An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: RJ1200
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt – Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500K
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm đã bao gồm nhân công lắp đặt
  • Miễn phí giao hàng, lắp đặt Tại Nhà trong nội thành Hà Nội
  • Bảo hành tại nhà 12 tháng
  • Giảm thêm 5% khi khách hàng mua từ 2 sản phẩm (Áp dụng gói mua hàng lắp đặt & bảo hành tại nhà)
 7. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 8. Liên hệ
  1. 585
Mô tả

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 có thiết kế sang trọng, sản phẩm có màu bạc phù hợp với nhiều không gian, mô hình các công ty khác nhau. Sử dụng phần mềm chấm công PMCC PRo V1.0, giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Việt, tính công chính xác, cài đặt 3 ca làm việc liên tục… Là thương hiệu chất lượng và nổi tiếng hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Với nhiều model có giá từ thấp đến cao, cấu hình bé đến cấu hình khủng, hình thức chấm công từ thẻ giấy, thẻ từ đến vân tay … Máy chấm công Ronald Jack đáp ứng được mọi yêu cầu của các doanh nghiệp.

Phân phối máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 là thiết bị được sử dụng công nghệ vân tay, được cập nhật giao diện màn hình màu và có các biểu tượng đi kèm rất dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng làm quen và thao tác thành thạo. Việc sử dụng vân tay để chấm công giúp cho các đơn vị dễ dàng quản lý nhân sự và chấm công mà không cần phải lo quên mang thẻ hay dập thẻ giấy truyền thống. Có máy chấm công giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý chấm công rườm rà.

Bán Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 uy tín

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 có dung lượng quản lý 1200 dấu vân tay, bộ nhớ 88.000 lần giao dịch, chấm công bằng vân tay. Đặc biệt, máy có tích hợp Pin lưu điện giúp chấm công ngay cả khi mất điện. Sản phẩm có tính bảo mật cao không chấm công dùm cho người khác, có thể chấm công theo ca, giờ hành chánh…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng,…

lắp đặt Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 giá rẻ

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 Hiển thị tên người chấm công lên máy. Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1lần chấm công. Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết và tổng hợp được xuất ra file Excel để tính lương… Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

phân phối Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 toàn quốc

Thông số kỹ thuật sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200


Màn hình: 2.8 “TFT– TÍCH HỢP PIN LƯU ĐIỆN– Công suất vân tay: 1200 dấu vân tay– Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay– Dung lượng bộ nhớ: 88.000 lần giao dịch– Lấy và xem dữ liệu qua internet– Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy– Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.
– Xác minh thời gian: ≤0.5 sec– Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 45°C– Độ ẩm hoạt động: 20% – 80%– Kích thước (W* D * H): 184mm x 136mm x 37.6mm

Video giới thiệu sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...