Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Mách bạn cách qua mặt máy chấm công vân tay siêu dễ

  1. 677

Có thể thấy máy chấm công bằng vân tay là loại máy chấm công phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài khả năng quét vân tay và xác nhận dạng phận một cách nhanh chóng, dễ dàng. Máy chấm công bằng vân tay còn có tính bảo mật rất cao. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp vẫn có kẽ hở và có cách để hack một cách dễ dàng.

1. Mục đích chủ yếu khi hack máy chấm công

– Qua mặt máy cấp trên và lạm dụng nhờ chấm công hộ. Trường hợp này thường sẽ rơi vào các công, nhân viên có thói quen đi làm muộn mà không muốn phải nhận phạt theo quy đinh. Qua mặt máy chấm công -1 Mặc dù có nhiều cách để qua mặt máy chấm công vân tay, tuy nhiên đối với những hiện đại tích hợp nhận diện khuôn mặt thì các mẹo để hack phần mềm bên trong của nó khó có thể qua mắt được. Do đó mà ta chỉ nên áp dụng đối với các dòng máy đời cũ, chưa có khả năng phân biệt dấu vân tay giả… – Ngoài dùng trong việc lách luật của công ty ra thì nó còn giúp các nhà quản lý có thể cấp lại quyền quản trị máy chấm công của quản lý hoặc chủ doanh nghiệp. Trường hợp này thường sẽ xảy ra khi nhân viên cũ nghỉ làm và thiếu trách nhiệm bàn giao lại đầy đủ thông tin quản lý máy chấm công cho nhân viên mới.

2. Hướng dẫn 3 cách hack máy chấm công vân tay 99.99% thành công

Dưới đây là 3 cách qua mặt máy chấm công vân tay có tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối. Trong đó, 2 cách đầu tiên sẽ thường để dùng cho các nhà quản trị viên, duy nhất chỉ có cách cuối cùng là giúp cho công, nhân viên có thể lách luật. Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng do nhà cung cấp máy chấm công quản lý. Sau đó, bạn hãy yêu cầu đội ngũ tư vấn viên reset lại quyền quản lý cho mình. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được cách này thì bạn cần phải cung cấp số đăng ký series của máy chấm công cho đơn vị quản lý đó. Từ đó, nhà cung cấp sẽ giúp bạn khởi động lại quyền quản lý cho thiết bị chấm công bạn muốn. Cách 2: Người sử dụng có thể tự mình hack trực tiếp vào máy chấm công vân tay. Sau đó, thực hiện lệnh reset lại máy về trạng thái hoạt động ban đầu giống như lúc mới mua. Đây chính là cách lấy lại quyền quản trị đơn giản nhất mà được nhiều người áp dụng. Người dùng chỉ cần can thiệp vào bên ngoài phần cứng của máy chấm công. Sau đó, Reset IC trên thiết bị máy chấm công của doanh nghiệp là xong. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của cách này đó chính là mọi dữ liệu về nhân viên trong công ty được lưu trữ trong máy sẽ bị xóa hết lại. Do đó mà trước khi thực hiện thao tác này bạn nên sao lưu mọi dữ liệu quan trọng cần thiết trước đã nha Qua mặt máy chấm công 2 Cách 3: Làm giả dấu vân tay. Công việc này sẽ gồm 2 thao tác cơ bản đó là: Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ Bạn hãy chuẩn 1 chiếc kéo, 1 vỏ lon coca hoặc bia hay bất kỳ loại đồ uống nào khác đều được, 1 cuộn băng dính, nhíp và nến hoặc sáp. Bước 2: Tiến hành thực hiện: Trước tiên, bạn hãy dùng kéo cắt vỏ lon coca thành nhiều miếng nhỏ hình chữ tròn. Tiếp theo đó là dùng nến đã chuẩn bị thắp sáng lên. Lấy nhíp gắp miếng vỏ coca vừa chuẩn bị nãy hơ qua lửa. Khi nào bề mặt miếng thép có bám muội đen là được. Sau khi miếng thép đã nguội, bạn hãy dùng ngón tay mà đã đăng ký vân tay tại máy chấm công trước đó nhấn lên bề mặt thép. Lăn ngón tay lên bề mặt dính của miếng băng dính. Sau đó, dùng miếng băng dính có dấu vân tay của bạn khi nãy dính lên bề mặt của miếng coca đã hơ lửa vừa nãy. Như vậy là đã xong. Qua mặt máy chấm công -3

3. Một số loại máy chấm công mà vân tay giả khó có thể qua mặt

Mặc dù có nhiều cách để có thể qua mặt được các loại máy chấm công bằng vân tay đời cũ nhưng đối với các loại máy mới tới từ các thương hiệu uy tín dưới đây thì khó có thể thực hiện được. Điển hình là: – Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 Pro. – Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack W200. – Máy chấm công vân tay thẻ Ronald Jack X928-C. – Máy chấm công vân tay VIRDI AC-2100 Plus RF. – Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869. Như vậy, bài viết trên AN NINH 365 đã hướng dẫn người dùng cách qua mặt máy chấm công vân tay. Việc hack máy chấm công tại các doanh nghiệp thường sẽ có hai mặt lợi và mặt hại. Tùy vào từng đối tượng, mục đích cụ thể mà bạn có thể áp dụng cách hack khác nhau nhé.

Bài viết liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...