Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: DECO-M4--3-PACK-
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 567
Mô tả

Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack)

Một trong những điểm hạn chế của thiết bị phát wifi hiện nay là có phạm vi phủ sóng không cao, dễ bị mất tín hiệu khi người dùng đứng xa trung tâm phát hoặc các vùng không gian chặn sóng. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tiến hành trang bị hệ thống wifi Mesh cho toàn ngôi nhà của mình. Nổi bật nhất là sản phẩm: Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack). Không những giúp phủ sóng wifi cho ngôi nhà của bạn mà còn có nhiều ưu điểm khác như: dễ cài đặt, triển khai và điều khiển mà không đòi hỏi các kiến thức phức tạp về hệ thống mạng.

Bán BỘ PHÁT WIFI TP-LINK MESH DECO M4 (3-PACK) giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack)

Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack) là cách đơn giản nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi góc trong nhà của bạn lên tới hơn 372 mét vuông (3 thiết bị, phiên bản EU). Các kết nối Wi-Fi và đường truyền Ethernet chính tùy chọn phối hợp với nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch.

Phân phối BỘ PHÁT WIFI TP-LINK MESH DECO M4 (3-PACK)

Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack) hoạt động dựa vào việc phối hợp các Deco với nhau tạo thành một hệ thống mạng thống nhất và liền mạch. Khi đó, điện thoại, laptop hay máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco mạnh nhất và gần bạn nhất. Đồng thời, khi bạn di chuyển giữa các phòng, các tầng trong nhà thì tín hiệu mạng vẫn hết sức mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng hình ảnh / video khi xem phim, livestream hay video call sẽ luôn mượt mà, không bị lác, giật hay đứng hình.

Đại lý phân phối BỘ PHÁT WIFI TP-LINK MESH DECO M4 (3-PACK)

Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước, nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, giúp cho Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack) có khả năng cung cấp kết nối không bị lác cho tối đa 100 thiết bị.

Địa chỉ bán BỘ PHÁT WIFI TP-LINK MESH DECO M4 (3-PACK) giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack)

• Deco sử dụng một hệ thống các thiết bị để đạt được vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch cho cả căn nhà – loại bỏ các vùng tín hiệu yếu mãi mãi!• Công nghệ Mesh Deco tiên tiến, các thiết bị phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất.• Một bộ với hai thiết bị Deco M4 giúp truyền Wi-Fi lên tới hơn 260 mét vuông (phiên bản EU). Nếu bạn muốn mở rộng vùng phủ Wi-Fi chỉ cần thêm các Deco vào hệ thống mạng.• Deco M4 cung cấp các kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps và hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem.• Deco có thể xử lý lưu lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, cung cấp các kết nối không bị lác cho tối đa 100 thiết bị.• Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau được tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.• Thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ZEYYoydxjfo

Bộ Phát Wifi TP-Link Mesh Deco M4 (3-Pack) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...