Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Việc chấm công theo giờ làm đã không còn khó khăn với sự ra đời của máy chấm công bằng khuôn mặt cực kỳ tiên tiến. Khác với chấm công thủ công, máy chấm công bằng khuôn mặt đem lại rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, có tính bảo mật cao, hoạt động bền bỉ và khả năng nhận diện số lượng lớn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị đang ngày một trở nên phổ biến này nhé!

Vài nét chung về máy chấm công bằng khuôn mặt

Máy chấm công bằng khuôn mặt là thiết bị cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp quản lý giờ làm việc và ý thức, tác phong công sở của nhân viên mình. Thiết bị này ứng dụng hiệu quả công nghệ sinh trắc học khi sử dụng trình quét khuôn mặt của người chấm công bằng hệ thống camera hồng ngoại. Sau đó dữ liệu về giờ vào, giờ ra của nhân viên sẽ được truyền tới máy tính và dễ dàng tổng hợp lại bằng các phần mềm hiện có.

Máy chấm công hiện đại bằng khuôn mặt

Máy chấm công hiện đại bằng khuôn mặt Máy chấm công sẽ ghi nhớ dữ liệu nhân viên trước như khuôn mặt, tên, bộ phận làm việc,… Sau đó, khi nhân viên tiến hành chấm công thì chỉ cần đứng trước camera của máy và máy sẽ tự động nhận diện khuôn mặt dựa vào công nghệ được trang bị sẵn. Cuối cùng, thiết bị sẽ đối chiếu kết quả này với dữ liệu đã được lưu trước đó và xác thực chấm công hoàn thành nếu thông tin trùng khớp.

Ưu điểm vượt trội của máy chấm công bằng khuôn mặt

Máy chấm công bằng khuôn mặt hiện đang là lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp hay người quản lý công ty, cơ sở làm việc bởi sản phẩm mang lại quá nhiều ưu điểm tiện dụng cho quá trình làm việc và quản lý của người dùng.

Thời gian chấm công nhanh chóng

Máy chấm công bằng khuôn mặt thực hiện chấm công rất nhanh chóng với khả năng nhận diện khuôn mặt chỉ trong khoảng 3 giây với độ chính xác cực cao. Điều này tiết kiệm không ít thời gian cho người làm, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp lớn có đông nhân viên thì việc xếp hàng chờ chấm công sẽ được rút ngắn lại chỉ trong phút chốc.

Khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng

Khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng

Tính bảo mật cực cao

Các sản phẩm máy chấm công bằng khuôn mặt hầu hết đều trang bị camera hồng ngoại và bộ nhớ ghi nhớ chính xác các khuôn mặt đã được cài đặt trước. Điều đó cam kết đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc ở công ty, tránh cho kẻ gian lợi dụng khi đông đúc để lẻn vào gây ảnh hưởng tới tài sản và an toàn của nhiều người. Ngoài ra, với tính năng này, thiết bị còn xóa bỏ tình trạng gian lận, nhờ chấm công của những người làm không trung thực.

Kết nối linh hoạt với máy tính

Các dữ liệu về thời gian ra vào ở máy chấm công bằng khuôn mặt sẽ được kết nối với phần mềm máy tính của công ty, giúp cho việc quản lý giờ giấc ra vào và thời gian làm việc của nhân viên được chính xác và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng lãng phí về nhân lực và thời gian cho việc quản lý này.

Sản phẩm máy chấm công bằng khuôn mặt từ thương hiệu lớn

Hiện nay có rất nhiều các loại máy chấm công khác nhau đến từ đa dạng các thương hiệu lớn trên thế giới. Tuy nhiên để nói về các dòng máy được nhiều người ưa chuộng hơn cả thì không thể không kể đến một số thương hiệu như sau:

Máy chấm công Zkteco

Zkteco là một thương hiệu đến từ Trung Quốc với các sản phẩm máy chấm công chất lượng cao và đa dạng các mẫu mã. Các sản phẩm từ thương hiệu này đa số đều sở hữu khoảng cách có thể nhận diện lên tới 3 mét với góc cực rộngmàn hình cảm ứng LCD với nhiều kích thước đem lại hình ảnh sắc nét. Với khả năng lưu giữ được số lượng lớn khuôn mặt, máy chấm công bằng khuôn mặt Zkteco sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Máy chấm công Zkteco

Máy chấm công Zkteco

Máy chấm công Ronald Jack

Ronald Jack là một thương hiệu lâu đời đến từ Malaysia, với vẻ ngoài tinh tế và việc sử dụng chip Intel mạnh mẽ từ Mỹ, máy chấm công của Ronald Jack được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng. Ngoài ra các sản phẩm máy chấm công bằng khuôn mặt của nhà Ronald Jack còn sở hữu dung lượng bộ nhớ lên tới 64 SDRAM nhận dạng được hàng nghìn khuôn mặt khác nhau.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Hikvision

Hikvision cũng là một thương hiệu máy chấm công nổi tiếng với thiết kế màn hình LCD 3.97 – 4 inch gọn nhẹ và khả năng lưu trữ lớn các khuôn mặt, cung cấp tốc độ nhận dạng cực nhanh và kết nối TCP/IP, Wifi tiện lợi cho người dùng.

Máy chấm công Hikvision chất lượng

Máy chấm công Hikvision chất lượng Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về máy chấm công bằng khuôn mặt mà bạn nên tham khảo sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Để trang bị các dòng máy chấm công hiện đại và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì bạn có thể liên hệ ngay với Việt Thiên Phát qua trang web An ninh 365.