Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Trung tâm kiểm soát an ninh Broadlink SmartONE S1

  2. Chọn hình thức:
  3. Còn hàng
  4. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
  5. Liên hệ
    1. 545
Mô tả

HÃY KHIẾN VIỆC KIỂM SOÁT AN NINH TRONG NGÔI NHÀ BẠN LUÔN DỄ DÀNG VỚI BROADLINK SMARTONE S1

Ngôi nhà của bạn đang ngày càng trở nên thông minh hơn với bộ giải pháp Broadlink Smarthome, nhưng liệu nó có an toàn và đảm bảo an ninh cho gia chủ? Nếu như trung tâm điều khiển nhà thông minh

Bộ sản phẩm tiết kiệm này gồm 4 thiết bị: SmartOne, một thiết bị cảm ứng cửa, một thiết bị cảm ứng chuyển động (PIR) và một điều khiển từ xa kèm móc khóa. Khi liên kết với những thiết bị cảm ứng thông minh này, SmartOne sẽ gửi thông báo nhằm giúp bạn cập nhật thông tin cho biết điều gì đang diễn ra khi bạn không ở nhà – tùy vào việc bạn đã lên chương trình cho thiết bị này kiểm soát điều gì. SmartOne hỗ trợ tối đa 16 thiết bị cảm ứng, với nhiều cơ hội để bạn tự thiết kế hệ thống ngôi nhà thông minh hoàn hảo.

SmartONE (S1)Được thiết kế làm thiết bị đầu não cho ngôi nhà thông minh của bạn, khi điều kiện môi trường của bạn thay đổi, SmartOne sẽ nhận tín hiệu từ những thiết bị cảm ứng và kích hoạt hoạt động của những thiết bị liên kết. Thiết bị này cũng có thể được dùng như trung tâm báo động nếu có báo động nào được kích hoạt và sau đó sẽ gứi thông báo đến điện thoại của bạn.

Thiết bị cảm ứng chuyển động (PIR)

Thiết bị cảm ứng chuyển động giúp phát hiện những chuyển động trong vùng hoạt động của thiết bị này và sẽ thông báo cho bạn bằng APP (các ứng dụng). Thiết bị này có thể được cài đặt giúp bật/tắt đèn vào ban đêm khi phát hiện có chuyển động và thậm chí được cài đặt thành hệ thống kiểm soát an toàn cho trẻ em và người già bằng việc phân tích dữ liệu được thêm vào trong những ứng dụng từ các hoạt động mà thiết bị này cảm nhận được.

Thiết bị cảm ứng cửa ( Door Sensor )

Thiết bị cảm ứng cửa có thể phát hiện khi nào cửa sổ bị mở hoặc đóng, và có thể được cài đặt để gửi thông báo khi việc này xảy ra – hoặc gửi tín hiệu để kích hoạt những thiết bị thông minh khác.

Điều khiển từ xa kèm móc khóa ( Key Fob Remote )

Điều khiển từ xa có kèm móc khóa này đơn giản hóa việc kiểm soát ngôi nhà của bạn, cho phép thiết bị của bạn “toàn bộ trong trạng thái sẵn sàng” “sẵn sàng một phần” và “nghỉ”, cũng như gọi “SOS” trong tình huống khẩn cấp.

Cách hoạt động

Cài đặt bằng một nút và liên kết nhanh

Chỉ cần đọc mã vạch để thêm các thiết bị

Kiểm soát các tình trạng một cách nhanh chóng và có thể kiểm tra dữ liệu về những sự kiện đã qua bất cứ lúc nào

Liên tục gửi thông báo giúp bạn nắm bắt thông tin

Tương tác thông minh

Khi về nhà, bạn có thể cài đặt Auto Home để kích hoạt – kết nối với đèn chiếu sáng đồng bộ thông minh – máy nghe nhạc hay thậm chí là hệ thống sử ấm sao cho ngôi nhà sẵn sàng chào đón bạn

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...