Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Bộ chuông cửa màn hình màu Panasonic VL-SV30VN

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: VL-SV30VN
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 573
Mô tả

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN

Chuông cửa màn hình Panasonic ngày càng được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các công trình, giúp người sử dụng có thể kiểm soát được an ninh một cách chặt chẽ, an toàn nhất. Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại rất hữu ích cho cuộc sống của bạn và gia đình giúp bạn trao đổi từ trong nhà với bên ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, giúp bạn chủ động trước mọi tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ngoài cửa.

Nơi bán BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SV30VN giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN với màn hình LCD 3.5 inch, có khả năng tự động lưu được 30 hình ảnh của khách đến bấm chuông khi bạn không có nhà. Và camera chuông cửa VL566VL với mắt hồng ngoại nên có khả năng quan sát rõ nét ngay cả về đêm.

 địa chỉ bán BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SV30VN giá rẻ

Màn hình chính có loa ngoài giúp bạn giao tiếp với khách một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, màn hình có chức năng thay đổi giọng nói khi bạn muốn trả lời vị khách không mời mà đến nào đó.

PANASONIC VL-SV30VN gia re

camera chuông cửa VL566VL thiết kế với mầu đen sang trọng với góc quan sát cửa khá rộng, bạn có thể điều chỉnh 87 độ theo chiều ngang và 66 độ theo chiều dọc. Một điểm đặc biệt và rất tiện lợi là màn hình chuông và camera chuông được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu 2 dây, do đó bạn có thể tận dụng dây điện của chuông cũ mà không cần phải đi lại dây, giúp việc lắp đặt đơn giản và gọn gàng hơn.

phân phối BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SV30VN

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN
– Bao gồm: Màn hình VL-MV30VN + Camera cửa VL-V566- Màn hình màu LCD 3.5 inch, lưu được 30 hình ảnh khách nhấn chuông- Có thể kết nối 2 camera cửa, 2 khóa cửa điện từ.
– Camera quan sát góc rộng 90 độ, chỉnh được góc nhìn camera- Kết nối giữa màn hình và camera cửa bằng 2 dây, dễ dàng lắp đặt- Kết nối được với nút nhấn sảnh của tòa nhà nếu lắp trong tòa nhà- Kích thước màn hình: 195 x 148 x 36mm- Kích thước camera cửa: 130 x 100 x 36mm-
Nguồn điện: 100-240VAC.

Video giới thiệu sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SV30VN - Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...