Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: DHI-VTH5221D
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 564
Mô tả

Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D-S2

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chuông cửa có hình được coi nh một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho các văn phòng và các hộ gia đình. Hệ thống chuông cửa có hình giúp bạn trao đổi trong nhà và ngoài nhà bằng tiếng nói và hình ảnh có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng các tầng. Nhờ có hệ thống này mà không cần trực tiếp ra mở cửa bạn vẫn có thể mở cửa, đóng cửa từ xa cho khách.

Ngoài ra hệ thống chuông cửa có hình còn giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ở ngoài cửa. Vi vậy màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua khi muốn lắp đặt chuông hình tại nhà bởi các tính năng ở dưới đây.

Phân phối MÀN HÌNH CHUÔNG CỬA DAHUA DHI-VTH5221D

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D-S2

Khách ấn nút chuông được lắp ngoài cửa kèm theo đó những chiếc camera sẽ ghi lại hình ảnh khi đó chủ nhà trong nhà sẽ nghe thấy những tiếng chuông và đồng thời màn hình trong nhà sẽ hiển thị hình ảnh khách ở ngoài cửa.

Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D giá rẻ

Chủ nhà chỉ cẩn ấn công tắc mở khóa cửa từ trong nhà mà không phải ra ngoài và cửa sẽ tự động đóng mở khoá cửa qua màn hình đàm thoại hoặc qua điện thoại và người bên trong nhà có thể giao tiếp qua hình ảnh, lời nói với người bên ngoài thông qua hệ thống chuông cửa.

Địa chỉ bán MÀN HÌNH CHUÔNG CỬA DAHUA DHI-VTH5221D giá rẻ

Ngoài ra màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D còn tự động chụp ảnh và ghi hình khi có người có tính muốn mở cửa nhà bạn, có thể kết nối đến các cảm biến báo động để cảnh báo cho chủ nhà hoặc thực hiện cuộc gọi khẩn cấp khi có yêu cầu.

Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D

Thông số kỹ thuật sản phẩm Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D-S2

■ Hỗ trợ kết nối với hệ thống camera IP trong nhà
■ Hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ.■ Tính năng tự động chụp ảnh và ghi hình ■ Đóng mở khoá cửa qua màn hình đàm thoại hoặc qua điện thoại
■ Hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp ■ Gửi tin nhắn■ Các tính năng kết nối đến các cảm biến báo động. ■ Tự động dò tìm và kết nối các thiết bị với nhau.
■ Hỗ trợ kết nối đến các camera IP trong cùng hệ thống, Audio đàm thoại 2 chiều, tích hợp 1 cổng mạng 10/100, SD card, ■ Nguồn điện DC 12V hoặc Dahua POE, Kích thướng 215.0mm×140.0mm×21.0mm, trọng lượng 0.8Kg

Video giới thiệu sản phẩm Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D-S2

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Màn hình chuông cửa Dahua DHI-VTH5221D – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...