Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: EAP110
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 582
Mô tả

Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110

Nếu một bộ định tuyến không dây thông thường thì chỉ hỗ trợ tối đa khoảng từ 10 đến 20 người truy cập cùng một lúc. Nhưng đối với thiết bị Access point có thể cho phép hơn 50 hoặc thậm chí hàng trăm người dùng truy cập. Bên cạnh đó thiết bị này còn có khả năng gửi và nhận tín hiệu mạnh hơn do dù có nhiều người truy cập. Hãy đến với An Ninh 365 để sở hữu sản phẩm: Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110 với mức giá tầm trung đang được mọi người tin dùng.

Bán ACCESS POINT GẮN TRẦN WI-FI TP-LINK EAP110 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110

Với kiểu dáng “Đèn trần” và thiết kế khung gắn trần giúp EAP110 dễ dàng kết hợp với bất kỳ bề mặt tường hoặc trần nào để hòa hợp như một vật trang trí nội thất. Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110 hỗ trợ chuẩn cấp nguồn PoE Passive giúp việc triển khai linh hoạt và dễ dàng hơn.

Phân phối ACCESS POINT GẮN TRẦN WI-FI TP-LINK EAP110

Quản lý và giám sát hàng trăm EAP một cách dễ dàng, tất cả từ một địa điểm. Phần mềm điểu khiển Omada TP-Link cung cấp một giao diện quản lý trực quan. Kiểm soát và lập bản đồ toàn bộ mạng từ bất kỳ máy tính được kết nối. Không thêm bất kỳ chi phí nào và không cần hướng dẫn đặc biệt. Quản lý Wi-Fi của doanh nghiệp chưa bao giờ hiệu quả và tiết kiệm chi phí đến vậy.

Đại lý phân phối ACCESS POINT GẮN TRẦN WI-FI TP-LINK EAP110

Với thiết kế gắn trần đơn giản, cấp nguồn PoE, phần mềm quản lý tập trung, Captive portal, quản lý RF tự động và phần cứng doanh nghiệp, Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110 đặc biệt được thiết kế cho các môi trường doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu Wi-Fi khắt khe nhất như trường học, khách sạn và các doanh nghiệp.

Địa chỉ bán ACCESS POINT GẮN TRẦN WI-FI TP-LINK EAP110 giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110

• Phần mềm điều khiển Omada cho phép quản trị viên dễ dàng quản lý tập trung các EAP
• Hỗ trợ cấp nguồn PoE passive lên đến 100 mét, thuận tiện cho việc lắp đặt.• Thiết kế gắn trần với khung giúp dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà.• Chức năng Captive portal cung cấp phương pháp xác thực thuận tiện cho máy khách.• Xác thực Wi-Fi Facebook và SMS giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn• Multi-SSID chia nhiều mạng Wi-Fi cho nhiều người sử dụng khác nhau.• Bảo mật Wi-Fi cấp Doanh nghiệp giúp giảm thiểu mối đe dọa bảo mật mạng.
• Hỗ trợ VLAN cho việc quản lý mạng nâng cao.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=k32hYq4li6k

Access Point Gắn Trần Wi-Fi TP-Link EAP110 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...