Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TOTOLINK-EX100
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 584
Mô tả

Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc sử dụng mạngInternet nói chung và Wifi nói riêng chắc chăn là một điều tất yếu và không thểthiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.Tuy nhiên, nếu bạn đang sống trong những căn nhà cao tầng, có rất nhiều phòng và sử dụng Wifi để kết nối Internet cho các thiết bị của bạn thì việc sử dụng những giải pháp mở rộng sóng Wifi là điều cần thiết bạn nên làm để mạng Internet có thể phủ sóng khắp toàn bộ căn nhà của bạn. Hà nội 365 sẽ gợi ý cho các bạn sản phẩn Kích Sóng Wifi Totolink EX100 tính năng đơn giản, dễ dùng, gọn nhẹ phù hợp lắp với nhiều không gian sống

Đại lý phân phối Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100 chính hãng

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100

Totolink EX100
– Bộ Mở Rộng Sóng 150Mbps trang bị thêm 1 ăng-ten 4dBi, có thể tháo rời và xoay 360 ̊. Trang bị ăng-ten sẽ giúp cho khả năng thu phát sóng của thiết bị ổn định và cho phạm vi kết nối tốt hơn so với bình thường. Trên thân của tăng sóng còn trang bị 1 phím chức năng RST / Nút WPS, với chức năng chính là Reset kết nối khi cần và giúp kết nối nhanh với các bộ đinh tuyến không dây (Router) khi cần thiết.

Mua Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100 ở đâu uy tín

EX100 là một thiết bị linh động có thể sử dụng ở mọi nơi, nhờ sử dụng năng lượng thông qua cổng USB. Chính vì thế chúng ta có thể cắm thiết bị vào cổng USB trên laptop, các cốc sạc hoặc đơn giản và linh động nhất là các thiết bị sạc dự phòng là có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bán Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100 rẻ nhất Hà Nội

Người dùng có thể thiết lập mạng thông qua hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh trong hộp của thiết bị. Giao diện tương tác cũng đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp việc tự thiết lập trở nên nhanh hơn. Ngoài việc thiết lâp bằng web. Chúng ta cũng có thể mở rộng kết nối bằng cách đơn giản hơn, thông qua phím WPS trên thiết bị và trên Router.

Lắp đặt, sửa chữa Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100 uy tín nhất Hà Nội

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100

Bộ mở rộng vùng phủ sóng tốc độ 150Mpbs
– Hỗ trợ chuẩn 802.11n/g/b- Cấp nguồn bằng cổng USB chuẩn 2.0- Dễ dàng cài đặt trên giao diện web, điện thoại…

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ Kích Sóng Wifi Totolink EX100 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...