An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Camera hành trình V6 Phisung

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: CHINH-SUA-SAN-PHAM:-CAMERA-HAN
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 639
Mô tả

Camera hành trình V6 Phisung

Khi lưu thông bằng ô tô trên đường rất nhiều trường hợp xảy ra ra trong thực tế, nếu không có camera hành trình sẽ rất khó chứng minh ai đúng ai sai. Chẳng hạn, từ trước đến nay, quan niệm của đa số người dân Việt Nam là xe lớn luôn sai và phải đền xe nhỏ. Tuy nhiên, trong luật giao thông thì ai sai người đấy phải chịu dù là xe lớn hay xe nhỏ. Do đó, khi có camera hành trình bạn có thể chứng minh trong trường hợp không sai khi bị xe máy tạt đầu hay xe đi từ đường nhỏ ra (đường không ưu tiên) ra đường lớn (đường ưu tiên) mà chẳng may va chạm. Vì vậy hôm nay Hà Nội 365 xin giới thiệu đến bạn Camera hành trình V6 Phisung. Một sản phẩm chất lượng mà giá cả cực kỳ phải chăng ai cũng có thể mua được.

Bán CAMERA HÀNH TRÌNH V6 PHISUNG giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Camera hành trình V6 Phisung

V6 được trang bị 02 camera trước và sau. Camera trước có độ phân giải chuẩn FULL HD , camera sau có độ phân giải VGA. Camera sau có thể tích hợp làm camera lùi, hỗ trợ các bác tài tối đa khi dừng đỗ xe tại nơi công cộng, nhất là những nơi có không gian hẹp.

Phân phối CAMERA HÀNH TRÌNH V6 PHISUNG

Ghi hình sắc nét, giữ lại sự chân thực của hình ảnh. Đặc điểm này đóng vai trò quan trọng đối với một chiếc camera hành trình bởi vì nó sẽ giúp thu nhận hình ảnh khách quan và rõ ràng.

Đại lý phân phối CAMERA HÀNH TRÌNH V6 PHISUNG

Không còn cảm giác bối rối khi phải tự thao tác và tìm hiểu hướng dẫn sử dụng nữa. Với giao diện, hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với camera hành trình. Nhờ đó mà, bạn hoàn toàn có thể tự lắp hoặc nhờ người thợ sửa chữa xe hơi tại địa phương. Đơn giản- Dễ dùng- Nhanh chóng.

Địa chỉ bán CAMERA HÀNH TRÌNH V6 PHISUNG giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Camera hành trình V6 Phisung

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Camera hành trình V6 Phisung

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=wv16P_e9y74

Camera hành trình V6 Phisung – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...