Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Mã SP: VL-SVN511VN
  5. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  6. Liên hệ
    1. 569
Mô tả

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN là modem chuông hình mới nhất của Panasonic với khả năng đặc biệt là kết nối được với điện thoại SmartPhone, Tablet thông qua wifi tạo sự thuận tiện cho người dùng. Bộ sản phẩm bao gồm: Màn hình chính VL-MVN511VN LCD 5 inch và nút nhấn chuông cửa: VL-V522LVN. Sản phẩm được thiết kế kết nối giữa màn hình chính với camera cửa chỉ cần 2 dây không phân cực (dây điện, dây điện thoại, dây mạng…) nên dễ dàng lắp đặt cho mọi hình thức như nhà riêng, căn hộ, văn phòng.

 địa chỉ bán BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SVN511VN giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN

Chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN có chức năng thay đổi giọng nói: Giọng nói của phụ nữ (âm cao) sẽ nghe như giọng nói của nam giới (âm trầm) nhằm làm tăng tính an ninh (đặc biệt khi phụ nữ, trẻ em khi ở nhà một mình và khách lạ đến bấm chuông)

 địa chỉ bán BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SVN511VN giá rẻ

Tích hợp 2 camera gọi cửa và 2 khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa, người dùng chỉ cần nhấn nút mở cửa để mời vị khách đó vào nhà trên màn hình mà không phải ra tận cửa để mở mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

 địa chỉ bán BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SVN511VN giá rẻ

Camera gọi cửa tích hợp hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ nét ngày và đêm. Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống). Đảm bảo khả năng quan sát và hiển thị hình ảnh đầy đủ trên màn hình hiển thị.

BỘ CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MÀU PANASONIC VL-SVN511VN chính hãng giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN
– Bộ chuông cửa màn hình kết nối được với SmartPhone- Bao gồm: Màn hình VL-MVN511VN + Camera cửa VL-V522- Màn hình màu LCD 5 inch, lưu được 400 hình ảnh khách nhấn chuông- Có thể kết nối được 04 smartphone bằng sóng wifi trong cùng mạng- Có thể kết nối 2 camera cửa, 2 khóa cửa điện từ.
– Kết nối được các cảm biến báo động- Camera quan sát góc rộng 90 độ, chỉnh được góc nhìn camera- Kết nối giữa màn hình và camera cửa bằng 2 dây, dễ dàng lắp đặt- Kết nối được với nút nhấn sảnh của tòa nhà nếu lắp trong tòa nhà- Kích thước màn hình: 186 x 161 x 24mm- Kích thước camera cửa: 130 x 100 x 36mm-
Nguồn điện: Sử dụng bộ đổi nguồn 24V-DC kèm theo- Ứng dụng cho SmartPhone: Video Intercom

Video giới thiệu sản phẩm Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Bộ chuông cửa màn hình màu PANASONIC VL-SVN511VN - Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...