Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

  2. Chọn hình thức:
  3. 350,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: HOMEMATIC-HPS1
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 564
Mô tả

HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

Với khả năng chịu tải dòng lên đến 30A, hộp công tắc công suất lớn điều khiển từ xa bằng remote HPS1 không chỉ thích hợp sử dụng cho các thiết bị gia dụng công suất lớn như máy bơm, bình nóng lạnh, điều hòa… mà còn phục vụ tốt cho các hoạt động nông nghiệp tưới tiêu, ấp sưởi… Không chỉ vậy, HOMEMATIC đã thiết kế và đưa vào công tắc HPS1 tính năng an toàn tự động cao cấp bảo đảm an toàn cho người sử dụng – tính năng mà hiện tại chưa 1 sản phẩm nào trên thị trường có.

Bán HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

Khả năng chịu tải dòng lên đến 30A, hộp công tắc công suất lớn điều khiển từ xa bằng remote HPS1 không chỉ thích hợp sử dụng cho các thiết bị gia dụng công suất lớn như máy bơm, bình nóng lạnh, điều hòa… mà còn phục vụ tốt cho các hoạt động nông nghiệp tưới tiêu, ấp sưởi… Không chỉ vậy, HOMEMATIC đã thiết kế và đưa vào công tắc HPS1 tính năng an toàn tự động cao cấp bảo đảm an toàn cho người sử dụng – tính năng mà hiện tại chưa 1 sản phẩm nào trên thị trường có.

Phân phối HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

Với Công tắc điều khiển từ xa HPS1 bạn có thể dễ dàng bật/tắt thiết bị từ khoảng cách xa hàng chục mét. (Lưu ý khoảng cách điều khiển phụ thuộc vào điều kiện vật cản cũng như remote sử dụng)

Đại lý phân phối HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

Thông số kỹ thuật sản phẩm HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

– Công suất tải: Tải thuần trở 30A, tải hỗn hợp 10-20A. Thích hợp sử dụng cho động cơ máy bơm 1.5HP trở xuống- Điện áp đầu vào: 85 – 265V. Dải điện áp rộng phù hợp với những vùng điện lưới không ổn định- Remote đi kèm tầm xa 20 – 50m, sử dụng tần số 433MHz, hỗ trợ 5 remote- Có chế độ bấm giữ nút remote để bật tải, nhả tay để tắt tải- Kích hoạt và kết thúc hẹn giờ bằng remote- Nếu phát hiện ra lỗi nguồn hoặc quá tải từ phụ tải, công tắc HPS1 sẽ tạm thời dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người dùng và báo lỗi qua đèn LED

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

HỘP CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HPS1 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...