An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: D-LINK-DGE-528T
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 591
Mô tả

CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

Card mạng DGE-528T D-Link là thẻ Gigabit đồng tốc độ 10/100 / 1000Mbps hiệu năng cao cho máy tính để bàn. Có thể cài đặt trong PC được trang bị khe cắm mở rộng PCI, thẻ này biến máy tính để bàn thành máy trạm Gigabit băng thông cao hoặc máy chủ chạy ở tốc độ song công 2000Mbps. Card mạng PCI Gigabit Ethernet D-Link DGE-528T là bộ chuyển đổi hiệu suất cao bổ sung kết nối gigabit tốc độ cao cho bất kỳ PC nào có khe cắm PCI có sẵn. Nó được thiết kế đặc biệt để cho phép thông lượng ở tốc độ lên tới 2 Gbps trong một bản nâng cấp kinh tế.

Bán CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

Tính linh hoạt: DGE-528T hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính, đảm bảo khả năng tương thích với môi trường máy trạm và máy tính để bàn hiện có. Yếu tố hình dạng nửa chiều cao của nó cho phép nó được sử dụng trong các trường hợp cấu hình thấp cho máy tính nhỏ gọn. Thẻ cũng có một công cụ tiện ích chẩn đoán, đơn giản hóa việc khắc phục sự cố.

phân phối CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

Tính năng nâng cao và bảo mật: Card mạng DGE-528T có tính năng sàng lọc trên các khung Ethernet được gắn thẻ V.1 của 802.1Q, cho phép bạn gán nhiều mạng con cho mỗi máy chủ và cách ly các thiết bị trong mỗi Vlan khỏi phần còn lại của mạng để kiểm soát và bảo mật lưu lượng tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ gắn thẻ ưu tiên 802.1p để cho phép bạn ưu tiên lưu lượng. Hỗ trợ tính toán tổng kiểm tra TCP, UDP và IP cũng như Phân đoạn TCP cải thiện hiệu năng hệ thống tổng thể bằng cách chuyển các tác vụ nặng của CPU ra khỏi CPU chủ và vào chính DGE-528T. Hỗ trợ cho các tính năng nâng cao như điều khiển luồng 802.3x và Khung Jumbo để quản lý mạng đảm bảo khả năng tương tác với thiết bị mạng hiện tại của bạn.

đại lý phân phối CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

Quản lý từ xa: DGE-528T bao gồm các tính năng nâng cao bổ sung như Quản lý năng lượng nâng cao và hỗ trợ Wake-on-LAN. Nó cũng hỗ trợ khởi động mạng từ xa bằng cả PXE và RPL, cho phép quản trị viên mạng khởi động PC từ mọi nơi trên mạng.

 địa chỉ bán CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

 • Network Card – Cạc mạng có dây
 • Tốc độ 10/100/100Mbps
 • 1×10/100/1000Mbps RJ45
 • Auto MDI/MDX

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

CARD MẠNG CÓ DÂY D-LINK DGE-528T – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...