Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATTO BTX-2C-PIRV1 (hạt tròn)

  2. Chọn hình thức:
  3. 290,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: BTX-2C-PIRV1
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 574
Mô tả

Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATTO BTX-2C-PIRV1 tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tự động tắc khi không có người.

Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATTO BTX-2C-PIRV1

Những tính năng Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATTO BTX-2C-PIRV1

Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATTO BTX-2C-PIRV1

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM:

• Công tắc an toàn: Sẽ không có tình trạng đánh tia lửa điện gây chập cháy như công tắc cơ truyền thống. Công tắc cảm biến hồng ngoại BATTO BTX-2C-PIRV1 cũng sử dụng vật liệu nhựa ABS chống cháy cao cấp cũng như module hóa các thành phần cấu tạo giúp việc sửa chữa bảo dưỡng dễ dàng trong tương lai. Ngoài ra công tắc thông minh BATTO BTX-2C-PIRV1 cũng sử dụng chân nối và vít bằng đồng giúp tăng tính dẫn điện, dễ dàng lắp đặt do đi dây gọn gàng trong ổ điện tránh chập cháy.

• Hiển thị trạng thái hoạt động của cảm biến: khi công tắc đang trong trạng thái cảm ứng chuyển động, công tắc sẽ bật đèn led chỉ thị bên trong giúp phân biệt trạng thái hoạt động của công tắc.

• Công tắc tiết kiệm điện thông minh: bằng cách trang bị thêm cả cảm biến ánh sáng, công tắc có khả năng phân biệt độ sáng môi trường (sáng hay tối), giúp bạn chỉ bật đèn khi trời tối và có chuyển động, nếu môi trường đủ sáng rồi thì công tắc cũng không bật đèn dù cảm biến có phát hiện được chuyển động hay không. Ngoài ra công tắc cũng có khả năng chỉnh độ nhạy của cảm biến PIR để phát hiện chuyển động ở xa hay gần theo nhu cầu, tránh những trường hợp bật đèn không mong muốn, cũng như có thể chỉnh thời gian trễ bật đèn kể từ khi phát hiện chuyển động cho đến khi không phát hiện chuyển động nữa đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Thông số kỹ thuật công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATO BTX-2C-PIRV1

• Điện áp: AC220V 50Hz. Nhiệt độ max: 60° • Công suất tải: Tải trở <100W (bóng đèn sợi đốt); Tải dung <60W(đèn huỳnh quang, compact, led) • Công suất tiêu thụ: <0.5W • Khoảng cách: 2-5m (có thể điều chỉnh). • Cảm biến ánh sáng: 2 lux(trời tối)-2000 lux (trời sáng) (có thể tùy chỉnh) • Thời gian trễ bật đèn: 3- 270 giây(có thể điều chỉnh) • Kích thước: 48x22x31mm

Video giới thiệu công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATO BTX-2C-PIRV1

Công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại BATO BTX-2C-PIRV1 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Thời Gian Bảo Hành Sản Phẩm : 12 Tháng

– Xem thêm các sản phẩm khác tại : Nhà thông minh

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...