Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TOTOLINK-EX750
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 583
Mô tả

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750

Có bao giờ bạn cảm thấy bất tiện vì các “điểm chết” Wi-Fi như nhà bếp hay ngoài sân ? Giờ đây với EX750, những sự bất tiện đó sẽ không còn nữa. Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750 giúp tăng cường và mở rộng sóng Wi-Fi đến những nơi trước đây tín hiệu Internet yếu hoặc chập chờn, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng nhiễu để đảm bảo đường truyền Internet xuyên suốt trong ngôi nhà hoặc văn phòng công ty của bạn.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750

EX750 hỗ trợ băng tần kép AC750 (300Mbps băng tần 2.4G và 433Mbps băng tần 5G) giúp mở rộng tín hiệu Wi-Fi hiện tại của bạn đến khoảng cách xa hơn, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng Internet như duyệt Web, xem video HD, chơi game online….

Với ứng dụng TOTOLINK Extender, bạn có thể dễ dàng quản lý EX750 bằng smartphone linh hoạt, việc truy cập Internet giờ đây luôn nằm trong lòng bàn tay của bạn.

EX750 được trang bị nút bấm đôi tính năng kết nối nhanh WPS cho cả sóng 2.4G và 5G, giúp bạn dễ dàng kết nối và mở rộng sóng Wi-Fi hiện có với tên và mật khẩu như modem/router chính.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750

Wi-Fi Repeater băng tầng kép chuẩn AC750- Tương thích chuẩn IEEE 802.11 b/g/n/ac- Tốc độ lên đên 433 Mbps với băng tần 5GHz và 300 Mbps với băng tần 2.4GHz- Nút kết nối nhanh WPS- 2 Anten ngoài 5dBi đảm bảo tín hiệu thu phát sóng- Lập lịch tắt – mở wifi- Nút ON/OFF linh hoạt

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX750 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...