện đại, cá nhân hóa cao và chức năng tự động đóng khóa khi cửa khép lại.
  • Thời hạn sử dụng lâu với chất liệu chất lượng cao chống han gỉ.
  • Kiểm soát được đối tượng ra vào và cảnh báo mỗi khi khóa điện tử bị xâm nhập trái phép.
  • Thuận tiện hơn khi không cần cầm đi cầm lại chìa khóa cơ, tránh trường hợp quên hay bị rơi chìa khóa.

Mở khóa an toàn với tính bảo mật caoMở khóa an toàn với tính bảo mật cao Trên đây là một số thông tin liên quan đến khóa cửa điện tử PHGLock mà bạn nên biết. Với nhiều phương pháp mở khóa và sự tiện lợi mà mỗi một phương pháp mang lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho căn nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với Việt Thiên Phát để được tư vấn và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn!