An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. USB thu sóng Wifi D-link DWA-123

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: D-LINK-DWA-123
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 608
Mô tả

USB thu sóng Wifi D-link DWA-123

Đối với hệ thống văn phòng, quán cà phê và các mô hình doanh nghiệp khác thì việc truy cập internet hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, trở nên cần thiết không thể thiếu. Bên cạnh những chiếc PC thì laptop, smartphone, các thiết bị điện tử đang được sử dụng ngày một nhiều hơn cho tác vụ công việc thường ngày. Bởi vậy hệ thống mạng không dây trở thành thiết bị thiết yếu trong công việc hay cuộc sống hàng ngày hơn bao giờ hết. Thiết bị mạng D-Link DWA 123 USB là thiết bị thu sóng Wifi cực nhỏ từ D-link với rất nhiều công nghệ tiên tiến, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và dễ dàng kết nối vào các thiết bị như PC, laptop để sử dụng mà không cần cài đặt phức tạp.

Bán USB THU SÓNG WIFI D-LINK DWA-123 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm USB thu sóng Wifi D-link DWA-123

Hiệu suất ổn định: D-Link DWA-123 – Card mạng Wireless USB với tốc độ mạng lên đến N150Mbps có thể thoải mái lướt web, kiểm tra e-mail, trò chuyện với gia đình và bạn bè trực tuyến một cách nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng tốt phạm vi kết nối không dây nhanh và đáng tin cậy.

USB THU SÓNG WIFI D-LINK DWA-123 chính hãng giá rẻ

Kết nối an toàn với mạng không dây của bạn: Để bảo vệ dữ liệu của bạn và duy trì sự riêng tư của bạn, Cạc thu sóng không dây Dlink DWA-123 hỗ trợ WEP, WPA và WPA2 để kết nối với một mạng không dây an toàn.

lắp đặt USB THU SÓNG WIFI D-LINK DWA-123 giá rẻ

Dễ dàng cài đặt và kết nối: D-Link DWA-123 – Card Mạng Wireless USB thiết lập các bộ chuyển đổi USB có thể có được kết nối một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt, thiết bị tự động tìm kiếm mạng Wi-Fi và nhanh chóng thiết lập kết nối. Wi-Fi Protected Setup ( WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập mạng không dây dễ dàng và an toàn, chỉ với một nút nhấn đơn giản, cài đặt tiết kiệm thời gian.

Nơi bán USB THU SÓNG WIFI D-LINK DWA-123 giá rẻ

Thông số kỹ thuật sản phẩm USB thu sóng Wifi D-link DWA-123

– Loại sản phẩm: Card mạng – Tốc độ mạng: N150Mbps – Sử dụng cho: Laptop, PC – Tiện ích: Kết nối không dây – Tiêu chuẩn: IEEE 802.11n/g/b, USB


Hệ điều hành: Windows 2000,XP, Vista, 7, 8, 10, Linux

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm USB thu sóng Wifi D-link DWA-123

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=EyDacl-MJd8

USB thu sóng Wifi D-link DWA-123 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...