Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Máy chấm công Ronald jack F19

  2. Chọn hình thức:
  3. 3,900,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: F19
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 545
Mô tả

Máy chấm công Ronald Jack F19

Máy chấm công Ronald jack F19 là dòng thiết bị 2 trong một. Nó vừa có chức năng chấm công vừa có thể điều khiển khóa điện tử kiểm soát cửa ra vào. Thiết bị có màn hình hiển thị màu cho khả năng sử dụng đơn giản, bộ bàn phím cứng có nút chuông cửa và được trang bị cảm biến vân tay quang học. là dòng máy chấm công với mức giá hợp lý cùng độ bảo mật chính xác cao, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng khi sử dụng. Nhờ tích hợp cả điểm danh bằn thẻ và vân tay nên thích ứng tốt nhất các lĩnh vững ngành nghề kinh doanh có thể liên quan đến vân tay, khó nhận dạng vân tay hay tình trạng mất thẻ không thể điểm danh thì đã có Máy chấm công giá rẻ Ronald Jack F19 giải quyết lo lắng đó của nhà quản lý.

Máy chấm công Ronald jack F19

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack F19

Máy chấm công Ronald jack F19 với tính năng thông minh kiểm soát cửa bằng dấu vân tay hay thẻ cảm ứng. Người dùng có thể ra, vào cửa bằng cách truy cập dấu vân tay, thẻ chấm công hoặc mã số của chính mình. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, máy còn được cài đặt hệ thống thông báo đèn đỏ và không mở khóa cửa khi thông tin xác nhận không chính xác.

Bán Máy chấm công Ronald jack F19

Máy chấm công Ronald jack F19 có thể lưu giữ được 100.000 lần chấm công và 4.000 dấu vân tay. Với 1 nhân viên có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 password. Khi có sự cổ cúp điện xảy ra, thì toàn bộ thông tin sẽ được lưu giữ lại trong suốt thời gian đó.
Ngoài ra, Ronald Jack F19 còn được cài đặt hệ thống xử lý sự cố như: Cầu dao ngắt điện để mỡ khóa cửa (Exit), đầu đọc phụ có thể check vân tay và thẻ cảm ứng để mỡ cửa.

lắp đặt Máy chấm công Ronald jack F19

phân phối Máy chấm công Ronald jack F19

Thông số kỹ thuật sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack F19

– Dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 chấm công- Kết nối được với đầu đọc phụ bằng vân tay- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control- Quản lý đến 4000 dấu vân tay 4000 thẻ cảm ứng.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 password- Bộ nhớ được lưu trữ suốt thời gian điện bị mất- Chấm công bằng dấu vân tay thẻ cảm ứng- Kết nối với đầu đọc phụ vân tay SR900- Sử dụng Sensor thế hệ mới.
– Kiểu dáng Pro chắc chắn- Kết nối với máy tính qua cổng TCP/IP hoặc RS232 và RS485- Tốc độ xử lý rất nhanh 1s/1lần chấm công.

– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.

Video giới thiệu sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack F19

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Youtube:

Máy chấm công Ronald Jack F19 – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...