An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR)

 2. Chọn hình thức:
 3. 680,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: SKU-MKH-IR
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 595
Mô tả

Bộ điều khiển hồng ngoại

Bộ điều khiển hồng ngoại (SKUMKH-IR) của Makihome được thiết kế bằng chất liệu nhựa PP chống cháy, chốngva đập và chống xước tuyệt đối với kiểu dáng bo tròn sang trọng bắt mắt đảm bảotính thị hiếu đa số khách hàng.

Bán Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR) giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ điều khiển hồng ngoại

Bộ điều khiển hồng ngoại (SKUMKH-IR) được ứng dụng thay cho các loạiremote trong nhà như: điều hòa, quạt, tivi, đầu kỹ thuật số…, bộ điều khiển SKU MKH-IR cho khả năng cập nhật các câu lệnh cho các thiết bị trong gia đình và cóthể lưu trữ lên đến 1.000 câu lệnh.

Bán Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR) giá rẻPhương thức hoạt động: Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR) sẽ học tất cả câu lệnh trên Remote của các thiết bị trongngôi nhà. Khi đó, trên app điện thoại của người dùng sẽ có từng mục như: điềuhòa, ti vi, quạt … Thay vì dùng Remote, người dùng sẽ trực tiếp dùng điện thoạicủa mình để điều khiển các thiết bị. Mỗi thiết bị sẽ có một thư mục khác nhau.

Bán Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR) giá rẻƯu điểm nổi bật của bộ điềukhiển hồng ngoại: thay vì cần tới 10 chiếc Remote cho từng thiết bị thì giờ đây bạn chỉ cần duy nhất sản phẩm SKUMKH-IR để điều khiển toàn bộ các thiết bị trong nhà thông qua smartphone.

Bán Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR) giá rẻHơn nữa, người dùng có thể cài đặttheo ngữ cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị: điều hòa, bình nước nóng,đèn chiếu sáng, rèm cửa… sẽ sẵn sàng phục vụ bạn, chỉ cần chọn chế độ “về nhà”trên điện thoại, trước khi rời cơ quan…

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ điều khiển hồng ngoại

Bộ điều khiển hồng ngoại (SKU MKH-IR)

 • Nguồn cung cấp: 5VDC qua cổng Micro USB
 • Nhiệt độ: hoạt động: 0-50ºC
 • Góc phát: 360 độ
 • Truyền thông: WIFI 2.4Ghz
 • Học lệnh Remote, lưu 1.000 lệnh
 • Màu sắc: Đen

Video giới thiệu sản phẩm Bộ điều khiển hồng ngoại

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ điều khiển hồng ngoại – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

BỘ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI – MAKIHOME

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...