Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910

 2. Chọn hình thức:
 3. 299,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: LS8910
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 547
Mô tả

Đèn Led cầu thang, hành lang LS8910

Bộ đèn Led – LS8910 ứng dụng công nghệ cảm biến chuyển động

Đèn phát hiện khi nào có người chuyển động vào vùng quét của cảm biến PIR và tự động bật/tắt. Trong điều kiện môi trường ban ngày có đủ ánh sáng, đèn sẽ không bật kể cả khi có người vào để tiết kiệm điện.

Đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910

Những tính năng nổi bật của Đèn led cảm ứng chuyển động LS8910

 • Thiết kế sang trọng tinh tế, kích thước nhỏ gọn nhẹ nhàng, đèn led cảm ứng chuyển động LS8910 rất phù hợp để sử dụng ở hành lang, cầu thang cũng như trong mọi không gian trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang, tủ quần áo, WC. Nếu lắp đặt ở tường cạnh các bậc cầu thang, bạn sẽ được 1 cầu thang đi đến đâu sáng đến đó trong khi lắp đặt rất đơn giản

Đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910

 • Lắp đặt rất dễ dàng, bạn không cần khoan hay bắt vít, chỉ cần dán đế cố định. Mặt sau đèn led cảm ứng chuyển động LS8910 có nam châm để bạn dễ dàng gắn tại mọi vị trí bạn muốn hoặc dán vào đế kim loại cố định.

Đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910

 • Đèn sạc không cần nối dây điện và không dùng pin, bạn sạc đèn bằng Adapter, có thể sử dụng sạc tự động hoặc sạc qua cổng USB của máy tính. Quá trình sạc đầy mất 3 giờ, trong quá trình sạc đèn Led đỏ bật sáng, khi sạc đầy, đèn sẽ sáng lên báo hiệu bạn ngắt điện đúng giờ.

Đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910Bộ đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910 gồm: 1 đèn, 1 dây sạc, 1 miếng kim loại, 1 miếng dán 2 mặt.

Đèn led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

 1. Dán miếng dán 2 mặt lên vị trí bạn muốn lắp đèn (lên tường, lên cánh tủ, cánh cửa…) miếng dán rất chắc chắn và bạn có thể dán trên mọi chất liệu. Lưu ý xử lý bề mặt khô ráo sạch sẽ trước khi dán để đạt hiệu quả tối ưu.
 2. Dán miêng kim loại lên miếng dán. Mục đích của miếng kim loại này là để dính nam châm tại mặt sau của đèn lên, sử dụng cho các vị trí lắp đèn không có bề mặt kim loại (ví dụ tủ gỗ, cửa nhựa)
 3. Dính nam châm ở mặt sau của đèn vào miếng kim loại. Nếu vị trí lắp đèn là bề mặt kim loại sẵn rồi thì bạn không cần bước (1) và (2), chỉ cần dính trực tiếp trên bề mặt kim loại đó.
 4. Khi cần sạc đèn, nhẹ nhàng gỡ nam châm và mang đi sạc, sau đó dễ dàng lắp trở lại vị trí cũ.

Thông số kỹ thuật của Đèn led cảm ứng chuyển động LS8910

 • Công suất: 0.7 W
 • Dòng điện: DC 5V 550mA
 • Trọng lượng: 125g
 • Kích thước: 126x75x24mm
 • Màu sắc: trắng và bạc
 • Màu đèn: vàng
 • Vùng cảm biến: 5-8m

Video giới thiệu sản phẩm Đèn Led cảm ứng chuyển động LS8910

Đèn Led cầu thang, hành lang cảm ứng chuyển động LS8910 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Thời Gian Bảo Hành Sản Phẩm : 06 Tháng

Xem thêm các sản phẩm khác tại : Nhà thông minh

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...