Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack)

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: DECO-M5--3-PACK-
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 574
Mô tả

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack)

Với xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó chính là sự phát triển về công nghệ mạng nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, chính vì thế mà hệ thống bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack) đã ra đời để có thể đáp ứng cho việc nhiều người sử dụng mạng trong một căn nhà hay văn phòng rộng và có nhiều tầng.

Bán BỘ PHÁT WIFI MESH TP-LINK DECO M5 (3-PACK) giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack)

Các thiết bị Deco kết nối với nhau để tạo thành một mạng kết nối riêng biệt cho căn nhà của bạn, kết nối luôn ổn định, đồng nhất dù bạn có đi đâu trong nhà, các thiết bị sẽ bao phủ hết mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn bao gồm cả “vùng chết” (những vùng mà wi-fi cũ trước đây không thể phủ sóng tới).

Phân phối BỘ PHÁT WIFI MESH TP-LINK DECO M5 (3-PACK)

Quá chán ngán với việc chờ đợi? Số lượng thiết bị truy cập Wi-Fi không ngừng tăng lên trong ngôi nhà của mình, bạn cần một hệ thống mạng mạnh mẽ để xử lý vân đề này. Với tốc độ nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ vào công nghệ Wi-Fi 802.11ac, bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack) có thể cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị.

Đại lý phân phối BỘ PHÁT WIFI MESH TP-LINK DECO M5 (3-PACK)

Các thiết bị Deco có thể hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng Wi-Fi đồng nhất. Điện thoại và máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối đến thiết bị Deco có thể cung cấp tốc độ cao nhất ngay cả khi bạn di chuyển trong nhà của mình, cho bạn một trải nghiệm truy cập xuyên suốt thật sự.

Địa chỉ bán BỘ PHÁT WIFI MESH TP-LINK DECO M5 (3-PACK) giá rẻ

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack) với thiết dạng hình tròn có đường kính là 120mm, chiều cao là 38mm, một kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp khi để bất cứ đâu trong căn nhà của bạn.

Nơi bán BỘ PHÁT WIFI MESH TP-LINK DECO M5 (3-PACK) giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack)

• Deco là hệ thống Wi-Fi sử dụng nhiều thiết bị liên kết để tạo nên một hệ thống Wi-Fi xuyên suốt với vùng phủ rộng lớn – giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng Wi-Fi yếu.• Với công nghệ Deco Mesh tân tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống mạng Wi-Fi thống nhất cho gia đình chỉ với một tên mạng. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Deco khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình nhằm đạt được tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh nhất có thể.• Một hệ thống gồm ba thiết bị Deco M5 có thể cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 500 mét vuông, với hai thiết bị Deco, vùng phủ Wi-Fi có thể đạt được lên đến 350 mét vuông. Và nếu như vậy vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần thêm nhiều thiết bị Deco vào hệ thống mạng bất cứ lúc nào để tăng cường phạm vi phủ sóng của hệ thống.• Với Deco M5, bạn sẽ lập tức sỡ hữu một hệ thống mạng Wi-Fi tốc độ & độ ổn định cao lên đến 1267Mbps có thể hoạt động tốt với bất cứ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc modem nào.• Hệ thống Deco có thể xử lý lưu lượng mạng lớn và phức tạp, cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị kết nối.• Tính năng HomeCareTM của TP-Link giúp người dùng sỡ hữu một kết nối an toàn và cá nhân hóa, bao gồm cả Quyền kiểm soát của phụ huynh, hệ thống Antivirus tích hợp và Ưu tiên dịch vụ (QoS).• Cài đặt cực kỳ đơn giản với ứng dụng Deco của TP-Link

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack)

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RFgX3DVnO-c

Bộ phát wifi mesh TP-Link Deco M5 (3-Pack) – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...