Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Khoá cửa điện tử Solity

Nhắc đến một thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc thì không thể không kể đến Solity. Với các loại khóa đa dạng từ mở khóa mật mã, mở khóa bằng wifi cho đến mở khóa bằng vân tay và các loại khóa khác. Vì thế, khóa cửa điện tử Solity đáp ứng hầu hết được các nhu cầu của người dùng, từ tính thẩm mĩ cao cho đến sự an toàn, đảm bảo cao và mang đến nhiều lợi ích, giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

Giới thiệu chung về khóa điện tử Solity

Khóa cửa điện tử Solity được nhà sản xuất thiết kế với mẫu mã luôn đổi mới, sáng tạo và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ, mang đầy đủ những tính năng hiện đại cần thiết, vừa thời thượng nhất vừa tiên tiến. Bạn sẽ không cần mất thời gian mở khóa bằng phương pháp thủ công là vặn chìa khóa cơ nữa mà chỉ cần dùng mật mã, vân tay, wifi, remote,… để cánh cửa tự động bật mở cho bạn trong chỉ khoảng 2-3 giây.Khóa điện tử Solity tiện dụngKhóa điện tử Solity tiện dụng

Ưu điểm vượt trội của khóa cửa điện tử Solity

Các tính năng mà khóa cửa điện tử Solity mang lại cho người dùng thực sự rất tiện dụng, khóa cửa nhanh chóng chỉ với thao tác đơn giản trên thiết bị cảm ứng. Trong đó:

Công nghệ quét vân tay hiện đại

Với loại khóa cửa điện tử mở bằng vân tay của Solity khi sử dụng công nghệ quét vân tay Biometric Scan để quá trình quét vân tay được thực hiện nhanh chóng, hiện đại và tiên tiến nhất có thể khi kết hợp với cả quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, bạn chỉ cần đặt mặt vân tay trên ngón tay lên mặt cảm ứng của khóa điện tử, nếu đúng với vân tay đã được cài đặt thì cửa sẽ tự động mở ra. Quá trình này chỉ mất khoảng 2 giây cho mỗi lần mở cửa. Tiêu biểu như sản phẩm khóa cửa điện tử GM-6000BK còn tích hợp công nghệ cảm ứng vân tay đa điểm (Area – Scanning) có khả năng nhận dạng đa tầng các loại cảm biến như: nhiệt độ, điện dung và áp suất). Qua đó nhận diện chính xác được vân tay của mỗi người và bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.Khóa điện tử mở bằng vân tayKhóa điện tử mở bằng vân tay

Thẻ từ với chip cảm ứng 

Khóa cửa điện tử Solity bằng thẻ từ sẽ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng công nghệ RFID để nhận dạng thẻ chip bằng sóng vô tuyến. Bạn chỉ cần đưa thẻ từ vào vị trí nhận diện trên khóa điện tử, khi đó, thiết bị cảm ứng trên khóa cửa sẽ quét qua chip điện tử trên thẻ và mở cửa cho bạn ngay sau đó.

Khả năng chịu lực cao

Các dòng khóa cửa điện tử của Solity đều sở hữu kiểu dáng đơn giản với chất liệu cực kỳ chắc chắn khi sở hữu khả năng chịu lực lên đến 8000N. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng và độ bền của khóa.

Độ an toàn, đảm bảo cao

Các sản phẩm khóa cửa điện tử Solity còn được trang bị công nghệ lõi khóa thế hệ thứ 3 ClassC cao cấp nhằm chống phá khóa, làm giả khóa. Nhờ đó mà căn nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi kẻ gian có ý đồ xấu.

Mở cửa từ xa bằng wifi hoặc bluetooth 

Khóa cửa điện tử Solity mở bằng wifi sẽ hoạt động chủ yếu dựa vào sóng internet kết hợp trên điện thoại thông minh của bạn. Hệ thống khóa điện tử sẽ kết nối IoT với điện thoại qua sóng wifi hay 4G, các loại sóng mạng khác để mở cửa mỗi khi bạn thao tác trên ứng dụng ở điện thoại, kể cả khi bạn không ở gần đó. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn toàn mở cửa từ xa, cho phép quyền theo dõi và truy cập từng đối tượng cho phép mở cửa vào nhà.Ứng dụng công nghệ tiên tiếnỨng dụng công nghệ tiên tiến

Lợi ích mà khóa cửa điện tử Solity đem lại

Khóa cửa điện tử Solity thật sự đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, cụ thể:

  • Tiết kiệm thời gian ra vào cửa với các phương pháp mở cửa nhanh, gọn, nhẹ và hiện đại, an toàn với tính cá nhân hóa và bảo mật cao.
  • Chức năng được tính hợp cùng để nâng cao độ an toàn của người dùng như cảnh báo cháy, chống trộm và mật mã ảo.
  • Có thể mở cửa ngay cả khi bạn không ở nhà, thuận tiện hơn khi sử dụng chìa khóa cơ.
  • Kiểm soát được đối tượng, số lượng người vào nhà.

Đảm bảo an toànĐảm bảo an toàn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến khóa cửa điện tử Solity mà bạn nên biết. Với nhiều phương pháp mở khóa và sự tiện lợi mà mỗi một phương pháp mang lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho căn nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với Việt Thiên Phát để được tư vấn và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn!