Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. USB Wifi TP-Link Archer T2UH

 2. Chọn hình thức:
 3. 420,000 ₫ 510,000 ₫
 4. Còn hàng
 5. Mã SP: ARCHER-T2UH
 6. Thông tin giá bảo hành tại nhà
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365)
 7. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  1. 556
Mô tả

USB Wifi TP-Link Archer T2UH

USB Wifi TP-Link Archer T2UH có thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp mắt, thiết bị này nhỏ hơn hầu hết các adapter USB WI-FI 11ac hiện có và dễ mang theo trên đường. Người dùng có thể kết nối adapter mini với bất cổng USB nào.

Phân phối USB WIFI TP-LINK ARCHER T2UH

Những tính năng nổi bật của sản phẩm USB Wifi TP-Link Archer T2UH

USB Wifi TP-Link Archer T2UH của TP-Link được trang bị chuẩn WiFi thế hệ kế tiếp – 802.11ac, cung cấp kết nối Wi-Fi băng tần kép tốc độ lên tới 600Mbps. Với tốc độ Wi-Fi 433Mbps ở băng tần thông thoáng 5GHz hoặc 150Mbps ở băng tần 2.4GHz, Archer T2UH là lựa chọn tuyệt vời để xem các video HD, trò chơi trực tuyến liền mạch và các ứng dụng đòi hỏi độ nhạy cao.

Đại lý phân phối USB WIFI TP-LINK ARCHER T2UH

USB Wifi TP-Link Archer T2UH với một ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao để đảm bảo truyền và nhận tín hiệu mạnh hơn. Giúp người dùng có được kết nối Wi-Fi ổn định xuyên suốt ngôi nhà. Hơn nữa, ăng-ten tháo rời có thể xoay và điều chỉnh khi cần thiết để phù hợp với môi trường hoạt động khác nhau.

Địa chỉ bán USB WIFI TP-LINK ARCHER T2UH giá rẻ

USB Wifi TP-Link Archer T2UH được trang bị cáp mở rộng USB 2.0 với chiều dài 1 mét. Với việc mở rộng chiều dài kết nối USB, giúp bạn tháo và lắp thiết bị USB thuận tiện hơn trong trường hợp ổ cắm USB ở xa.

Nơi bán USB WIFI TP-LINK ARCHER T2UH giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm USB Wifi TP-Link Archer T2UH

• Bộ chuyển đổi USB băng tần kép không dây độ lợi cao AC600 Archer T2UH• Tốc độ không dây 600(433+150)Mbps với chuẩn 802.11ac• Ăng ten gắn ngoài độ lợi cao, tăng cường tín hiệu không dây cho bộ chuyển đổi.• Kết nối băng tần kép khả chọn, xem video HD và chơi game không lag• Mã hóa bảo mật không dây dễ dàng chỉ với nút nhấn WPS.• Phương thức nhỏ gọn để đạt được tốc độ Wi-Fi thế hệ kế tiếp.
• Hỗ trợ Windows 8.1/8/7/XP

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm USB Wifi TP-Link Archer T2UH

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=UpHj7Zla4R4

USB Wifi TP-Link Archer T2UH – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...