An Ninh 365
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !

Sửa Chữa, Lắp Đặt Máy Chấm Công Giá Rẻ Tại Ngọc Khánh – Ba Đình

 1. 565

Tư vấn – Sửa chữa, lắp đặt máy chấm công giá rẻ tại Ngọc Khánh – Ba Đình

Cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Ngọc Khánh – Ba Đình cho Công Ty, Cửa Hàng, Chung Cư, Văn Phòng, Nhà Xưởng, Bệnh Viện, Nhà Hàng, Khách Sạn, Nhà Máy

Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt máy chấm công khắp miền bắc trong suốt thời gian qua với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.Tiêu chí của chúng tôi ” Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất

Chấm công là một hoạt động không thể thiếu tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng… để bộ phận quản lý, nhân sự theo dõi được giờ giấc, thời gian làm việc của người lao động, từ đó có căn cứ tính lương, thưởng và nâng cao kỷ luật lao động một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều mẫu máy chấm công ra đời và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để thay thế cho sổ chấm công truyền thống. Vậy máy chấm công là gì, có những loại nào, mua loại nào thì tốt, cùng tìm hiểu ngay thôi!

Việt Thiên Phát – Phân Phối, Lắp Đặt Máy Chấm Công Giá Rẻ Nhất Ngọc Khánh – Ba Đình

Ngọc Khánh là một phố thuộc quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Từ phố Kim Mã chạy bên bờ tây hồ Giảng Võ và cạnh Trung tâm Hội chợ – triển lãm đến phố Giảng Võ. Đất trại Giảng Võ, tổng Nội, huyện Vĩnh Thuận cũ. Ngọc Khánh là một thôn tách ra từ trại này, phố có nhiều ngõ đi vào làng Giảng Võ, nay thuộc hai phường Giảng Võ và Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

https://anninh365.com/lap-dat-sua-chua-may-cham-cong-gia-re-tai-ha-noi/

Máy chấm công là gì ?

Máy chấm công là thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động, cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ không, có đi sớm về muộn không… Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy, các bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Trong một hệ thống chấm công nhân sự, máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống, còn trong một hệ thống kiểm soát cửa ra vào máy chấm công vừa đóng vai trò thu thập quản lý dữ liệu chấm công nhân viên vừa là thiết bị điều khiển khóa điện từ kiểm soát cửa ra vào.

Ưu điểm & lợi ích của máy chấm công ?

So với sổ chấm công truyền thống, máy chấm công giúp:

 • Rút ngắn thời gian chấm công;
 • Tránh được các sai sót khi ghi nhận thời gian chấm công, đảm bảo sự khách quan và dễ dàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến chấm công của nhân viên vì thời gian do máy chứ không phải do con người xác nhận;
 • Tăng tính tiện lợi khi chấm công nhờ máy thường có nhiều tính năng, tiện ích.

Những điều này giúp công việc của người quản lý nhân viên sẽ làm tốt hơn, không thể gian lận về mặt thời gian. Vì thế, máy chấm công ngày càng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho phương pháp chấm công truyền thống, đặc biệt là tại các địa điểm có đông nhân viên, yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian làm việc…

Có những loại máy chấm công nào ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hệ thống chấm công dùng máy đến từ nhiều hãng khác nhau và tùy theo phương thức hoạt động sẽ có những loại máy chấm công khác nhau nhưng thường chia ra làm 3 loại máy chấm công: Máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công thẻ từ: là loại máy chấm công dùng thẻ từ (thẻ cảm ứng) khi chấm công. Mỗi chiếc thẻ từ sẽ được nhà sản xuất mã hóa một dãy số (thường là dãy 16bit), thẻ từ này sẽ được nhân viên nhân sự đăng ký lên máy cho từng nhân viên để họ có thể chấm công.

Lắp đặt máy chấm công vân tay, thẻ từ giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Ưu điểm của hình thức chấm công bằng thẻ từ:

 • Thời gian chấm công nhanh chóng chỉ mất khoảng 2 giây giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp đặc biệt với các doanh nghiệp có quy mô lớn.
 • Sử dụng loại thẻ nhựa nên cũng dễ bảo quản hơn so với dòng thẻ giấy
 • Tích hợp cùng phần mềm chấm công, dễ dàng kết nổi với máy tính cho việc xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả
 • Tránh tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức cho các bộ phận quản lý, hành chính nhân sự, kế toán…
 • Có thể được tích hợp thêm các chức năng kiểm soát cửa ra vào, chấm công bằng vân tay, chấm công khuôn mặt…
 • Bộ nguồn dự trữ đề phòng mất dữ liệu khi mất điện.

Nhược điểm của hình thức chấm công bằng thẻ từ:

  • Phát sinh thêm chi phí in thẻ từ cho nhân viên
  • Đòi hỏi người lao động phải mang theo thẻ
  • Có thể chấm công hộ dễ dàng nếu không có người giám sát.

  Máy chấm công sử dụng dấu vân tay: là loại máy sử dụng các dấu hiệu riêng trên vân tay để nhận dạng từng nhân viên. Các nhân viên được đăng ký mẫu vân tay từ trước, các mẫu vân tay này sẽ được máy lưu trữ và quản lý. Nhân viên khi chấm công chỉ cần đặt vân tay vào máy và máy sẽ tự động so sánh với các mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó để xác định danh tính nhân viên.

  Bán và Lắp đặt máy chấm công bằng vân tay chính hãng giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

  Ưu điểm của hình thức chấm công bằng vân tay:

  • Hạn chế tình trạng gian lận bởi vân tay của mỗi người là khác nhau
  • Đem lại độ chính xác cao
  • Máy thực hiện việc chấm công nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Cho phép trích xuất dữ liệu ngày nghỉ, tăng ca, thời gian ra vào…linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.
  • Không phát sinh các chi phí in thẻ giấy thẻ từ, chi phí ban đầu cũng rẻ hơn so với hình thức chấm công khuôn mặt, mống mắt

Nhược điểm của hình thức chấm công bằng vân tay:

 • Tay ướt, quá lạnh hoặc bị thương đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình chấm công
 • Với những bộ phận sản xuất kim loại, hóa chất…vân tay hay bị mòn rất khó lấy vân tay

Bán máy chấm công nhận diện khuôn mặt giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Ưu điểm của hình thức chấm công khuôn mặt:

 • Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh từ các hình thức khác như: Quên thẻ, trầy xước vân tay…
 • Cho độ chính xác cao, không thể nào gian lận chấm công hộ
 • Tốc độ chấm công nhanh, hiệu quả
 • Không phát sinh thêm chi phí khác
 • Kết nối thông minh với máy tính, usb… cho việc xử lý dữ liệu nhanh chóng

Nhược điểm của hình thức chấm công khuôn mặt:

 • Chi phí đầu tư cho máy chấm công khá đắt
 • Tốc độ xử lý chậm hơn so với dòng máy chấm công vân tay, thẻ, giấy.

Phương thức hoạt động của máy chấm công ?

 • Như đã nói ở trên, máy chấm công đóng vai trò là một thiết bị quản lý thông tin xác nhận danh tính nhân viên (thẻ từ, dấu vân tay hay khuôn mặt) và ghi nhận thời gian chấm công hằng ngày của từng nhân viên.
 • Các thông tin xác nhân của từng nhân viên sẽ được khai báo (hoặc lấy mẫu) từ trước và được máy lưu trữ. Khi nhân viên tiến hành chấm công máy sẽ so sánh dữ liệu vừa thu thập được (hành động quét vân tay, quẹt thẻ…) với dữ liệu đã được lấy mẫu từ trước để xác định danh tính của nhân viên đang tiến hành chấm công, nếu xác định được danh tính nhân viên máy sẽ tiến hành lưu thông tin nhân viên vừa chấm công kèm thời gian mà nhân viên vừa thực hiện chấm công vào bộ nhớ của máy.
 • Dữ liệu chấm công (thời gian, ID nhân viên…) này sẽ được gửi về máy tính khi có yêu cầu từ phần mềm để tiến hành xử lý và xuất ra các báo cáo cần thiết phục vụ quá trình tính lương cho nhân viên.
 • Phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

Đại lý phân phối máy chấm công chính hãng tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Chấm Công Và Giải Đáp

1. Đăng ký vân tay thế nào cho đúng cách?

Chọn ngón tay có vân tay rõ nét, không bị xước. Thông thường chọn ngón tay có hoa tay là tốt nhất. Khi đăng ký, đặt ngón tay thẳng, vân tay ép đều xuống mặt nhận vân tay.

2. Vân tay đã được đăng ký, sao thiết bị báo không nhận vân tay?

Nguyên nhân chính là do vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí đặt vân tay lúc chấm công khác nhau nhiều.Đặt sai vị trí vân tay khi chấm công: Đặt sai tư thế ngón tay tại mắt đọc do quá vội vàng hoặc không chú tâm là lỗi rất thường gặp trong khi sử dụng máy chấm công vân tay giá rẻ. Ngón tay để trượt sang trái, sang phải hay lên trên, xuống dưới đều không hợp lệ. Chính vì thế khi nhân viên đăng ký dấu vân tay, bộ phận quản lý cần hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy cách và chú ý khi sử dụng.

Hướng dẫn đặt dấu vân tay chính xác:

Giải pháp: đặt lại vân tay cho thẳng, tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó với yêu cầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận.

3. Có thể đăng ký bao nhiêu vân tay cho 1 máy chấm công?

Tùy thuộc vào máy chấm công bạn sử dụng, mỗi máy chấm công sẽ có hướng dẫn sử dụng kèm theo ghi rõ số lượng vân tay có thể đăng ký cho nhân viên.

4. Có thể đăng ký bao nhiêu vân tay cho 1 ID trên máy chấm công vân tay?

Bạn có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay cho 1 mã sử dụng (ID).

5. Phân quyền quản lý cho User và Admin của máy chấm công?

Bạn có thể sử dụng phầm mềm chấm công để phân quyền truy cập.

– Quyền quản trị Admin: Những người được phân quyền admin được phép truy cập vào hệ thống phần mềm và có quyền điều chỉnh một số quy định của công ty trong hệ thống phần mềm (Thêm mới nhân viên, xóa danh sách nhân viên, thay đổi giờ làm việc…).

– Quyền User: Những người được phân quyền này được phép truy cập vào hệ thống phần mềm để theo dõi các thông tin của nhân viên, không được phép chỉnh sửa hay thay đổi dữ liệu trong phân mềm. Việc phân quyền user do quyền admin cung cấp.
6. Khi mất điện, máy chấm công có mất dữ liệu không?

Không, dữ liệu không bị mất khi mất nguồn. Bạn có thể mở máy chấm công liên tục hoặc chỉ mở lúc chấm công thôi, điều này không có ảnh hưởng gì đến máy chấm công.

7. Máy chấm công có bao nhiêu kiểu kết nối để có thể tải dữ liệu?

Có 3 cách kết nối và lấy dữ liệu: Cổng COM (RS 232), cổng USB hay cổng LAN (RJ 45).

8. Cách kết nối máy chấm công qua cổng LAN?

Có 2 cách đấu nối: trực tiếp và gián tiếp.– Trực tiếp: Nối trực tiếp từ máy chấm công vào máy tính bằng cách sử dụng dây cáp mạng, một đầu cắm vào máy chấm công, đầu còn lại cắm vào cổng mạng trên máy tính. Khi sử dụng cách kết nối này thì phải đặt địa chỉ IP máy tính của bạn là địa chỉ IP tĩnh.

– Gián tiếp: Cắm máy chấm công vào mạng LAN. Máy chấm công sẽ có vai trò như một thiết bị mạng trong mạng LAN. Muốn kết nối với máy chấm công thì bạn mở phần mềm lên và gõ vào địa chỉ IP của máy chấm công để kết nối. Địa chỉ IP mặc định của máy chấm công là 192.168.1.201.

9. Dữ liệu chấm công xuất ra dạng file nào?

Dữ liệu được xuất ra dưới dạng file excel tiện lợi cho việc tính toán và lưu trữ.

10. Máy chấm công sử dụng nguồn điện bao nhiêu ?

Máy chấm công sử dụng Adapter cắm trực tiếp vào nguồn điện 220VAC/50Hz. Nếu bạn muốn sử dụng nguồn điện dự phòng khi cúp điện thì có thể mua thêm bình accui dự phòng có nguồn điện áp là 5VDC/1A.

11. Máy chấm công của tôi có hiện tượng là không ai chấm công cũng nghe thông báo “vui lòng thử lại” và nhiều khi đi ngang qua máy chấm công, không chấm công cũng nghe thông báo này ?

Hiện tượng này là do vị trí lắp đặt của máy chấm công chưa thích hợp. Máy chấm công phải được lắp đặt tại những vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy chấm công, tránh những nơi có nhiệt độ cao, có gió thổi mạnh…

Nếu bị vấn đề này, bạn thử thay đổi vị trí của máy chấm công đến một vị trí khác xem còn hiện tượng này không. Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh lại ống kính chỗ đặt vân tay chấm công cho sạch sẽ vì nếu để bụi bẩn bám nhiều vào ống kính này thì ống kính sẽ bị che khuất và máy sẽ lầm tưởng là có nhân viên chấm công dẫn đến hiện tượng trên.

12. Máy chấm công không nhận dấu vân tay khi chấm công, phải chấm nhiều lần thì mới nhận ?

Vệ sinh lại ống kính cho sạch sẽ, tháo tem dán nhãn trên ống kính và lau sạch các vết keo dính trên bề mặt kính, không để ống kính bị mờ. Các ngón tay của nhân viên phải được rửa sạch sẽ và lau cho thật khô rồi mới chấm công, không để bụi bẩn che lấp vân tay.

Lựa chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi loại máy chấm công lại có những ưu, nhược điểm riêng nên bạn hãy căn cứ cụ thể vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn được thiết bị phù hợp nhất. Thường thì:

 1. Máy chấm công thẻ từ, thẻ cảm ứng phù hợp dùng cho các doanh nghiệp, nhà máy… rất đông nhân viên (quy mô có thể lên tới hàng nghìn người), công việc có thể liên quan tới máy móc nên không dùng được cách chấm công sinh trắc học; có thể kết hợp chức năng kiểm soát cửa nếu cần tăng cường tính bảo an cho văn phòng.
 2. Máy chấm công vân tay, khuôn mặt, mống mắt phù hợp dùng cho các văn phòng, công sở đòi hỏi tính bảo mật, bảo an cao, không quá đông nhân viên; có thể sử dụng loại có chức năng kiểm soát cửa ra vào nếu cần tăng cường an ninh cho nơi làm việc.
 3. Ngoài ra, với các loại máy chấm công điện tử, bạn cũng cần lưu ý tới quy mô nhân viên để chọn máy có dung lượng bộ nhớ phù hợp cũng như chỉ nên chọn các tính năng kèm theo cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Chọn máy chấm công từ các thương hiệu uy tín

Chọn mua máy chấm công chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền và chế độ bảo hành cho thiết bị. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy chấm công uy tín như: Máy chấm công Ronald Jack, Máy chấm công Hikvision, Máy chấm công Soyal, Máy chấm công ZKTeco, Máy chấm công Kobio

Chọn máy chấm công có mức giá phù hợp

Giá máy chấm công nhân viên trên thị trường hiện nay khá đa dạng, có những loại rẻ chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng, có những loại đắt tới trên 10 triệu đồng tùy vào cách chấm công, các tính năng của máy, hãng sản xuất… Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng của mình để chọn được thiết bị phù hợp với mức giá phải chăng nhất

Báo Giá Lắp Đặt Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Ngọc Khánh – Ba Đình

Tiêu chuẩn lắp đặt, thi công, khảo sát tiêu chuẩn của một hệ thống là từ 4 – 6 tiếng, bao gồm:

– Khảo sát, tư vấn nơi lắp đặt, phát khảo hình vẽ.
– Định hướng, theo yêu cầu khách hàng, chuẩn bị các thiết bị máy chấm công, modem, dây, máy tính.
– Đi dây kết nối máy chấm công đến modem, server hoặc máy tính.
– Bắt đầu lắp đặt.
– cài phần mềm máy chấm công trên máy tính.
– Kết nối hệ thống, kế nối từ phần mềm, đến các loại máy chấm công.
– Hướng dẫn sử dụng máy chấm công và phần mềmĐội ngũ kỹ thuật siêng năng, có kinh nghiệm… luôn tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ Lắp Đặt, sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn nhà cung cấp lắp đặt: Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt gửi vàng”. Và quả thật như thế, khi muốn mua bất cứ một sản phẩm nào, bạn cũng đều tham khảo xem địa chỉ cung cấp đó là ai. Có đảm bảo được chất lượng không? Gia chủ nên chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, tư vấn rõ ràng, có dịch vụ lắp đặt, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi, nếu gần nhà thì tốt. Như vậy, việc hỗ trợ giao hàng, lắp đặt hay bảo hành sản phẩm sẽ tiến hành nhanh nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Việt Thiên Phát – Nhà phân phối Lắp Đặt máy Chấm Công Uy Tín Tại Ngọc Khánh – Ba Đình vì chúng tôi mới là nơi mà bạn đã tìm đúng chỗ.

Địa chỉ phân phối máy chấm công uy tín tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Báo Giá Lắp Đặt Máy Chấm Công ZKTECO

Báo giá máy chấm công ZKTECO

Mã SP : 01

Máy Chấm Công ZKTECO LX50

Giá : 2.200.000 VNĐ

Máy chấm công thẻ từ, vân tay, khuông mặt zkteco chính hãng

Mẫu máy chấm công: ZKTECO LX50LX50Máy chấm công giá rẻ dùng cho số lượng nhân viên dưới 50 người.Rất phù hợp cho các chuỗi cửa hàng tiện lợi, Shop thời trang, salon tóc…quy mô nhỏ lẻ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY LẤY DỮ LIỆU QUA USB LX50 Tiết kiệm chi phí đi giây mạng => không gian đạt thẩm mỹ Dễ sử dụng vân tay nhanh, độ chính xác cao. Modum: LX50
Xuất xứ: Zkteco – China Vân tay: 500 Bộ nhớ: 50.000Màn hình màu 2,8 inchPhong cách trang nhãPhần mềm 5.0 Thời gianCổng USB để tải dữ liệu bằng tayKhả năng vân tay: 500Công suất ghi: 50.000Giao tiếp: USB Host và ClientCác chức năng khác: SSR Report

Mã SP : 02

Máy Chấm Công ZKTECO K20

Giá : 2.900.000 VNĐ

Lắp đặt, sửa chữa máy chấm công zkteco tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: ZKTECO K20
– Máy chấm công vân tay và thẻ kết hợp kiểm soát ra vào –
Xuất xứ: Zkteco – China- Tính năng nổi trội nhất là thiết bị được tích hợp sẵn pin lưu điện hỗ trợ khi mất điện- Kiểu dáng sang trọng- Khả năng quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ – Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay – Bộ nhớ: 50 000 bản ghi – Giao tiếp : TCP/IP , USB, màn hình 2.8-inch TFT trực quan – Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy – Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây – Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện – Nguồn điện 12V, 1.5A Giao tiếp: USB Host và Client

Mã SP : 03

Máy Chấm Công ZKTECO MB20

Giá : 3.200.000 VNĐ

Bán và lắp đặt máy chấm công zkteco uy tín tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: ZKTECO MB20

– Bốn chế độ nhận diện: vân tay, khuôn mặt, thẻ và mật khẩu- Tốc độ xác nhận cao dưới 1 giây- Kết nối cổng TCP/IP cho Internet- Có sẵn cổn

Phân phối - Lắp đặt máy chấm công Ronald jack giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Báo Giá Lắp Đặt Máy Chấm Công Ronald Jack

Báo giá máy chấm công Ronald Jack

Mã SP : 04

Máy Chấm Công Ronald Jack LX50

Giá : 2.200.000 VNĐ

Sửa chữa máy chấm công ronald jack giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Ronald Jack LX50Máy chấm công giá rẻ dùng cho số lượng nhân viên dưới 50 ngườiRất phù hợp cho các chuỗi cửa hàng tiện lợi, Shop thời trang, salon tóc…quy mô nhỏ lẻMÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY LẤY DỮ LIỆU QUA USBTiết kiệm chi phí đi giây mạng => không gian đạt thẩm mỹDễ sử dụng vân tay nhanh, độ chính xác cao.Modum: LX50Vân tay: 500Bộ nhớ: 50.000Màn hình màu 2,8 inch”Phong cách trang nhãPhần mềm 5.0 Thời gianCổng USB để tải dữ liệu bằng tayKhả năng vân tay: 500Công suất ghi: 50.000Giao tiếp: USB Host và ClientCác chức năng khác: SSR Report”

Mã SP : 05

Máy Chấm Công Ronald Jack KB200C + ID

Giá : 2.900.000 VNĐ

Địa chỉ lắp đặt máy chấm công ronald jack uy tín ở Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Ronald Jack KB200C + ID
Xuất xứ:Ronald Jack – MalaysiaTính năng nổi trội nhất là thiết bị được tích hợp sẵn pin lưu điện hỗ trợ khi mất điện”Kiểu dáng sang trọng:- Khả năng quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay- Bộ nhớ: 50 000 bản ghi- Giao tiếp : TCP/IP , USB, màn hình 2.8-inch TFT trực quan-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện- Nguồn điện 5V, 0.8A

Mã SP : 06

Máy Chấm Công Ronald Jack X628C/USB+ID

Giá : 3.600.000 VNĐ

Bán và lắp đặt máy chấm công chính hãng Ronald jack

Mẫu máy chấm công: Ronald Jack KB200C + ID
Xuất xứ: Ronald Jack – MalaysiaTính năng kỹ thuật:- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay + thẻ- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi- Giao tiếp : TCP/IP- Chức năng lấy dữ liệu qua USB- Màn hình màu TFT màu hiển thị tên, ID-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện- Nguồn 5V, 2A- An toàn và tiết kiệm điện LX50

Mã SP : 07

Máy Chấm Công Ronald Jack KB300C

Giá : 2.200.000 VNĐ

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy chấm công Ronald jack uy tín tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Ronald Jack KB300C
Xuất xứ: Ronald Jack – MalaysiaKiểu dáng sang trọng- Khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi- Giao tiếp : TCP/IP , USB- Màn hình LCD hiển thị tên, ID-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện- Nguồn điện 5V, 2A

Kích thước: 180 x 135 x 37mm

Phân phối lắp đặt máy chấm công Kobio chính hãng tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Báo Giá Lắp Đặt Máy Chấm Công Kobio

Báo giá máy chấm công Kobio

Mã SP : 08

Máy Chấm Công Kobio X990

Giá : 3.700.000 VNĐ

Sửa chữa, lắp đặt máy chấm công Kobio uy tín - giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: KOBIO X990KOBIO X990
Xuất xứ: KOBIO
– Công nghệ Hàn QuốcMáy chấm công vân tay và thẻ công nghệ mới nhất của Hàn QuốcKiểu dáng sang trọng- Khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi- Giao tiếp : TCP/IP, USB- Màn hình LCD hiển thị tên, ID-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện- Nguồn điện 12V, 1.5A

Kích thước: 210 x 157 x 50mm

Mã SP : 09

Máy Chấm Công Kobio K20

Giá : 3.000.000 VNĐ

Địa chỉ bán máy chấm công Kobio chính hãng tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: KOBIO K20“Tính năng nổi trội nhất là thiết bị được tích hợp sẵn pin lưu điện hỗ trợ khi mất điện”Kiểu dáng sang trọng:- Khả năng quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay- Bộ nhớ: 50 000 bản ghi- Giao tiếp : TCP/IP , USB, màn hình 2.8-inch TFT trực quan- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện- Nguồn điện 5V, 0.8A

Mã SP : 10

Máy Chấm Công Kobio UFace 602

Giá : 8.600.000 VNĐ

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công giá rẻ Kobio tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: KOBIO Uface602
Xuất xứ: KOBIO – Công Nghệ Hàn quốcTính năng kỹ thuật:- Khả năng quản lý: 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ (option)- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi- Tích hợp camera độ phân giải cao- Giao tiếp : TCP/IP , USB- Màn hình cảm ứng TFT 4.3″-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy- Kết nối khóa điện tử, Exit, Door sensor, chuông báo- Thời gian nhận diện: ~ 1-2 giây- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
– Nguồn: 12V 3A

Kích thước: 193.6L x 165H x 111W mm- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

Phân phối - Lắp đặt máy chấm công Hikvision tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Báo Giá Lắp Đặt Máy Chấm Công Hikvision

Báo giá máy chấm công Hikvision

Mã SP : 11

Máy Chấm Công Hikvision DS -K1T8003F

Giá : 1.800.000 VNĐ

Bán máy chấm công Hikvision giá rẻ tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Hikvision DS-K1T8003FMáy Chấm Công Vân Tay Màn hình LCD 2.4 inch Lưu trữ 1000 vân tay, 1000 users, 100.000 recordsHỗ trợ tính năng Chấm công, tạo Báo cáo Tự động, Module Vân tay Quang học;Giao tiếp: TCP-IP 10/100Mbps, Ehome Giao tiếp đầu vào: Exit button × 1, door contact × 1 Giao tiếp đầu ra: Relay (lock output) × 1, doorbell output × 1 Cổng USB 2.0 xuất dữ liệu chấm công, xuất file cấu hình máy chấm công Nguồn cung cấp: 12VDC/1A

Mã SP : 12

Máy Chấm Công Hikvision DS-K1A802EF-1

Giá : 2.500.000 VNĐ

Lắp đặt, sửa chữa máy chấm công Hikvision giá rẻ

Mẫu máy chấm công: Hikvision DS-K1A802EF-1Máy Chấm Công Vân Tay Màn hình LCD, Tích hợp module đọc thẻ EM,Lưu trữ 800 thẻ, 800 vân tay và 50,000 sự kiện Chấm công;Hỗ trợ tính năng Chấm công, tạo Báo cáo Tự động, Module Vân tay Quang học;Giao tiếp Uplink: TCP-IP.

Mã SP : 13

Máy Chấm Công Hikvision DS-K1T605MF

Giá : 9.500.000 VNĐ

Bán máy chấm công nhận diện khuôn mặt Hikvision chính hãng

Mẫu máy chấm công: Hikvision DS-K1T605MFMáy chấm công nhận diên khuôn mặt trong nhà, tích hợp module đọc thẻ Mifare.Màn hình cảm ứng LCD 5 inch, ống kính góc rộng 0,3 Mega pixelKhoảng cách nhận dạng khuôn mặt: 0,3m đến 1mTối đa lưu trữ 2000 hình ảnh khuôn mặt và 5000 dấu vân tayHỗ trợ kết nối TCP / IP, Wi-Fi Nguồn: DC 12V / 2ACập nhật hình ảnh khuôn mặt trong iVMS bằng USB camera: 300610554 DS-2CS55D7B (6 mm)

Mã SP : 14

Máy Chấm Công Hikvision DS-K1T606MF

Giá : 12.500.000 VNĐ

Địa chỉ bán và lắp đặt máy chấm công Hikivision uy tín ở Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Hikvision DS-K1T606MFMáy chấm công nhận diên khuôn mặt, tích hợp module đọc thẻ Mifare.Màn hình cảm ứng LCD 5 inch, ống kính góc rộng 2 Mega pixelKhoảng cách nhận dạng khuôn mặt: 0,3m đến 1mTối đa lưu trữ 3000 hình ảnh khuôn mặt và 5000 dấu vân tayHỗ trợ kết nối TCP / IP, Wi-Fi Nguồn: DC 12V / 2ASử dụng: Trong nhà và ngoài trời, IP65Tỷ lệ nhận dạng chính xác khuôn mặt: >99%Thời gian nhận dạng khuôn mặt: 1sCập nhật hình ảnh khuôn mặt trong iVMS bằng USB camera: 300610554 DS-2CS55D7B (6 mm)

Phân phối - Lắp đặt kiểm soát ra vào, máy chấm công Soyal tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Báo Giá Lắp Đặt Máy Chấm Công Soyal

Báo giá máy chấm công - kiểm soát ra vào Soyal

Mã SP : 15

Máy Chấm Công Soyal AR-721KP

Giá : 1.600.000 VNĐ

Địa chỉ bán thiết bị kiểm soát ra vào - máy chấm công Soyal tại Ngọc Khánh - Ba ĐìnhMẫu máy chấm công: Soyal AR-721KPĐầu đọc kiểm soát ra vào Soyal AR-721KP
Xuất xứ: Soyal – TaiwanDũng mã số PIN để ra vào, Hoạt độc độc lập không kết nối máy tínhKhả năng quản lý 250 users, mã PIN 4 sốKết nối Khóa, nút ExitDoor relay: 12V/ 2A, N.O / N.C / COM, Momentary / Latch type, Pre-set time 0.1 to 600 sec
Nguồn điện: 12 VDC, 2W
Kích thước: 112 L x 76 W x 25 HChưa bao gồm AdaptorBảo hành thiết bị 12 tháng

Mã SP : 16

Máy Chấm Công Soyal AR-725E

Giá : 3.500.000 VNĐ

Sửa chữa, lắp đặt máy chấm công, kiểm soát ra vào Soyal tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Soyal AR-725EĐầu đọc kiểm soát ra vào Soyal AR-725E ( MIFARE)
Xuất xứ: Soyal – TaiwanNhiều chế độ kiểm soát: Thẻ RFID, Mã số hoặc Thẻ, Mã số và ThẻKiểu dáng sang trọng với bàn phím cảm ứngKhả năng quản lý 16000 users, bộ nhớ 32000 recordsChế độ Anti-passbackChế độ kiểm soát thang máy: 16000 users, 64 floorsKết nối máy tính qua cổng RS485, TCP/IPKết nối đầu đọc phụ qua cổng Wiegand 26,34

Mã SP : 17

Máy Chấm Công Soyal AR-727H

Giá : 3.600.000 VNĐ

Lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào Soyal uy tín tại Ngọc Khánh - Ba Đình

Mẫu máy chấm công: Soyal AR-727HĐầu đọc kiểm soát ra vào Soyal AR-727H
Xuất xứ: Soyal – TaiwanNhiều chế độ kiểm soát: Thẻ RFID, Mã số hoặc Thẻ, Mã số và ThẻMàn hình LCDKhả năng quản lý 1024 users, bộ nhớ 1200 recordsChế độ Anti-passbackChế độ kiểm soát thang máy: 1024 users, 32 floorsKết nối máy tính qua cổng RS485Kết nối đầu đọc phụ qua cổng Wiegand 26,34
Nguồn điện: 10 – 24VDC, less than 3WBảo hành thiết bị 12 tháng

Ưu điểm Việt Thiên Phát so với các công ty khác?

♦ Giá cả luôn là tốt nhất
♦ Hàng mới 100% và chính hãng.
♦ Thời gian bảo hành cao nhất (theo thời gian của nhà sản xuất).
Hậu mãi chu đáo (luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành)

Ghi Chú

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Giá chỉ được xác lập khi chính thức có đơn đặt hàng tại thời điểm đặt hàng
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn và chế độ của nhà sản xuất
 • Giá đã bao gồm chi phí lắp đặt tại khu vực Ngọc Khánh – Ba Đình (Bán kính 10Km)

Việt Thiên Phát – Phân Phối Lắp Đặt Máy Chấm Công Giá Rẻ Nhất Ngọc Khánh – Ba Đình

Siêu thị bán lẻ thiết bị an ninh hàng đầu Miền Bắc

Địa chỉ: Số 16 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Ngọc Khánh – Ba Đình

Bài viết liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát - An Ninh 365 hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...