An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ điều khiển trung tâm RD – HC01

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: RD-HC01
 5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 6. Liên hệ
  1. 567
Mô tả

Bộ điều khiển trung tâm RD – HC01

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01 (còn gọi là Gateway) được coi là “bộ não” của Hệ thống chiếu sáng thông minh Bluetooth Mesh, cho phép kết nối và quản lý hệ thống các thiết bị điện trong nhà, tại văn phòng công sở… thông qua App Rallismart.

Ngoài ra, nó còn lưu trữ các thông tin người dùng thiết lập sẵn và cập nhật trạng thái các thiết bị cho người dùng. (quản lý thiết bị thông minh bluetooth Mesh của rạng đông,vận hành qua máy chủ lumi) . Được ra đời dựa trên sự hợp tác giữa : một nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng có thương hiệu lâu đời Rạng Đông và một công ty nổi tiếng về thiết bị thông minh lumi việt nam (Việc điều khiển các thiết bị thông minh của lumi bằng ứng dụng của họ mượt và không có độ trễ vì họ sở hữu hệ thống máy chủ mạnh được setup tốt và đặt ngay tại việt nam cho nên cái việc đứt cáp quang do cá mập cắn cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc điều khiển thiết bị bằng ứng dụng )

Bán Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ điều khiển trung tâm RD – HC01

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01 Sử dụng chuẩn không dây Bluetooth Mesh – Công nghệ 3 trong 1 – tích hợp cả chuẩn wifi, remote và zigbee trong cùng 1 sản phẩm, có khả năng tự động phát hiện sự cố của bất kỳ đèn nào trong hệ thống và cấu hình lại mạng kết nối. Nhờ đó, các đèn còn lại trong hệ thống vẫn có thể nhận lệnh điều khiển từ ứng dụng di động và hoạt động bình thường.vận hành qua hệ thống máy chủ của lumi -> việc điều khiển bằng ứng dụng RalliSmart rất mượt ,không có độ trễ kể cả trong trường hợp đứt cáp quang.

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01 quản lý thiết bị thông minh

RD-HC01 Kết nối và quản lý các đèn, lưu trữ các thông tin, cấu hình cài đặt của người dùng- Là cầu nối trực tiếp hay gián tiếp giữa đèn, thiết bị và người dùng.
– Khi nhận tín hiệu từ các thiết bị đầu vào (cảm biến, bảng điều khiển cảnh, loa Google Assistant), ngay lập tức bộ điều khiển HC sẽ truyền tín hiệu đến để đèn tự động bật/tắt đơn lẻ, theo nhóm hay theo kịch bản.
– Cho phép người dùng thiết lập các kịch bản (Về nhà, Đón khách, Đến nơi làm việc, Làm việc, Nghỉ ngơi, Thư giãn….), tự cấu hình và lưu trữ sử dụng sau này.

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01 kết nối không dây

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01 dùng để quản lý các thiết bị thông minh bluetooth Mesh của rạng đông ( Các thiết bị này không trực tiếp kết nối với mạng internet mà kết nối một cách gián tiếp qua bộ điều khiển trung tâm theo mô hình : các thiết bị thông minh bluetooth Mesh của rạng đông sẽ kết nối với bộ điều khiển trung tâm qua bluetooth và bộ điều khiển trung tâm mới kết nối với mạng wifi )

Ưu điểm của việc quản lý các thiết bị qua bộ điều khiển trung tâm là : khi mất kết nối internet nhưng vẫn còn mạng wifi , bộ điều khiển trung tâm và điện thoại của bạn cùng trên một mạng wifi thì bạn vẫn có thể dùng ứng dụng để điều khiển thiết bị .

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ điều khiển trung tâm RD – HC01

 • Model: RD-HC01
 • Điện áp nguồn danh định:12VDC/1.7A
 • Nhiệt độ làm việc: (-10 – 50) độ C
 • Chuẩn kết nối:Bluetooth Mesh, Zigbee, Ethernet – Wifi
 • Kích thước: (120x91x28) mm

Video giới thiệu sản phẩm Bộ điều khiển trung tâm RD – HC01

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ điều khiển trung tâm RD – HC01 – Được Phân Phối Tại Hà Nội 365

Phân phối bán lẻ Bộ điều khiển trung tâm RD-HC01

Xem thêm: Khóa Cửa Vân Tay | Chuông cửa có hình |Máy Chấm Công Kiểm Soát Ra Vào

Siêu Thị Bán Lẻ Thiết Bị An Ninh Hàng Đầu Miền Bắc

Địa chỉ: Số 22 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...