Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: DIR-1210
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 560
Mô tả

Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210

Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210 là một giải pháp mạng không dây mạnh mẽ được thiết kế cho môi trường văn phòng nhỏ, văn phòng tại nhà. Với công nghệ Wifi 802.11ac Wave 2 tốc độ cao cùng công nghệ băng tần kép và cổng Fast Ethernet, DIR-1210 mang đến trải nghiệm kết nối mạng liền mạch với mức độ thuận tiện và linh hoạt cao.Là trợ thủ đắc lực cho bạn vào mạng.

Đại lý phân phối Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210 chính hãng

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210

Kết nối có dây vàkhông dây tốc độ cao: Bộđịnh tuyến Wi-Fi DIR-1210 AC1200 nâng cấp mạng của bạn lên công nghệ không dâytốc độ cao mới nhất để mang đến cho bạn tốc độ Wi-Fi nhanh như chớp lên tới1200 Mbps1 để bạn có thể đáp ứng nhu cầu lớn hơn cho các ứng dụng đa phương tiện.Tận hưởng phương tiện truyền thông trực tuyến, các cuộc gọi điện thoạiInternet, chơi game trực tuyến và lướt web giàu nội dung trên khắp nhà hoặc vănphòng của bạn.
Ngoài ra, cổng Ethernet 10/100 cung cấp cho bạn hiệu suất có dâychắc chắn, đáng tin cậy cho các thiết bị như NAS, trung tâm truyền thông và máychơi game. Công cụ Chất lượng dịch vụ (QoS) tích hợp dễ sử dụng cho phép bạn ưutiên lưu lượng quan trọng để đảm bảo rằng các ứng dụng yêu thích của bạn đangnhận được băng thông tối ưu.

Mua Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210 ở đâu uy tín

Kết nối băng tần kép 1.2Gbps cho công việc và giải trí liền mạch: D-link DIR-1210 hoạt động trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, đảm bảo hiệu suất không dây hoàn hảo. Băng tần kép hoạt động đồng thời cung cấp cho bạn sự linh hoạt của hai mạng riêng biệt – và băng thông cao hơn gấp nhiều lần. Những công việc đơn giản như gửi e-mail hoặc truy cập web có thể được xử lý ở băng tần 2.4GHz trong khi các công việc đòi hỏi độ nhạy như trò chơi trực tuyến hoặc xem video HD có thể được xử lý ở băng tần 5GHz – Tất cả trong cùng một lúc.

Nơi bán Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210 chính hãng

4 ăng ten ngoài cho vùng phủ tối ưu nhất: Với 4 ăng ten ngoài kết hợp với công nghệ ăng ten chất lượng cao, bạn có thể tận hưởng tốc độ Wi-Fi cao dù ở khoảng cách xa. D-link DIR-1210 cung cấp vùng phủ sóng rộng và đáng tin cậy ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Bán Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210 rẻ nhất Hà Nội

Thông số kỹ thuật sản phẩm Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210

– Cổng giao tiếp: 4-port 10/100Mbps LAN, 1-port 10/100Mbps WAN & Intelligent QoS

– Tốc độ LAN: 10/100Mbps

– Tốc độ WIFI: AC1200 (Băng tần 2.4Ghz: 300Mbps+ 5GHz: 867Mbps)

– Angten: 4 ăng-ten

– Hỗ trợ tới 32 người truy cập

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Thiết bị phát Wifi D-link băng tần kép DIR-1210 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...