An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TL-WR841HP--HG-
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 581
Mô tả

Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG)

Tín hiệu phát ra từ Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG) luôn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản. Điều này giúp loại bỏ điểm chết tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây kết nối ổn định với khoảng cách xa hơn. Giờ đây bạn có thể tận hưởng kết nối không dây ổn định tại nhiều điểm hơn.

Nơi bán ROUTER WI-FI TP-LINK TL-WR841HP (HG) giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG)

Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG) có ăng-ten có thể tháo rời bên ngoài với độ lợi cao 9dBi mang đến kết nối mạnh mẽ hơn với khoảng cách lớn hơn. Điều này cho phép tín hiệu không dây đạt được khoảng cách xa hơn và kết nối ổn định hơn.

 địa chỉ bán ROUTER WI-FI TP-LINK TL-WR841HP (HG) giá rẻ

Các bộ khuếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw*1, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường, tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác.

phân phối ROUTER WI-FI TP-LINK TL-WR841HP (HG)

Với những cải tiến mới về phần cứng, Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG) dễ dàng cho thấy khả năng vượt trội, cung cấp độ phủ sóng lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn. Bạn có thể tận hưởng Wi-Fi tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà, dù là khu vực nhà xe, hay sân sau..

đại lý phân phối ROUTER WI-FI TP-LINK TL-WR841HP (HG)

Thông số kỹ thuật sản phẩm Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG)

• Bộ khuếch đại công suất cao và 2 ăng ten có thể tháo rời bên ngoài với độ lợi cao 9dBi cung cấp phạm vi phát sóng không dây tốt hơn.• Tăng cường tín hiệu Wi-Fi xuyên tường và vật cản, loại bỏ điểm chết• Tốc độ không dây tuyệt hảo qua khoảng cách xa mang lại cho bạn một trải nghiệm truy cập mạng cho cả ngôi nhà thú vị hơn.• Tốc độ không dây 300Mbps rất lý tưởng cho việc xem video trực tuyến, chơi game trực tuyến và các cuộc gọi VoIP.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=uEw0jvykQLQ

Router Wi-Fi TP-Link TL-WR841HP (HG) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...