Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B

 2. Chọn hình thức:
 3. 4,900,000 ₫ 5,400,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: GA-60B
 6. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm đã bao gồm nhân công lắp đặt
  • Miễn phí giao hàng, lắp đặt Tại Nhà trong nội thành Hà Nội
  • Bảo hành tại nhà 12 tháng
  • Giảm thêm 5% khi khách hàng mua từ 2 khóa (Áp dụng gói mua hàng lắp đặt & bảo hành tại nhà)
  • Thợ Giỏi, Được Trang Bị  Đầy Đủ Dụng Cụ Thi  Công Tốt.
 7. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 556
Mô tả

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B

khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-608-1

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B là sản phẩm hoạt động với tay nắm cơ chuyên nghiệp. Nó có thể hoạt động ở tất cả các điều kiện môi trường khác nhau.

Solity GA-60B là một sản phẩm của Solity, một công ty công nghệ đến từ Hàn Quốc. Hàn Quốc được biết đến với sự phát triển về công nghệ và sản xuất chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử và bảo mật.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B

Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Solity GA-60B:

 1. Mở khóa đa phương thức: Solity GA-60B hỗ trợ nhiều phương thức mở khóa, bao gồm mật khẩu, thẻ từ RFID, và chìa khóa cơ truyền thống. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho người dùng, với nhiều lựa chọn để mở khóa cửa.

 2. Thiết kế không tay cầm: Solity GA-60B có thiết kế không tay cầm, tạo nên vẻ tinh tế và hiện đại cho cửa vào. Thiết kế này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian, mà còn tiện lợi trong việc di chuyển và sử dụng.

 3. Bảo mật cao: Solity GA-60B được trang bị các tính năng bảo mật cao để bảo vệ an ninh của ngôi nhà hoặc văn phòng. Nó hỗ trợ mã hóa và công nghệ an ninh tiên tiến để ngăn chặn các cuộc tấn công trái phép.

 4. Quản lý người dùng linh hoạt: Với Solity GA-60B, bạn có khả năng quản lý thông tin người dùng một cách linh hoạt. Bạn có thể lưu trữ thông tin của nhiều người dùng khác nhau và cung cấp quyền truy cập riêng biệt cho từng người dùng.

 5. Lịch sử truy cập: Solity GA-60B ghi lại lịch sử truy cập, cho phép bạn theo dõi và kiểm tra các hoạt động mở khóa cửa. Điều này giúp bạn kiểm soát và theo dõi việc truy cập cửa vào trong thời gian thực.

 6. Độ bền và độ tin cậy: Solity GA-60B được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này đã trải qua các kiểm tra và đạt các tiêu chuẩn chất lượng để đáp ứng yêu cầu của người dùng.

khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-608-2

Khóa Solity GA-60B mở bằng vân tay với nhận dạng vân tay tiện lợi, nhanh chóng và rất nhạy, chỉ mở khóa bằng một chạm – Khóa còn có thể kết nối IoT với điện thoại thông minh của bạn (Wifi Bridge được bán riêng)

Thiết kế đơn giản với màu đen hoàn hảo, nhỏ gọn sang trọng là 2 từ được nói đến về khóa vân tay Solity GA-60B  

Chức năng mã số ảo – chống nhìn trộm

  khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-608-3  

Chức năng khóa tự động khi ra ngoài mà bạn quên không khóa cửa thì sau 15s khóa sẽ tự động ra chốt và khóa cửa lại có thể đảm bảo được an ninh của ngôi nhà  

Tính năng thẻ từ ghi nhớ lên đến 100 thẻ cũng được tích hợp nhằm mục đích tăng sự tiện dụng cũng như tăng sự lựa chọn phương thức mở cửa.Thẻ từ nhỏ gọn 2x4cm(chỉ bằng ¼ thẻ ATM) bạn có thể móc vào chùm chìa khóa xe, rất tiện lợi.  

Thông số kỹ thuật sản phẩm Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B

– Mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, kết nối điện thoại qua bluetooth hoặc wifi ,điều khiển từ xa(mở rộng thêm)- Tính năng an toàn: kết cấu vật liệu chống cháy, cảnh báo nhiệt độ cao, chức năng mã số ảo, chống sốc điện, cảnh báo đột nhập trái phép- Tính năng khác: điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh chế độ khoá tự động hoặc bằng tay, cảnh báo pin yếu, sạc khẩn cấp

Kích thước: + mặt ngoài: 78.2×190.3×19.1mm+ mặt trong: 94×185.3×51.7mm- Phù hợp đố cửa từ8cm, độ dày cửa từ 3.8cm- Xuất xứ Việt Nam

Video giới thiệu sản phẩm Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60B – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-608-6

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...