Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: DRC-4L
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 558
Mô tả

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L

Chuông cửa có hình là thiết bị quan sát khách đến nhà và chống trộm thông minh, có khả năng nhận dạng người tiện lợi. Chuông cửa gồm 2 bộ phận: màn hình và camera. Trong đó Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L được tính hợp camera độ nét cao giúp bạn có thể nhìn, nói chuyện với người đang ở trước cửa và bảo vệ gia đình bạn một cách tối đa. Với thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng giá thành rẻ sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cho Căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng….

Bán Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L giá rẻ tại Hà Nội

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L được thiết kế vỏ nhựa với cảm biến CMOS cho chất lượng hình ảnh có độ nét cao. Cảm biến tự động bật đèn led chiếu sáng khi trời tối thuận tiện hơn cho người dùng ở môi trường ánh sáng không thuận lợi.

 địa chỉ bán CAMERA CHUÔNG CỬA MÀU COMMAX DRC-4L giá rẻ

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L có thể kết nối với tất cả Model màn hình màu của Commax, kết nối 4 dây với khoảng cách tối đa là 50 mét. Chức năng đàm thoại với căn hộ, tích hợp khả năng điều chỉnh âm lượng cuộc gọi sao cho phù hợp từng môi trường lắp đặt.

Phân phối Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L uy tín

Thông số kỹ thuật sản phẩm Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L

– Cảm biến CMOS cho hình ảnh đẹp- Vỏ làm bằng nhựa cao cấp – Có thể kết nối với tất cả Model màn hình màu của Commax- Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối- Có điều chỉnh âm lượng thoại- Điều chỉnh được góc nghiên camera- Sử dụng nguồn 12VDC từ màn hình chính- Kích thước(mm): 96 x 155 x 32

Video giới thiệu sản phẩm Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Camera chuông cửa màu COMMAX DRC-4L - Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...