Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH

 2. Chọn hình thức:
 3. 6,100,000 ₫ 6,700,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: GA-60BH
 6. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm đã bao gồm nhân công lắp đặt
  • Miễn phí giao hàng, lắp đặt Tại Nhà trong nội thành Hà Nội
  • Bảo hành tại nhà 12 tháng
  • Giảm thêm 5% khi khách hàng mua từ 2 khóa (Áp dụng gói mua hàng lắp đặt & bảo hành tại nhà)
  • Thợ Giỏi, Được Trang Bị  Đầy Đủ Dụng Cụ Thi  Công Tốt.
 7. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 564
Mô tả

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH

khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-60h-1

Solity GA-60BH là một sản phẩm của Solity, một công ty công nghệ đến từ Hàn Quốc. Solity đã đạt được danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cửa vào và khoá cửa điện tử.

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH là sản phẩm hoạt động với tay nắm cơ chuyên nghiệp. Nó có thể hoạt động ở tất cả các điều kiện môi trường khác nhau.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH

 1. Thiết kế không tay cầm: Với thiết kế không tay cầm, Solity GA-60BH mang lại sự tinh tế và hiện đại cho cửa vào của bạn. Nó có thể phù hợp với nhiều loại cửa và không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian.

 2. Mở khóa bằng mật khẩu: Khoá Solity GA-60BH cho phép bạn mở cửa bằng mật khẩu. Điều này mang lại tính bảo mật cao và tiện lợi, giúp bạn không cần mang theo chìa khóa và có thể chia sẻ mật khẩu với người thân hoặc khách truy cập.

 3. Bảo mật và mã hóa: Solity GA-60BH được trang bị các tính năng bảo mật như mã hóa và công nghệ an ninh để đảm bảo rằng thông tin cá nhân và mật khẩu của bạn được bảo vệ an toàn.

 4. Báo động đột nhập: Khi có nỗ cố gắng truy cập trái phép hoặc cố gắng lực ép cửa, khoá Solity GA-60BH có khả năng kích hoạt báo động đột nhập, đảm bảo an ninh và cảnh báo sự cố.

 5. Quản lý người dùng: Khoá cửa Solity GA-60BH cho phép lưu trữ thông tin của nhiều người dùng khác nhau. Bạn có thể tạo mã riêng biệt cho từng người dùng và quản lý quyền truy cập một cách linh hoạt.

 6. Dễ dàng sử dụng: Với màn hình hiển thị và các phím nhấn, Solity GA-60BH dễ sử dụng và cài đặt. Bạn có thể dễ dàng thiết lập mật khẩu và điều chỉnh các cài đặt khác.

khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-60h-2

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH mở bằng vân tay với nhận dạng vân tay tiện lợi, nhanh chóng và rất nhạy, chỉ mở khóa bằng một chạm

Khóa còn có thể kết nối IoT với điện thoại thông minh của bạn

Thiết kế đơn giản với màu đen hoàn hảo, nhỏ gọn sang trọng là 2 từ được nói đến về khóa vân tay Solity GA-60H

Chức năng mã số ảo – chống nhìn trộm

Chức năng khóa tự động khi ra ngoài mà bạn quên không khóa cửa thì sau 15s khóa sẽ tự động ra chốt và khóa cửa lại có thể đảm bảo được an ninh của ngôi nhà

Tính năng thẻ từ ghi nhớ lên đến 100 thẻ cũng được tích hợp nhằm mục đích tăng sự tiện dụng cũng như tăng sự lựa chọn phương thức mở cửa.Thẻ từ nhỏ gọn 2x4cm (chỉ bằng ¼ thẻ ATM) bạn có thể móc vào chùm chìa khóa xe, rất tiện lợi.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH

– Mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, kết nối điện thoại qua bluetooth hoặc wifi ,điều khiển từ xa(mở rộng thêm)- Tính năng an toàn: kết cấu vật liệu chống cháy, cảnh báo nhiệt độ cao, chức năng mã số ảo, chống sốc điện, cảnh báo đột nhập trái phép- Tính năng khác: điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh chế độ khoá tự động hoặc bằng tay, cảnh báo pin yếu, sạc khẩn cấp

Kích thước: + mặt ngoài: 78.2×190.3×19.1mm+ mặt trong: 94×185.3×51.7mm- Phù hợp đố cửa từ 8cm, độ dày cửa từ 3.8cm- Xuất xứ Việt Nam

Video giới thiệu sản phẩm Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Khoá cửa điện tử không tay cầm Solity GA-60BH – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

khoa-cua-dien-tu-khong-tay-cam-solity-ga-60h-3

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...