An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: FP8193
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 586
Mô tả

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193

PHGLock là thương hiệu khóa thông minh đến từ Australia được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm, thiết bị đến từ thương hiệu này được đông đảo nhà đầu tư và người dùng tin tưởng lựa chọn. PHGLock FP8193 có độ an toàn cao, bảo mật tuyệt đối, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Với chức năng mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ.

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193 chính hãng

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193

Khoá cửa vân tay PHGLock FP8193 thuộc dòng khoá điện tử thuộc thương hiệu PHGLock. Đây là một trong nhưng mẫu khoá có thiết kế đơn giản, chắc chắc với chất liệu inox. Nếu như bình thường chỉ có chiếc chìa khoá cơ, khách hàng có thể đánh rơi bất kể lúc nào. FP8193 có thêm vân tay tiện lợi, dễ dàng sử dụng, mở cửa nhanh chóng trong vòng 1-2s và tăng tính năng bảo mật hơn.

Lắp đặt Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193 uy tín giá rẻ

Khoá cửa vân tay PHGLock FP8193 có nhiều tính năng bảo mật cao như: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, remote, chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp. Với tính năng này người khác cũng không thể dò mã, sao chép hay cắt chìa khóa như những khóa cơ thông thường.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193

Phù hợp thay thế tay nắm trònCách mở khóa: Vân tay, thẻ từ, mật mã & chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.Pin: 4 viên pin AA, báo pin yếu trên APP, kích pin dự phòng qua cổng Micro USB.Chức năng :– Vô hiệu hóa chức năng điện tử từ bên ngoài– Chóng dò mã khi mở thao tác mã số mở cửa– Khóa báo động nếu đăng nhập sai quá nhiều lần– Có hướng dẫn lời nói trong quá trình sử dụngKích thước (mm): hình trụ đường kính 70mmMàu sắc: Đen, Bạc, Vàng, Nâu

Video giới thiệu sản phẩm Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Lắp đặt Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP8193 tại Đống Đa

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...