Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: DHI-ASL2101S
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 545
Mô tả

Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S

Khóa cửa thông minh là một thiết bị cơ điện khác biệt với các loại khóa truyền thống có tác dụng thực hiện các nhiệm vụ đóng/mở khi nhận được lệnh từ một thiết bị được xác thực. Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S sử dụng kết nối không dây với một khóa mã và thẻ Mifare để thực hiện quá trình xác nhận. Khóa cửa thông minh cũng đồng thời nhận diện bất kỳ sự tiếp cận nào và gửi thông báo về các tình huống khẩn cấp khác liên quan đến tình trạng của thiết bị.

Phân phối KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL2101S

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S

Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S được mở bằng ứng dụng Easy4key (8 bluetooth),mật mã (50 mật khẩu), chìa khóa cơ và thẻ Mifare(50 thẻ): là thẻ thông minh không tiếp xúc, bên trong thẻ có chip được ghi mã số, mã số này là duy nhất trên hệ thống và không thể thay đổi được. Nhờ áp dụng công nghệ này mà các thiết bị khóa hiện đại có thể nhận biết danh tính của người ra vào qua một hệ thống tiếp nhận tín hiệu và xử lý gần như tức thì.

Đại lý phân phối KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL2101S

Đặc biệt, Lắp đặt KHÓA CỬA THÔNG MINH DAHUA DHI-ASL2101S giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S

■ Bề mặt và tay cầm làm bằng hợp kim kẽm mạnh mẽ và chắc chắn.■ Tiện dụng hơn với 4 chế độ mở khóa: Ứng dụng Easy4key, thẻ Mifare (IC Card), mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống.■ Tự động khóa khi gặp mật khẩu hoặc thẻ không hợp lệ liên tiếp■ Cảnh báo khi khóa lỗi/ điện áp pin thấp.■ Sử dụng thẻ RF (Mifare card – IC card), cài đặt không dây.■ Bộ nhớ lưu trữ lớn: 50 mật khẩu, 50 thẻ, 8 bluetooth■ Quản lý đa phương tiện.■ Kết hợp khóa cơ học: chìa + ổ khóa truyền thống.■ Nhận biết thẻ ở khoảng cách <2Cm, đọc mã thẻ trong thời gian <0.5s, bộ nhớ lưu trữ được tới 50 thẻ. ■ Môi trường làm việc: -20 ℃ ~ 55 ℃, độ ẩm: 10% ~ 93% RH.■ Sử dụng cho cửa có độ dày: 35mm ~ 60mm. ■ Kích cỡ: 315 * 230 * 160mm.■ Trọng lượng 2.72 kg.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Khóa cửa thông minh Dahua DHI-ASL2101S – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...