Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: M7350
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 547
Mô tả

Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350

Việc sử dụng wifi là nhu cầu gần như thiết yếu của rất nhiều người, từ giải quyết công việc, học tập cho đến giải trí. Wifi sẽ khiến mọi thao tác và tìm kiếm của bạn nhanh hơn. Với Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350 bạn có thể thoải mái làm việc ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng tìm kiếm những nơi có wifi nữa.

lắp đặt THIẾT BỊ PHÁT WIFI DI ĐỘNG TP-LINK M7350 giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350

Hỗ trợ thế hệ mạng 4G LTE mới nhất, thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350 tốc độ tải xuống lên đến 150Mbps và bạn có thể thưởng thức một bộ phim HD mượt mà, tải các tập tin trong chớp mắt, và chat video không bị gián đoạn.

Nơi bán THIẾT BỊ PHÁT WIFI DI ĐỘNG TP-LINK M7350 giá rẻ

Chỉ đơn giản lắp SIM 4G và sử dụng, bạn có thể tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi cá nhân băng tần kép đáng tin cậy. Chia sẻ kết nối 4G/3G ngay lập tức với 10 thiết bị kết nối Wi-Fi như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy chơi game và nhiều thiết bị khác.

 địa chỉ bán THIẾT BỊ PHÁT WIFI DI ĐỘNG TP-LINK M7350 giá rẻ

Sở hữu Pin sạc dung lượng 2000mAh, thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350 có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 8 tiếng và 480 tiếng chờ. Để linh hoạt hơn, TP-Link M7350 có thể sạc qua dây cáp sạc micro USB kết nối với máy tính xách tay, thiết bị sạc di động hoặc sử dụng chính bộ sạc của thiết bị cho chia sẻ 4G không giới hạn thời gian.

đại lý phân phối THIẾT BỊ PHÁT WIFI DI ĐỘNG TP-LINK M7350

Màn hình hiển thị trực quan của TP-Link M7350 giúp bạn dễ dàng kiểm soát dữ liệu và tránh vượt qua giới hạn dữ liệu hàng tháng. Màn hình cũng hiển thị nhiều thông tin khác về tuổi thọ pin, cường độ tín hiệu, trạng thái Wi-Fi, người dùng được kết nối và hơn thế nữa.

phân phối THIẾT BỊ PHÁT WIFI DI ĐỘNG TP-LINK M7350

Thông số kỹ thuật sản phẩm Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350

• Hỗ trợ chuẩn 4G LTE với tốc độ tải xuống lên đến 150Mbps và tốc độ tải lên lên đến 50Mbps
• Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúc• Thông tin trực quan với màn hình hiển thị tích hợp• Pin dung lượng 2550mAh cho 10 tiếng hoạt động liên tục• WiFi băng tần kép 2.4GHz hoặc 5GHz• Trang bị khe cắm thẻ nhớ micro SD hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên đên 32G

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=fY4KXwVbni8

Thiết bị phát Wifi di động TP-Link M7350 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...