Việt Thiên Phát
Mọi việc chúng tôi làm sẽ không có giá trị nếu không mang lại lợi ích cho Khách Hàng !
  1. Khóa cửa điện tử Epic Popscan H (Chốt móc)

  2. Chọn hình thức:
  3. 4,500,000 ₫ 5,200,000 ₫
  4. Còn hàng
  5. Mã SP: EPIC-POPSCAN-H
  6. Bảo hành:6 - 24 tháng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất
    1. 551
Mô tả

Khóa cửa điện tử Epic Popscan H (Chốt Móc)

Khóa cửa điện tử Epic Popscan H là sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Với 2 tính năng mở khóa cơ bản là mã số và vân tay – phù hợp cho những ai đang kiếm tìm 1 thiết bị khóa vân tay nhanh nhạy, an toàn với mức giá “hời”. Khóa cửa điện tử Epic Popscan H phù hợp với cửa cổng, cửa phòng phụ, sử dụng được cho tất cả loại cửa trừ kính cường lực có đố cửa > 3,2cm, độ dày cửa từ 35-80mm). Epic Popscan H có chốt khóa dạng móc chuyên dụng cho cửa lùa, cửa trượt, cửa mở vào trong.

Bán Khóa cửa điện tử Epic Popscan H (Chốt Móc)

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic Popscan H

Khóa cửa điện tử Epic Popscan H tinh tế trong thiết kế với đường nét thiết kế tinh tế kỹ thuật công nghệ cao. Giờ đây khóa không chỉ có chức năng bảo mật mà là còn sản phẩm vật trang trí cho căn phòng nội thất không gian ngôi nhà trở nên sang trọng và bắt mắt.

Sửa chữa Khóa cửa điện tử Epic Popscan H (Chốt Móc)

Epic Popscan H được hãng thêm vào chức năng mã số nhập 1 lần cho phép người dùng có thể thiết lập cài đặt mật khẩu để sử dụng một lần duy nhất. Tiện lợi cho khách tới chơi nhà thích hợp cho nhà cho thuê.

Ngoài ra, khóa điện tử Epic đã đưa vào công nghệ Fake code nhằm nâng cao tính bảo mật và tránh lộ mật khẩu tiên tiến. Chức năng cho phép bạn nhập mã số ảo sau đó nhập mã số thật. Mang đến những trải nghiệm thú vị và tính bảo mật tăng lên.

Lắp đặt Khóa cửa điện tử Epic Popscan H (Chốt Móc)

Bảo vệ đầu lọc vân tay khỏi tác nhân có hại. Khóa Epic Popscan H được thiết kế với nắp tự động bảo vệ máy quét dấu vân tay để sử dụng khóa cửa nhanh và ổn định hơn. Khi bạn chạm vào cảm biến màu xanh đầu lọc và vân tay sẽ tự động mở ra ở góc tốt nhất để bạn quét vân tay và dễ dàng hơn.

Tính năng báo cháy hiện đại: Khóa cửa điện tử Epic Popscan H giúp báo động khi nhiệt độ lên tới 70 độ C, nếu nhiệt độ phát ra từ bên trong căn hộ, khóa sẽ tự động mở cửa giúp người dùng thoát hiểm an toàn. Khóa còn có báo động khi có hiện tượng đập phá khóa; cảnh báo mở cửa lâu không đóng hoặc đóng không khít.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic Popscan H

Kiểu mở khóa: Vân tay, mật mãVân tay: Tối đa 100 vân tayThẻ từ: KoMật mã bảo mật: 02 mã, mỗi mã từ 4~12 ký tự điện tửĐiều khiển từ xa (remote): KhôngĐộ dày cửa phù hợpLớn hơn: 30mmBáo động cháy: Lớn hơn 62°CKích thước khóa:Thân ngoài: 69(W) X 175(H) X 22(D)mmThân trong : 181(W) X 92(H) X 48(D)mmNhiệt độ hoạt động: -40 – 100°C
Nguồn điện: 04 pin tiểu AA1.5VThời gian chạy của pin: 0% – 90%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Video giới thiệu sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic Popscan H

Tham khảo các kênh thông tin khác :

Khóa cửa điện tử Epic Popscan H – Được Phân Phối Tại An Ninh 365

Phân phối Khóa cửa điện tử Epic Popscan H (Chốt Móc)

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu về công ty

Việt Thiên Phát được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2012.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Thiên Phát hoạt động trong các lĩnh vực: Bán lẻ giá sỉ thiết bị an ninh - Lắp đặt camera, sửa chữa camera quan sát, khóa cửa vân tay, máy chấm công kiểm soát ra vào, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo trộm, điện thông minh, smart home, nhà thông minh, Camera quan sát, camera wifi ...