Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4N

 2. Chọn hình thức:
 3. 1,815,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: LUMI-LM-S4
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 583
Mô tả

CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4N

Công tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4N là loại công tắc điện thuộc phân khúc các sản phẩm công nghệ thông minh nhằm mang lại sự tiện dụng và nâng cao đẳng cấp cho không gian sống hiện đại. Với thiết kế bắt kịp xu hướng sang trọng, tinh tế, công tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4 trợ thành công cụ hỗ trợ đắc lực để tạo ra sự lôi cuốn, thu hút đối với mọi công trình kiến trúc.

Bán CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4N

Công tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4N sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung làm nền tảng và tích hợp công nghệ không dây Zigbee, cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa đối với hoạt động của các thiết bị điện ngay trên các dòng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không phải di chuyển để trực tiếp thao tác. Mặc dù vậy, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thông qua phương thức chạm trực tiếp trên nút cảm ứng cũng như thông qua cách thức “ra lệnh bằng giọng nói” hết sức đơn giản, thuận tiện.

Phân phối CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4

Công tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4 trang bị mặt kính cường lực nên có khả năng chống xước, chống va đập tốt. Thiết kế này kết hợp với việc tích hợp vòng tròn tỏa sáng bằng đèn LED bao quanh nút cảm ứng giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại và lôi cuốn cho mọi không gian.

Đại lý phân phối CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4

Công tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4N hoạt động bởi công nghệ không dây Zigbee hiện đại nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa để bật tắt các thiết bị điện khác thông qua kết nối Internet từ smartphone hoặc máy tính bảng. Sản phẩm này được thiết kế hoàn toàn tương thích với đế âm tường có sẵn trên thị trường nên về cơ bản việc lắp đặt hay thay thế được tiến hành rất đơn giản, nhanh chóng và không ảnh hướng đến hạ tầng kiến trúc. Nói cách khác, công tắc cảm ứng 4 nút Lumi LM-S4 là sản phẩm thiết bị điện thông minh phù hợp với tất cả không gian nhà Việt.

Địa chỉ bán CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4 giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4N

 • Điện áp: 150 – 250V 50/60Hz.
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 50ºC.
 • Công suất tiêu thụ không tải: <0.5W
 • Công suất tải: 10A/1 kênh
 • Kích thước: Hình vuông (95 x 95 x 31.5 mm) – Hình chữ nhật (121.5 x 80 x 33.2 mm).
 • Chuẩn không dây: Zigbee
 • Bảo hành 24 tháng

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4N

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

CÔNG TẮC CẢM ỨNG 4 NÚT LUMI LM-S4N – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...