An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. USB Wifi TPLink TL-WN823N

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: TL-WN823N
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 578
Mô tả

USB Wifi TPLink TL-WN823N

USB Wifi TPLink TL-WN823N được thiết kế để kết nối máy xách tay hay máy bàn vào mạng không dây sẽ thưởng thức được 1 sự hoàn hảo không dây tốc độ cao.Thiết kế đầu ngón tay làm cho các bộ chuyển đổi thuận tiện và dễ dàng để mang theo. Hơn nữa, USB Wifi TPLink TL-WN823N có tính năng SoftAP Mode, thiết lập bảo mật bằng một nút bấm, dễ dàng để sử dụng cấu hình phần mềm, biến nó thành một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức mạng không dây nhanh chóng.

Phân phối USB WIFI TPLINK TL-WN823N

Những tính năng nổi bật của sản phẩm USB Wifi TPLink TL-WN823N

USB Wifi TPLink TL-WN823N được thiết kế để kết nối với laptop hay máy tính bàn đến mạng Wi-Fi. Thiết bị giúp bạn trải nghiệm hiệu suất Wi-Fi tốc độ cao 300Mbps, sự lựa chọn tuyệt vời để xem video, gọi điện thoại trực tuyến hay chơi game online.

Đại lý phân phối USB WIFI TPLINK TL-WN823N

USB Wifi TPLink TL-WN823N có thiết kế thông minh nhỏ hơn USB thông thường. Không chỉ có thể cắm vào bất kỳ cổng USB nào, mà nó còn khá dễ dàng mang theo, thuận tiện cho hầu hết các tình huống sử dụng.

Địa chỉ bán USB WIFI TPLINK TL-WN823N giá rẻ

USB Wifi TPLink TL-WN823N thiết kế nhỏ bé mang đến vô vàn tiện lợi cho người dùng, khi dễ dàng mang theo đến nhiều nơi khác nhau, không chiếm quá nhiều không gian.

Nơi bán USB WIFI TPLINK TL-WN823N giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm USB Wifi TPLink TL-WN823N

• Tốc độ không dây 300Mbps làm lý tưởng cho việc xem video HD, dòng cuộc gọi và chơi game trực tuyến• Kích thước nhỏ thiết kế thuận tiện cho tính di động với một hiệu suất cao đáng tin cậy
• Chế độ phần mềm SoftAP-Biến một kết nối internet có dây vào một máy tính hoặc máy tính xách tay thành một hotspot Wi-Fi• Dễ dàng thiết lập kết nối không dây an toàn chỉ với 1 nút nhấn WPS

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm USB Wifi TPLink TL-WN823N

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=5h5zJ3gpgOw

USB Wifi TPLink TL-WN823N – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...