Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA

 2. Chọn hình thức:
 3. 140,000 ₫ 170,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: TENDA-311MA
 6. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365)
 7. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 556
Mô tả

USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA

USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA là một thiết bị thu phát sóng wifi cho máy tính để bàn hoặc laptop của bạn nhờ cổng usb. Thiết bị này gồm có 3 thành phần chính là bộ vi mạch, cần phát thu sóng và cổng cắm usb. Máy tính của bạn có thể dễ dàng kết nối với Internet mà không cần dây dẫn. Việc kết nối mạng trở nên thật nhanh chóng và đơn giản khi sử dụng usb này.

Đại lý phân phối USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA chính hãng

Những tính năng nổi bật của sản phẩm USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA

Tăngcường thu tín hiệu không dây: Tương thích với mạng không dây chuẩn N, bộ chuyểnđổi này có thể cung cấp phạm vi phủ sóng không dây rộng gập 3 lần so với bộchuyển đổi không dây chuẩn G truyền thống. Hơn nữa, thiết bị này còn cung cấpkhả năng nhận tín hiệu không dây tốt hơn so với bộ chuyển đổi không dây chuẩn Nthông thường do thiết kế công suất cao với một ăng ten ngoài 3.5dBi.

Mua USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA ở đâu uy tín

Dễdàng thao tác, Bảo mật cao: Thiết lập bảo mật mạng không dây (WiFi ProtectedSetup – WPS) giúp bạn bảo mật mạng không dây của mình chỉ bằng cách nhấn nútWPS mà không phải thông qua quy trình thiết lập bảo mật phức tạp. Bộ chuyển đổinày cũng cung cấp các phương thức mã hóa 64/128-bit WEP, WPA và WPA2 mang lại mứcđộ bảo mật cao.

bán USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA rẻ nhất hà Nội

Chiasẻ giữa nhiều người dùng qua mạng không dây: Với chức năng điểm truy cập mềm,W311Ma có thể hoạt động như một điểm truy cập. Do đó, khi bạn nối thiết bị nàyvới một mạng có dây, thiết bị sẽ dễ dàng trở thành một điểm phát WiFi cho nhiềungười cùng truy cập Internet, email, tải về và truyền file qua mạng không dây

Nơi bán USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA chính hãng

Thông số kỹ thuật sản phẩm USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA

– USB thu sóng Wifi Tenda W311MA 1 râu 150Mps- Cổng kết nối USB 2.0- Tốc độ kết nối Lên đến 150Mbps qua chuẩn 11n- Kích thước 39.1mm×17.2mm×12.6mm (L*W*H) – Hiển thị đèn sáng khi hoạt động, đèn nhấp nháy khi trao đổi dữ liệu.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Eb75k9gTc4w

USB Thu sóng Wifi Tenda 311MA – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...