An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Lắp đặt sửa chữa chuông cửa có hình tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy

 1. 564

Dịch vụ tư vấn – Lắp đặt sửa chữa chuông cửa có hình uy tín tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy

Chuông Cửa Có Hình ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ứng dụng hữu ích. Sản phẩm giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp… Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài. Có thể nói Lắp đặt Chuông Cửa Có Hình tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho nhà riêng, biệt thự, văn phòng

Phân phối lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Việt Thiên Phát – Phân Phối, Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Giá Rẻ Nhất Tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy

Dịch vụ lắp đặt chuông cửa màn hình tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Phố mang tên Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – ông sinh ra ở xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Các mặt hàng chủ yếu: Phố Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy gần với đường xuân thủy là nơi tập trung của nhiều các trường Đại học, trường học lớn: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, Học viện Báo Chí, Trường cấp III Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt trên phố còn bày bán nhiều các mặt hàng phục vụ đời sống khác nhau: quần áo, giầy dép, vật liệu xây dựng…

Là con phố có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế.

Tình hình kinh doanh, mua bán khu vực này ngày một phong phú, đa dạng với các cửa hàng, quán ăn, shop thời trang mọc lên như nấm dẫn đến các nguy hiểm tiềm ẩn như trộm cắp mất đồ, mất tiền bạc của cải

. Chính vì vậy Công ty thiết bị an ninh Việt Thiên Phát cung cấp gói Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát t

ại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất giúp nâng cao tính văn minh hiện đại của Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy
– Cầu Giấy
đồng thời đảm bảo an ninh an toàn cho con người và rất nhiều lợi ích khác.

Bán và Lắp đặt, sửa chữa camera chuông cửa tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Về Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình

 • Khách đến nhà bấm vào nút chuông trên chuông cửa có hình
 • Chủ nhà quan sát hình ảnh khách qua màn hình chuông cửa
 • Nếu cần nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện. Khách và chủ nhà có thể nói chuyện trực tiếp với nhau.
 • Nếu muốn mời khách vào nhà có thể bấm nút mở cửa để mời khách vào.

Thông qua camera gắn sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại trong căn hộ. Khi cần thiết, người trong căn hộ có thể điều khiển mở cửa (hoặc thang máy) cho khách vào. Ngoài ra hệ thống còn kết hợp được với các lô khác để tạo thành hệ thống hoàn chỉnh. Hệ thống an ninh được thiết lập sao cho chỉ có thể mở cửa từ ngoài (thiết kế khóa điện hoặc cửa tự động) vào chung cư thông qua lobby phone bằng cách nhập mã số PIN. Nhân viên bảo vệ và từng căn hộ nói chuyện với nhau thông qua bấm phím số căn hộ. Chẳng hạn như thông báo và xác nhận có khách đến thăm, nhắn tin thông báo, báo động khẩn

Đơn vị lắp đặt chuông cửa màn hình uy tín - giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

An Ninh 365 tư vấn giải pháp Lắp đặt hệ thống – Chuông hình tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Và Giải Đáp

Làm thế nào để bạn nhận biết được ai đang gõ cửa nhà bạn mà không cần mở cửa? Làm thế nào để chủ động trong việc tiếp khách? Hãy hỏi về giải pháp chuông cửa có hình, một phương án thông minh giải quyết triệt để vấn đề bạn đang bận tâm.

1. Chuông cửa màn hình có công dụng gì? Những loại chuông cửa màn hình trên thị trường hiện nay?

Trả lời:

 • Chuông cửa màn hình giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp…Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuông cửa màn hình của nhiều hãng, tiêu biểu : AIPHONE, COMMAX, SAMSUNG, KENWEI, HYUNDAI, PANASONIC, HIKVISION

2. Các thành phần chính của một bộ chuông cửa có hình ?

Trả lời:

Chuông cửa màn hình gồm ba thành phần chính:

 • chuông cửa có hình gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh.
 • Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi.
 • Khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như: bộ nguồn dự phòng, Interphone, các camera kết nối thêm…

3. Cách thức hoạt động của một chuông cửa có hình ?

Trả lời:

 • Khách đến nhà sẽ bấm vào nút gọi cửa trên chuông cửa có hình gắn ngoài cổng.
 • Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.
 • Chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.
 • Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà.
 • Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.

4. Nguồn cung cấp cho chuông cửa có hình ?

Trả lời:

Chuông cửa màn hình sử dụng trực tiếp nguồn điện 220VAC/50Hz. Riêng khóa từ có thể lấy nguồn trực tiếp từ màn hình trung tâm hoặc sử dụng Adapter riêng 12VDC/1A.

5. Khóa từ sử dụng nguồn điện để điều khiển đóng mở, như vậy khi cúp điện làm sao tôi có thể đóng mở cổng được ?

Trả lời:

Hoàn toàn được. Khóa từ ngoài chức năng điều khiển tự động bằng màn hình thì còn có thể sử dụng đóng mở như một bộ khóa bình thường bằng cách sử dụng chìa khóa (đi kèm theo khóa từ) để đóng mở cổng.

6.Vui lòng hướng dẫn cách đấu nối cho một chuông cửa có hình ?

Trả lời:

Bạn dùng cáp điện thoại hai đôi hoặc cáp mạng để đấu nối từ màn hình tới camera chuông cửa theo đúng sơ đồ chân trong hướng dẫn. Riêng khóa từ bạn có thể lấy nguồn từ màn hình hoặc từ một Adapter 12VDC/1A sử dụng riêng. Ba thành phần này (nguồn cung cấp cho khóa từ, chuông cửa có hình và khóa từ) sẽ được đấu nối tiếp với nhau.

7. Chuông cửa có hình có lưu lại hình ảnh được không ?

Trả lời: Có.

Bạn phải chọn mua sản phẩm chuông cửa có hỗ trợ chức năng này. Dữ liệu sẽ được lưu lại dưới dạng hình ảnh (picture) và đoạn video. Bạn có thể xem lại dữ liệu dưới hai dạng file này. Dung lượng lưu trữ thì tùy thuộc vào thẻ nhớ mà bạn gắn vào.

8. Sau khi tôi lap chuong cua có hình thì xảy ra một trong những hiện tượng sau : hoặc có hình mà không có âm thanh(tiếng) hoặc nghe thấy âm thanh nhưng không có hình, hoặc không thấy gì cả (không thấy hình và không có âm thanh) ?

Trả lời:

Do bạn đấu nối dây chưa đúng. Bạn kiểm tra lại cách đấu dây. Nếu bạn đấu lộn dây hình (video) hoặc dây âm thanh (audio) thì dẫn đến bị mất hình hoặc mất âm thanh. Nếu bạn đấu không đúng cực tính của dây nguồn ( VCC và GND) thì sẽ không có nguồn cho camera hoạt động nên bạn sẽ không thấy hình và âm thanh.

9.Chuông cửa có hình của tôi bị hú, không nghe được ?

Trả lời:

 • Tình trạng này là do âm lượng(volume) trên camera chuông cửa đang để ở mức cao. Bạn điều chỉnh âm lượng trên camera xuống mức nhỏ hơn thì sẽ hết.
 • Bạn cũng nên chú ý đừng để vị trí camera và màn hình chuông hình chuông cửa gần nhau quá.

10. Tôi có thể lắp thêm nhiều màn hình hoặc camera trong một hệ thống chuông cửa có hình không ?

Trả lời: Có.

Bạn có thể lắp thêm màn hình hoặc lắp thêm camera chuông cửa tùy theo nhu cầu của mình.

11. Màn hình chuông cửa có hình của tôi sau khi lắp bị rất nhiều sọc ngang, không thấy rõ hình được ?

Trả lời:

 • Có thể màn hình của bạn đang ở hệ NTSC. Bạn điều chỉnh màn hình về hệ PAL thì sẽ hết.
 • Khi thi công dây bạn không nên di chung với đường dây điện, điện thoại, … vì nó có thể gây nhiễu trên đường truyền tín hiệu của chuông cửa màn hình.

12. Xin cho biết cách điều chỉnh âm lượng (volume) trên camera và trên màn hình ?

Trả lời:

 • Trên màn hình có hai vị trí để điều chỉnh âm lượng: âm lượng của chuông trên màn hình và âm lượng thoại (âm lượng khi đàm thoại ). Hai vị trí này nằm bên hông của màn hình.
 • Điều chỉnh âm lượng trên camera: mặt sau của camera chuông cửa có một biến trở nhỏ để điều chỉnh âm lượng trên camera cho phù hợp. Bạn dùng cây tuốc-nơ-vít để điều chỉnh cho phù hợp. Xin lưu ý bạn không nên điều chỉnh ở mức quá lớn vì có thể gây ra tiếng hú.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera ra chuông cửa tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy

Giải pháp lắp chuông cửa có hình thật sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện. Nó cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Vì giải pháp này cho phép bạn quan sát khách từ bên trong ngôi nhà thông minh của mình, do đó bạn có thể tránh được những tình huống khó xử và chủ động hơn trong việc đón tiếp khách.

Với giải pháp Lắp đặt chuông cửa có hình , bạn và khách hoàn toàn cũng có thể giao tiếp bằng âm thanh. Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở nhà. Thiết bị ưu việt này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp và lưu hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ đáng nghi rình rập xung quanh nhà bạn.

Dịch vụ Lắp đặt sửa chữa chuông cửa có hình giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình

Cung cấp dịch vụ lắp đặt chuông cửa có hình chuyên nghiệp tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy cho Căn Hộ, Nhà Riêng, Chung Cư, Biệt Thự … Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt camera chuông cửa khắp miền bắc trong suốt thời gian qua với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.Tiêu chí của chúng tôi ” Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất

Đội ngũ kỹ thuật siêng năng, có kinh nghiệm… luôn tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt hợp lý, đi dây gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ Lắp Đặt, sửa chữa chuông hình giá rẻ nhất tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Chọn nhà cung cấp lắp đặt: Đây là một khâu hết sức quan trọng trong quy trình lắp đặt chuông cửa có hình bạn nên tìm hiểu nhà phân phối có phải là Địa chỉ uy tín tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy, chất lượng, cũng như chính sách bảo hành sau bán hàng nếu không bạn sẽ bị mua vào những sản phẩm không có xuất xứ và chất lượng không đúng như số tiền bạn đã bỏ ra…

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Việt Thiên Phát – Nhà phân phối Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Chính Hãng – tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.

Phân phối, lắp đặt chuông cửa có hình Commax tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Báo Giá Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Commax

Báo giá lắp đặt chuông cửa có hình Commax

Mã SP : 01

Bộ Chuông cửa có hình Commax CDV-70N/DRC4L

Giá 3.600.000 VNĐ

Trọn bộ bao gồm: Màn hình 7 inch CDV-70N, camera chuông cửa DRC-4L

Lắp đặt, sửa chữa camera chuông cửa Commax tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Mã SP : 02

Bộ Chuông cửa có hình Commax CDV-70K/DRC 4M

Giá 6.300.000 VNĐ

Bộ chuông cửa COMMAX CDV-70K/DRC-4M : Trọn bộ bao gồm: Màn hình 7 inch CDV-70K, camera chuông cửa DRC-4M

Địa chỉ lắp đặt, sửa chữa chuông cửa màn hình Commax tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

MÀN HÌNH MÀU CHUÔNG CỬA COMMAX CDV-70KMàn hình màu độ phân giải cao LCD 7 inch TFT Digital.

– Công nghệ đèn LED chiếu nền cho hình ảnh đẹp, sắc nét.
– Thiết kế mỏng, thân thiện với người dùng.
– Phím nhấn cảm ứng.
– Đàm thoại với khách bằng tay nghe.
– Nói chuyện và thấy hình khách ngoài cửa.
– Âm thanh to rõ, trung thực, có các phím điều chỉnh âm lượng.
– Điều khiển khóa cửa điện từ để đóng, mở cửa.
– Mở rộng được thêm 01 màn hình.
– Kết nối được với 02 camera chuông cửa, 02 khóa cửa điện từ, 02 interphone.
– Kết nối với tay nghe phụ DP-4VHP.
– Kết nối với camera chuông cửa bằng cáp 4 dây (Chiều dài cáp kết nối từ camera đến màn hình khoảng 50 mét với cáp có đường kính 0.65mm).

Kích thước: 305x166x49 mm.

Nguồn điện: 110-240VAC.
– Màu xanh và xám bạc.

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4M
-Thiết kế mặt kim loại sang trọng.
-Camera chuông cửa màu gọi cửa.
-Vỏ làm bằng kim loại sáng.
-Có thể kết nối với tất cả model màn hình màu của COMMAX.
-Có cảm biến tự động bật đèn LED chiếu sáng khi trời tối.
-Có thể điều chỉnh âm lượng thoại.
-Điều chỉnh 4 hướng của camera.

Kích thước: 112.2 x 146.2 x 44.3mm.

Mã SP : 03

Bộ Chuông cửa có hình Commax CDV-70MH/DRC 41M

Giá 8.600.000 VNĐ

Bộ chuông cửa COMMAX CDV-70K/DRC-4M : Trọn bộ bao gồm: Màn hình 7 inch CDV-70K, camera chuông cửa DRC-4M

Bán camera chuông cửa Commax tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Màn hình màu camera chuông cửa COMMAX CDV-70MH

– Màn hình màu độ phân giải cao LCD 7 inch TFT Digital.Màn hình màu camera chuông cửa COMMAX CDV-70MH-Màn hình màu 7 inch LCD Digital.
-Loại có tay nghe.
-Thiết kế mặt gương trong suốt mới nhất, sang trọng.
-Đàm thoại thấy hình và điều khiển mở cửa.
-Hỗ trợ 2 màn hình, 2 camera và 2 interphone.
-Phím bấm cảm ứng.
-Âm thanh to rõ, có các phím điều chỉnh âm lượng.
-Kết hợp với khóa điện từ để mở cửa.
-Kết nối chỉ 2 camera cửa.
-Kết nối mở rộng 2 màn hình, 2 tay nghe phụ (DP-4VHP).
-Kết nối 4 dây khoảng cách từ camera cửa đến màn hình là 28 mét (dây Ø0.65mm), interphone là 30 mét (dây Ø0.65mm).
-Tự động chuyển đổi PAL/NTSC.

Nguồn điện: 110 – 240VAC.

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-41M

– Cảm biến CMOS cho hình ảnh đẹp với camera góc rộng 140 độ.
– Vỏ nhựa cao cấp thiết kế mỏng đẹp sang trọng.
– Có thể kết nối với tất cả Model màn hình màu của Commax.
– Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối.
– Có điều chỉnh âm lượng thoại.
– Điều chỉnh được góc nghiêng camera.
– Sử dụng nguồn 12VDC từ màn hình chính.

Kích thước: 110 x 145 x 28 mm.

Phân phối, lắp đặt chuông cửa có hình Dahua tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Dahua

Báo giá lắp đặt chuông cửa có hình Dahua tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Mã SP : 04

Bộ Chuông cửa có hình Dahua DHI-VTH1510CH/DHI-VTO2000A

Giá 5.900.000 VNĐ

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa camera chuông cửa Dahua giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Màn hình màu chuông cửa IP DAHUA VTH1510CH

 • Màn hình cảm ứng: Color 7-inch TFT LCD.
 • Hỗ trợ kết nối với hệ thống camera trong nhà.
 • Hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ.
 • Tính năng tự động chụp ảnh và ghi hình.
 • Đóng mở khoá cửa qua màn hình đàm thoại hoặc qua điện thoại.
 • Hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp.
 • Gửi tin nhắn.
 • Các tính năng kết nối đến các cảm biến báo động.
 • Tự động dò tìm và kết nối các thiết bị với nhau.

Thông số kỹ thuật Camera chuông cửa màn hình Dahua VTO2000A

 • Camera phân giải 1.3 MP CMOS với góc quan sát 80°
 • Hỗ trợ quan sát ban đêm
 • Kết nối tới các smart phone qua phần mềm
 • Tích hợp mic và speaker, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
 • Hỗ trợ mở khóa cửa từ xa
 • Hỗ trợ cuộc gọi theo nhóm
 • Chất liệu kim loại, chống nước mưa

Mã SP : 05

Bộ Chuông Cửa Có Hình Dahua DH-VTH1520A/VTO6000CM

Giá 5.000.000 VNĐ

Phân phối, lắp đặt chuông cửa màn hình Dahua tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Thông số kỹ thuật Dahua DH-VTH1520A

 • Màn hình cảm ứng: Color 7-inch TFT LCD tỉ lệ 800×480
 • Hỗ trợ kết nối với hệ thống camera trong nhà
 • Hỗ trợ kết nối đàm thoại nộ bộ
 • Tính năng tự động chụp ảnh và ghi hình
 • Đóng mở khoá của qua màn hình đàm thoại hoặc qua điện thoại
 • Hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp
 • Gửi tin nhắn
 • Các tính năng kết nối đến các cảm biến báo động
 • Tự động dò tìm và kết nối các thiết bị với nhau.

Thông số kỹ thuật camera chuông cửa màn hình Dahua VTO6000CM

 • Camera phân giải 1.3 MP CMOS với góc quan sát 80°
 • Hỗ trợ quan sát ban đêm
 • Kết nối tới các smart phone qua phần mềm
 • Tích hợp mic và speaker, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
 • Hỗ trợ mở khóa cửa từ xa
 • Hỗ trợ cuộc gọi theo nhóm
 • Chất liệu kim loại, chống nước mưa

Mã SP : 06

Bộ Chuông Cửa Có Hình Dahua DH-VTH2020A/DHI-VTO5000C

Giá 2.700.000 VNĐ

Lắp đặt, sửa chữa chuông cửa màn hình Dahua giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Màn hình chuông cửa cảm ứng 7 inch VTH2020A

 • Hỗ trợ kết nối với hệ thống camera trong nhà
 • Hỗ trợ kết nối đàm thoại nộ bộ.
 • Tính năng tự động chụp ảnh và ghi hình
 • Đóng mở khoá của qua màn hình đàm thoại hoặc qua điện thoại
 • Hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp
 • Gửi tin nhắn
 • Các tính năng kết nối đến các cảm biến báo động.
 • Tự động dò tìm và kết nối các thiết bị với nhau.

Màn hình chuông cửa cảm ứng 7 inch VTO5000C

 • Camera 600TVL CMOS.
 • Bảng điều khiển làm bằng thép không ghỉ IP54.
 • Chế độ ban đêm, thông báo bằng giọng nói.
 • Tin nhắn hình và thoại.
 • Hỗ trợ điều khiển với APP trên điện thoại

Mã SP : 07

Bộ Chuông Cửa Có Hình Dahua VTH52221D/VTO2111D-WP

Giá 5.700.000 VNĐ

Bán chuông cửa có hình Wifi giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Thông tin sản phẩm Màn hình chuông cửa IP không dây Dahua VTH5221D/DW

 • Mã sản phẩm: VTH5221D/DW
 • Giá bán sản phẩm: 6.240.000 vnđ
 • Hãng sản xuất: Dahua
 • Sản xuất tại Trung Quốc
 • Loại thiết bị: màn hình chuông cửa
 • Loại màn hình: màn hình màu
 • Kích thước màn hình: màn hình 7 inch
 • Nguồn điện DC 10~15V hoặc Dahua PoE

Camera chuông cửa IP không dây DAHUA VTO2111D-WP

 • Cảm biến hình ảnh: CMOS.
 • Độ phân giải: 1 Megapixel CMOS với góc quan sát 115°.
 • Hỗ trợ kết nối không dây.
 • Hỗ trợ quan sát ban đêm.
 • Kết nối tới các smart phone qua phần mềm.
 • Tích hợp mic và speaker.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
 • Hỗ trợ mở của từ xa.
 • Hỗ trợ cuộc gọi theo nhóm.
 • Hỗ trợ thẻ nhớ SD tối đa 64G.
 • Chuẩn Wifi: IEEE802.11b/g/n.
 • Chất liệu plastic, chống nước mưa.

Phân phối - lắp đặt chuông cửa có hình Hikvision giá rẻ taị Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Hikvision

Báo giá chuông cửa có hình Hikvision - chính hãng giá rẻ

Mã SP : 08

Bộ Chuông cửa có hình Hikvision DS-KIS202

Giá 2.600.000 VNĐ

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa chuông cửa có hình Hikivision tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Màn hình Analog Hikvision DS-KH2220– Màn hình TFT LCD, 7-icnch– Hỗ trợ nút ấn cứng vật lý– Tích hợp Mic và Loa (Công nghệ giảm nhiễu và tiếng vọng)– Mở cửa từ xa mở rộng– Hỗ trợ hiển thị camera Analog

Nút ấn camera chuông cửa Hikvision DS-KB2411-IM– Camera độ phân giải 720 × 576– Có hỗ trợ đèn hồng ngoại (Tầm xa 2m)– Tích hợp Mic và Loa (Công nghệ giảm nhiễu và tiếng vọng)– Vỏ hợp kim nhôm ,thiết kế đẹp.
– Có cổng kết nối đến khóa điện– Kích thước 128 mm × 42 mm × 24.8 mm– Hỗ trợ 1 nút kết nối tới 3 màn DS-KH2200– Kết nối trực tiếp bằng 4 dây từ nút đến màn.

( Bộ sản phẩm Chuông cửa màn hình HIKVISION DS-KIS202 )

Địa chỉ bán camera chuông cửa giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình căn hộ: DS-KH2220JO-1MD
 • Nút ấn gọi cửa: DS-KB2411-IM

Mã SP : 09

Bộ Chuông cửa có hình Hikvision DS-KIS203

Giá 2.700.000 VNĐ

Bán và lắp đặt camera chuông cửa Hikivision tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Nút ấn chuông cửa Analog Hikvision DS-KB2421-IM Cảm biến hình ảnh 1/4 “CMOS– Độ phân giải hình ảnh: 720 × 576– Tỷ lệ khung hình video: PAL: 25 khung hình / giây– Đầu vào âm thanh: Microphone Omnidirectional tích hợp– Đầu ra âm thanh: Tích hợp Loa–
Chất lượng âm thanh: Hủy Tiếng ồn và Hủy Echo– Chế độ bổ sung ánh sáng: Hồng ngoại cảm quang, dải IR: 2 mét– I / O đầu ra: 1 ngõ ra Relay

Màn hình chuông cửa Analog Hikvision DS-KH2220 Màn hình hiển thị: Màn hình LCD màu TFT 7-inch– Độ phân giải màn hình: 800 × 480– Phương thức hoạt động: Nút vật lý– Đầu vào âm thanh: Microphone Omnidirectional tích hợp– Đầu ra âm thanh: Tích hợp Loa–
Chất lượng âm thanh: Hủy Tiếng ồn và Hủy Echo

Mã SP : 10

Bộ Chuông cửa có hình Hikvision DS-KIS601

Giá 5.800.000 VNĐ

Lắp đặt - sửa chữa chuông cửa màn hình Hikvision giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Màn hình cảm ứng kích thước 7inch DS-KH6310-WLPhím bấm vật lý và Màn cảm ứng– Tích hợp Mic đa hướng, loa ngoài– Hỗ trợ kết nối tối đa với 8 nút ấn– Hỗ trợ 1 cổng RJ45 10M/100M– Hỗ trợ kết nối qua wifi– Tính năng gọi giữa các căn hộ với nhau– Hỗ trợ điều khiển mở khóa qua phần mềm– Hỗ trợ đàm thoại qua phần mềm khi có người gọi– Hỗ trợ 2 cổng báo động input và Nút gọi khẩn cấp SOS

Nút bấm cho villa DS-KV8102-IMThiết kế sang trọng, vỏ nhôm– Camera độ phân giải 1.3MP, HD 720P, 25fps– Có hỗ trợ hồng ngoại– Hỗ trợ kết nối với 6 Màn hình– Cổng kết nối Ethernet 10/100M, RS/485– Hỗ trợ kết nối với khóa điện, khóa từ– Hỗ trợ mở khóa bằng thẻ từ, tối đa 256 thẻ ( khai báo thẻ qua phần mềm IVMS4200)– Hỗ trợ 4 cổng alarm input, 1 cổng alarm output

Phân phối, lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic taị Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Báo Giá Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Panasonic

Báo giá chuông cửa có hình Panasonic giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Mã SP : 11

Bộ Chuông cửa có hình Panasonic VL-SV30VN

Giá 3.00.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • 01 camera VL-V566 và màn hình màu VL-MV30
 • 01 màn hình màu VL-MV30

Đại lý phân phối chuông cửa có hình Panasonic tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Thông số kỹ thuật bộ chuông cửa có hình Panasonic VL-SV30VN

 • Lưu được 30 hình ảnh màu.
 • Màn hình màu LCD 3.5 inch TFT.
 • Có thể thay đổi giọng nói khi có khách không mời.
 • Đàm thoại rãnh tay (Không cần tay nghe).
 • Có thể kết nối với 2 camera chuông cửa.
 • Có khả năng kết nối 2 khóa điên tử
 • Có thể kết nối với tổng đài điện thoại Panasonic.
 • Ghi lại hình ảnh của khách khi vắng nhà.
 • Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc.
 • Camera hỗ trợ xem ban đêm, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống).
 • Kết nối bằng cáp 01 đôi giữa màn hình và camera chuông cửa
 • Kích thước màn hình (RộngxSâuxCao): 138x260x183mm.
 • Kích thước camera cửa (RộngxSâuxCao): 93×36.5x131mm
 • Nguồn điện: 100-240VAC.
 • Sản xuất tại Việt Nam.
 • Bảo hành: 12 tháng

Mã SP : 12

Bộ Chuông cửa có hình Panasonic VL-SVN511VN

Giá 4.900.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • Màn hình chính VN-MWN511VN LCD 5 inch
 • Nút nhấn chuông cửa: VL-V522

Địa chỉ lắp đặt sửa chữa camera chuông cửa Panasonic uy tín tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Thông số kỹ thuật sản phẩm bộ chuông cửa có hình Panasonic VN-SVN511VN

Màn hình chính LCD 5 inch (Kích thước Cao 186 x Ngang 161 x Dày 23.5mm) có chức năng:- Tự ghi hình khi có người nhấn chuông.
– Ghi hình vào bộ nhớ lưu lại được lịch sử 50 cuộc gọi và 400 hình ảnh chụp- Đàm thoại rảnh tay tiện lợi- Chức năng thay đổi giọng nói để từ chối tiếp khách không mong muốn- Gửi email thông báo thời gian và hình ảnh của khách- Kết nối được 2 khóa điện từ để đóng mở cửa từ màn hình chính.
– Kết nối được thêm nhiều màn hình chính bằng đấu nối song song 2 dây không phân cực.
– Kết nối được 2 nút nhấn chuông – camera chuông cửa (Kích thước nhấn chuông – camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc).
– Kết nối được với nút nhấn chuông sảnh của tòa nhà nếu lắp trong tòa nhà.
– Kết nối được tối đa 04 smartphone/tablet bằng sóng wifi trong cùng mạng.
– Nút nhấn chuông có đèn LED dùng ban đêm để quan sát rõ người nhấn chuông.
– Chỉ số chống bụi và chống nước của nút nhấn chuông- Đi dây giữa màn hình chính và chuông cửa bằng 2 dây không phân cực (dây điện, dây mạng, dây điện thoại…)

Địa Chỉ Lắp đặt Phân phối chuông cửa có hình tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy
Giá Rẻ.

Mã SP : 13

Bộ Chuông cửa có hình Panasonic VL-SW274VN

Giá 7.500.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

 • 1 Màn hình VL-MW274
 • 1 camera nút nhấn chuông cửa VL-V522L
 • 1 màn hình phụ không dây VL-W617.

 • Xuất xứ: Nhật Bản.

 • Bảo hành: 12 tháng.

Bán và lắp đặt chuông cửa màn hình Panasonic uy tín tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

Thông số kỹ thuật sản phẩm bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SW274VN

 • Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SW274VN
  • Hàng chính Hãng, giá đã bao gồm VAT
  • Khuyến mãi: Giao hàng miễn phí trên Toàn quốc, khách hàng nhận hàng và thanh toán tại nhà.
  • Bao gồm: Màn hình VL-MW274VN + Camera cửa VL-V522 + Tay cầm VL-W617
  • Màn hình màu LCD 7 inch, lưu được 400 hình ảnh khách nhấn chuông
  • Màn hình không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi.
  • Tần số không dây 2.4-2.48GHz kết nối tay cầm tối đa khoảng 80m không vật cản
  • Có thể mở rộng thêm 3 màn hình, 6 tay cầm không dây
  • Có thể kết nối 2 camera cửa, 2 khóa cửa điện từ.
  • Kết nối được các cảm biến báo động, tổng đài điện thoại
  • chuông cửa có hình góc rộng 90 độ, chỉnh được góc nhìn camera
  • Kết nối giữa màn hình và camera cửa bằng 2 dây, dễ dàng lắp đặt
  • Kết nối được với nút nhấn sảnh của tòa nhà nếu lắp trong tòa nhà
  • Kích thước màn hình: 158 x 243 x 30mm
  • Kích thước camera cửa: 130 x 100 x 36mm
  • Kích thước tay cầm không dây: 157 x 52 x 35mm
  • Nguồn điện: 100-240VAC.
  • Chức năng thay đổi giọng nói: Giọng nói của phụ nữ (âm cao) sẽ nghe như giọng nói của nam giới (âm trầm) làm tăng tính an ninh (Đặc biệt khi phụ nữ, trẻ em khi ở nhà một mình và khách lạ đến bấm chuông…).
 • Công ty bán camera chuông cửa tại Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp

  Phân phối, lắp đặt chuông cửa có hình Aiphone tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Cửa Có Hình Aiphone

  Báo giá chuông cửa có hình Aiphone tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Mã SP : 14

  Bộ Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1A

  Giá 6.800.000 VNĐ

  Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

  • Màn hình chính JO-1MD
  • Nút nhấn chuông cửa: JO-DA
  • Xuất xứ : Thái lan

  lắp đặt, sửa chữa camera chuông cửa có hình Aiphone tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Đại lý phân phối chuông cửa có hình Aiphone tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Bán chuông cửa màn hình AIPHONE - tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Địa chỉ bán Camera chuông cửa Aiphone tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Thông số kỹ thuật sản phẩm bộ Chuông cửa có hình AIPHONE JOS-1A

  • Màn hình JO-1MD và camera JO-DA
  • Bộ sản phẩm đóng gói: 1 Màn hình chủ, 1 nút chuông camera, bộ nguồn.
  • Màn hình LCD: 7 inch thiết kế mỏng, đẹp
  • Nút bấm cảm ứng
  • Giao tiếp intercom giữa các màn hình
  • Nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập
  • Lựa chọn them màn hình phụ
  • Giao tiếp không dung tai nghe ( Press to talk)
  • Đèn hỗ trợ quan sát về đêm
  • Lựa chọn: khóa điện, Adapter nối dài 300m,access control

  Mã SP : 15

  Bộ Chuông cửa có hình Aiphone JOS -1F

  Giá 9.500.000 VNĐ

  Trọn bộ sản phẩm bao gồm :

  • Màn hình chính JO-1MD
  • Nút nhấn chuông cửa: JO-DVF
  • Xuất xứ : Thái la

  Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F là 1 trong 3 bộ Video doorphone trong dòng JO Series chất lượng cao, giá rẻ của hãng AIPHONE-JAPAN. Bộ AIPHONE JOS-1F gồm màn hình màu JO-1MDcamera chuông cửa JO-DVF, thiết kế đẹp, chống va đập mạnh, chất lượng tốt, độ bền cao

  Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa camera chuông cửa Aiphone giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Lắp đặt Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F

  Màn hình chính JO-1MD có màn hình màu LCD 7 inch, nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập, có thể lựa chọn thêm Màn hình phụ JO-1FD. Camera màu gọi cửa JO-DVF có vỏ làm bằng kim loại thép không rỉ (JK-DA bằng nhựa cao cấp) chống va đập mạnh.

  lắp đặt, sửa chữa Chuông Hình Aiphone

  Đại lý phân phối Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE

  Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F có thể kết hợp thêm khóa cửa điện từ, Adapter nối dài 300m, access control

  Địa chỉ bán chuông cửa màn hình Aiphone giá rẻ tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy

  Chi tiết Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1F và camera chuông cửa JO-DVFMàn hình chính(JO-1MD):– Màn hình LCD: 7 inch– Nút bấm cảm ứng– Nút chuông kết cấu bằng hợp kim chống va đập.
  – Lựa chọn thêm Màn hình phụ JO-1FD.
  – Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk)– Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm– Có thể lựa chọn thêm : khoá điện, Adapter nối dài 300m, access control.
  – Sử dụng nguồn: 18V DCCamera màu gọi cửa JO-DVF

  -Vỏ làm bằng kim loại thép không rỉ (JK-DA bằng nhựa cao cấp) chống va đập mạnh.

  Lắp đặt Chuông cửa có hình tại Hà Nội cho Căn Hộ – Nhà Riêng – Chung Cư – Biệt Thự

  lap dat chuong cua co hinh tai Hoang Mai cho Nha Rieng, Biet Thu, Chung Cu

  Ưu điểm Việt Thiên Phát so với các công ty khác?

  ♦ Giá cả luôn là tốt nhất
  ♦ Hàng mới 100% và chính hãng.
  ♦ Thời gian bảo hành cao nhất (theo thời gian của nhà sản xuất).
  Hậu mãi chu đáo (luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành)

  Ghi Chú

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Giá chỉ được xác lập khi chính thức có đơn đặt hàng tại thời điểm đặt hàng
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn và chế độ của nhà sản xuất
  • Giá đã bao gồm chi phí lắp đặt tại khu vực Hà Nội (Bán kính 10Km)

  Việt Thiên Phát – Phân Phối Lắp Đặt Chuông Cửa Có Hình Giá Rẻ Nhất Hà Nội

  Siêu thị bán lẻ thiết bị an ninh hàng đầu Miền Bắc

  Địa chỉ: Số 16 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Giới thiệu về công ty

  Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

  Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...