An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F

 2. Chọn hình thức:
 3. 9,400,000 ₫ 11,550,000 ₫
 4. 10,900,000 ₫ 11,550,000 ₫
 5. Còn hàng
 6. Mã SP: AIPHONE-JOS-1F
 7. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 8. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm đã bao gồm nhân công lắp đặt, cài đặt và chuyển giao công nghệ (Bộ chuông cửa 1 màn hình và 1 camera chuông cửa)
  • Miễn phí giao hàng, lắp đặt Tại Nhà trong nội thành Hà Nội: (Vật tư phát sinh tính theo thực tế thi công)
  • Bảo hành tại nhà 12 tháng
 9. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 616
Mô tả

Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F

Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F là 1 trong 3 bộ Video doorphone trong dòng JO Series chất lượng cao, giá rẻ của hãng AIPHONE-JAPAN. Bộ AIPHONE JOS-1F gồm màn hình màu JO-1MD và camera chuông cửa JO-DVF, thiết kế đẹp, chống va đập mạnh, chất lượng tốt, độ bền cao, giá rẻ tại An Ninh 365

Bán BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU AIPHONE JOS-1F giá rẻ,

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F

Bộ chuông cửa có hình Aiphone JOS-1F bao gồm các thiết bị sau Máy chủ (JO-1MD), chuông cửa (JO-DVF) và một bộ cấp nguồn PS-1820UL. Với hệ thống này bạn có thể xác định và giao tiếp với khách, đồng nghiệp, và bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn ở lối vào. Thiết kế hiện đại của nó làm cho nó phù hợp với văn phòng hoặc trang trí nhà. Thiết kế mỏng của máy chủ video màu 7″ với các nút điều khiển dễ dàng làm cho việc sử dụng hệ thống đơn giản là một sự lựa chọn hấp dẫn để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn hay công việc kinh doanh. Bộ chuông cửa có hình Aiphone JOS-1F cho ra hình ảnh sắc nét để giao tiếp một cách dễ dàng. Cuối cùng là về giá cả hệ thống này với giá cả rất hợp lý, các bạn có thể yên tâm lắp đặt mà không sợ tốn kém gì cả.

phân phối BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU AIPHONE JOS-1F

Màn hình chính JO-1MD có màn hình màu LCD 7 inch, nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập, có thể lựa chọn thêm Màn hình phụ JO-1FD. Camera màu gọi cửa JO-DVF có vỏ làm bằng kim loại thép không rỉ (JK-DA bằng nhựa cao cấp) chống va đập mạnh.

đại lý phân phối BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU AIPHONE JOS-1F

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F

– Màn hình LCD: 7 inch- Nút bấm cảm ứng- Nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập, có khả năng chống nước, chống bụi- Lựa chọn thêm Màn hình phụ- Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk)- Đèn LED quan sát khi ánh sáng yếu- Có thể lựa chọn thêm : khoá điện, Adapter nối dài 300m, access control.

Video giới thiệu sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Lắp đặt Bộ chuông cửa màn hình màu AIPHONE JOS-1F chất lượng cao

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...