Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: FP5501
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 569
Mô tả

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501

Khoá cửa vân tay PHGLock FP5501 thuộc dòng khoá điện tử thuộc thương hiệu PHGLock đến từ Australia được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm, thiết bị đến từ thương hiệu này được đông đảo nhà đầu tư và người dùng tin tưởng lựa chọn. có độ an toàn cao, bảo mật tuyệt đối, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Với chức năng mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ.

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501 chính hãng

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501

Khoá cửa vân tay PHGLock FP5501 thuộc dòng khoá điện tử thuộc thương hiệu PHGLock. Đây là một trong nhưng mẫu khoá có thiết kế đơn giản, chắc chắc với chất liệu inox. Nếu như bình thường chỉ có chiếc chìa khoá cơ, khách hàng có thể đánh rơi bất kể lúc nào. FP5501 có thêm vân tay tiện lợi, dễ dàng sử dụng, mở cửa nhanh chóng trong vòng 1-2s và tăng tính năng bảo mật hơn.

lắp đặt Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501 chuyên nghiệp

Khoá cửa vân tay PHGLock FP5501 có nhiều tính năng bảo mật cao như: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, remote, chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp. Với tính năng này người khác cũng không thể dò mã, sao chép hay cắt chìa khóa như những khóa cơ thông thường.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501

• Cách mở khóa : vân Tay, thẻ Từ, mã số & chìa khóa cơ trong TH khẩn cấp.• Cấu tạo: Hợp kim – Pin: 4 viên pin AA, tuổi thọ pin từ 6-12 tháng tùy tần suất sử dụng – kích pin dự phòng qua cổng Micro USB.• Phù hợp cửa Xingfa, nhựa lõi thép, cửa đố thấp.• Chủ động đổi tay nắm trái/phải• Chuẩn ruột: 3085• Kích thước(mm): 295 (dài) x 41 (rộng) x 24 (dày).
Màu sắc: Đen, Bạc, Vàng, Nâu

Video giới thiệu sản phẩm Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Khóa cửa vân tay PHGLOCK FP5501 chính hãng giá rẻ

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...