Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
 1. Thiết bị chia mạng Switch POE D-link DGS-1005P

 2. Chọn hình thức:
 3. Còn hàng
 4. Mã SP: D-LINK-DGS-1005P
 5. Thông tin giá online
  • Giá sản phẩm áp dụng đơn hàng mua online (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt - Áp dụng bảo hành tiêu chuẩn tại văn phòng Anninh365 và tại các trung tâm bảo hành của hãng sản xuất)
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa
 6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
 7. Liên hệ
  1. 562
Mô tả

Thiết bị chia mạng Switch POE D-link DGS-1005P

Switch POE DGS-1005P là sản phẩm Switch quản lý layer 2 củaD-Link, được hướng tới môi trường sử dụng của các hộ gia đình – doanhnghiệp, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp vừa – nhỏ cần tới một bộ switchmạng băng thông và sức tải lớn với khả năng hỗ trợ nhiều tính năngnhư PoE và bảo mật. Với một thiết kế bền bỉ, hoạt động nhẹ nhàng và khônggây ồn, khả năng cài đặt đơn giản, thiết bị Switch D-Link 5P DGS-1005P có thểđược dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi.

Bán THIẾT BỊ CHIA MẠNG SWITCH POE D-LINK DGS-1005P giá rẻ

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Thiết bị chia mạng Switch POE D-link DGS-1005P

Cài đặt đơn giản: Tất cả các cổng trên bộ chuyển đổi DGS-105 đều hỗ trợ chéo MDI / MDIX tự động, loại bỏ sự cần thiết của cáp chéo hoặc cổng uplink. Mỗi cổng có thể được cắm trực tiếp vào máy chủ, trung tâm, bộ định tuyến hoặc chuyển đổi bằng cách sử dụng cáp Ethernet xoắn đôi thông thường.
Ngoài ra, công tắc DGS-105 có nhiều cổng Ethernet phía trước, dễ truy cập với hai đèn LED màu trên mỗi cổng để dễ dàng phân biệt trạng thái liên kết.

phân phối THIẾT BỊ CHIA MẠNG SWITCH POE D-LINK DGS-1005P

Công nghệ thân thiện với môi trường: Bộ switch DGS-105 được thiết kế với công nghệ xanh, bao gồm Ethernet hiệu quả năng lượng (EEE) của IEEE 802.3az, bao gồm khả năng phát hiện trạng thái liên kết và phát hiện chiều dài cáp. Các cổng Ethernet hiệu suất cao làm giảm mức tiêu thụ điện của công tắc khi mức sử dụng mạng thấp, giảm chi phí hoạt động. Thiết bị cũng có khả năng phát hiện trạng thái liên kết tự động tắt nguồn cổng khi không phát hiện thấy liên kết, tiết kiệm năng lượng khi thiết bị được kết nối đã bị tắt hoặc ngắt kết nối.

đại lý phân phối THIẾT BỊ CHIA MẠNG SWITCH POE D-LINK DGS-1005P

Thông số kỹ thuật sản phẩm Thiết bị chia mạng Switch POE D-link DGS-1005P

D-Link DES-1005P 5 cổng 10/100 với 4 cổng PoECấp nguồn qua Ethernet (PoE) như các điểm truy cập không dây (AP), camera IP và điện thoại IP với mạng.Được thiết kế dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏDES-1005P nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàngPhù hợp với hầu hết các phòng và nhà ở.

Xem thêm: Camera wifi ngoài trời | Máy chấm công | lắp đặt camera | Camera wifi giá rẻ | Camera quan sát

Video giới thiệu sản phẩm Thiết bị chia mạng Switch POE D-link DGS-1005P

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Thiết bị chia mạng Switch POE D-link DGS-1005P – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...