An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

 2. Chọn hình thức:
 3. 499,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: JP36
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 575
Mô tả

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

Bạn muốn sử dụng đèn LED để chiếu sáng các khu vực ngoài trời xung quanh nhà như ban công, cửa chính, sân vườn, hành lang,…mà không lo vấn đề đi dây hay tốn điện bật đèn? Đèn Led JP36 cao cấp thông minh sử dụngnăng lượng mặt trời đáp ứng mọi yêu cầu của 1 chiếc đèn led chiếu sáng ngoài trời.Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

Những tính năng nổi bật của Đèn Led JP36

 • Thiết kế đèn chống ngấm nước để bạn an tâm sử dụng chiếu sáng ngoài trời.

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

 • Sử dụng 100% năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Vào ban ngày, đèn hấp thu năng lượng mặt trời chuyển vào pin dự trữ đủ dùng cho cả ban đêm. Đèn sử dụng pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, vẫn hoạt động tốt ngay cả khi trời mưa thiếu ánh nắng.

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

 • Ứng dụng công nghệ cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động phát hiện thân nhiệt PIR: Đèn tự động bật sáng khi trời tối và phát hiện người trong vùng quét của cảm biến và tự động tắt khi không phát hiện có người nữa, thậm chí đèn cũng sẽ không bật khi trời sáng dù có phát hiện chuyển động của người hay không. Đây là xu hướng của hệ thống chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Nhờ đó, người dùng không cần bận tâm đến việc bật/tắt bóng đèn và cũng không lo lãng phí điện khi quên không tắt công tắc như đối với bóng đèn truyền thống nữa.

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

 • Dễ dàng lắp đặt và thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống: ban công, hành lang, sân vườn, bể bơi… với dàn đèn led 36 bóng siêu sáng (nhiều nhất trong các loại đèn led thông minh lắp đặt ngoài trời)

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

Thông số kỹ thuật của đèn Led JP36

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng nút MODE để chuyển chế độ hoạt động

– Lần 1, ân giữ nút MODE 3 giây để bật đèn: đèn sẽ hoạt động theo chế độ cảm biến cơ thể và điều chỉnh ánh sáng (Khi có người vào vùng cảm biến đèn sáng ở mức mạnh nhất, khi người rời khỏi vùng cảm biến, đèn điều chỉnh ánh sáng yếu đi để tiết kiệm năng lượng)

– Ấn nút MODE lần 2: chuyển sang chế độ cảm biến cơ thể (Khi có người vào vùng cảm biến, đèn sẽ sáng. Khi người rời khỏi vùng cảm biến, đèn sẽ tắt)

– Ấn nút MODE lần 3: đèn bật sáng liên tục (liên tục bật sáng vào ban đêm và tự động tắt sau 5h)

– Ấn nút MODE lần 4: tắt đèn

Video giới thiệu sản phẩm Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Thời Gian Bảo Hành Sản Phẩm : 06 Tháng

Xem thêm các sản phẩm khác tại : Nhà thông minh

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...